messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

UB và Học viện Tài chính hợp tác Đào tạo

Nằm trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác Bồi dưỡng nghiệp vụ giữa Học viện Tài chính (một trong những trường Đại học hàng đầu cả nước về chất lượng đào tạo) và Công ty Cổ phần Đầu tư & phát triển UB Việt Nam. Bắt đầu từ năm 2015, chương trình đào tạo của UB sẽ có một số điểm mới như sau:

.

Toàn bộ chương trình đào tạo của UB trước đây, ngoài việc tiếp tục nâng cao chất lượng, khẳng định thương hiệu đã có bằng mô hình đào tạo tiến bộ, phù hợp với từng đối tượng học viên sẽ có thêm nhiều giá trị gia tăng khác cho cho viên, bao gồm:

 

1. Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ của UB và Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ của Học viện Tài chính – do Giám đốc Học viện ký/đóng dấu (theo thỏa thuân hợp tác đã ký giữa UB và Học viện Tài chính);

2. Học viên tốt nghiệp sẽ được tuyển dụng ngay tại chỗ bởi các đơn vị tuyển dụng có uy tín (các Ngân hàng lớn) – Mỗi khóa sẽ có các Ngân hàng khác nhau được phép tham gia tuyển dụng trực tiếp tại UB, thông tin chi tiết sẽ thông tin theo từng khóa học;

3. Ngoài ra, với nỗ lực không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dạy và học. Mô hình đào tạo của UB từ năm 2015 sẽ hướng tới khả năng thực hành cao hơn (với chứng từ thật, khách hàng thật, tình huống thật) thông qua đội ngũ giảng viên trẻ, giàu kinh nghiệm và đội ngũ huấn luyện viên thực tế nhiệt tình, giàu trải nghiệm..

 

Với mong muốn cuối cùng, tạo nhiều giá trị gia tăng hơn nữa cho người học, chúng tôi đã và đang cố gắng hết sức để học viên của UB có nhiều lợi ích hơn (cả vể mặt chất lượng và hình thức) để đảm bảo sau khi tốt nghiệp, các bạn có đủ kiến thức để thi cử, làm việc hoặc phục vụ các mục đích khác cá nhân của mình.

.

[​IMG]

Ngoài việc tiếp tục triển khai mạnh mẽ các chương trình hiện có, bao gồm:

.

1. EasyBankers QHKH: Chương trình luyện thi và Đào tạo trước tuyển dụng vị trí QHKH

2. EasyBankers GDV: Chương trình luyện thi và Đào tạo trước tuyển dụng vị trí GDV

3. EasyBankers TTQT: Chuyên đề Nghiệp vụ TTQT cơ bản;

4. EasyBankers HTTD: Chuyên đề Nghiệp vụ HTTD cơ bản;

5. Banking Workshop: Chuyên đề Thẩm định Khách hàng Doanh nghiệp

6. Banking Workshop: Chuyên đề Thẩm định Khách hàng Cá nhân

.

UB – với sự trợ giúp của Học viện Tài chính sẽ có thêm lớp: Đào tạo Kế toán trưởng Doanh nghiệp với chứng chỉ do Học viện Tài chính cấp theo quy định của Bộ Tài chínhđây là chứng chỉ bắt buộc đối với người làm nghề kế toán muốn thăng tiến lên vị trí Kế toán trước.

.

Thông tin chi tiết về các chương trình Đào tạo của UB sẽ được đăng tải chi tiết tại website: https://ub.edu.vn
Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ, đừng ngại gọi cho chúng tôi theo số: 04.3999.2518

.

Giúp các bạn là trách nhiệm và xứ mệnh của chúng tôi!
Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ UB trong suốt thời gian vừa qua!

CEO – Vũ Việt Hưng