messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

UB Hồ Chí Minh khai giảng EB09 – Năm học mới, mục tiêu mới, động lực mới!

Hòa vào không khí sôi nổi của ngày khai trường khắp cả nước, chiều tối ngày 05/09/2016 UB Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi khai giảng khóa học Luyện thi và đào tạo trước tuyển dụng EasyBankers 09 với sự tham gia của tất cả học viên và giảng viên các các chuyên đề: Quan hệ khách hàng, Hỗ trợ tín dụng, Thanh toán quốc tế và Giao dịch viên.

 

IMG_5026

 

Tuy chỉ là khai giảng nhưng các bạn học viên vẫn rất chăm chú lắng nghe và ghi chép lại những lời chia sẻ từ các anh chị Giảng viên

 

Buổi khai giảng của UB được tổ chức vừa trang trọng, vừa ấm cúng, để lại kỉ niệm đẹp với mỗi học viên. Tuy chương trình của buổi lễ diễn ra ngắn gọn, nhưng UB đã kết nối được tất cả các học viên tham dự lại với nhau bằng các trò chơi giao lưu đầy sôi nổi, UB rất vui vì chỉ trong một thời gian ngắn các bạn có thể thân thiết được với nhau như vậy. Đây chính là một trong những giá trị cộng đồng mà UB muốn đem tới cho các bạn, đó cũng là phương châm hoạt động mà UB thực hiện không chỉ trong khóa học tới mà còn thực hiện lâu dài.

 

IMG_5061

 

IMG_5065

 

IMG_5070

 

IMG_5075

 

IMG_5076

 

IMG_5084

 

Một số gương mặt ưu tú đã nổi bật trong buổi lễ khai giảng

 

Qua buổi khai giảng, UB Academy tin tưởng rằng, với những cố gắng, nỗ lực và thái độ cầu thị của bản thân, song hành cùng những định hướng chia sẻ, kiến thức và kỹ năng mà UB trang bị cho các bạn sau khóa học này, ước mơ của bạn sẽ sớm thành hiện thực.

 

Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và lựa chọn UB Academy là người bạn đồng hành trong chặng đường chinh phục nghề nghiệp ngân hàng của mình. Những tiện ích đặc biệt xuyên suốt khóa học:

.

  • Học trực tuyến với UBclass.com
  • Tham dự free talkshow Kinh nghiệm tuyển dụng ngân hàng và các buổi huấn luyện riêng phục vụ riêng cho việc thi tuyển tại Ngân hàng.
  • Được các Ngân hàng đối tác tuyển dụng trực tiếp: ABBank, MB (MN), NCB…
  • UBcare: hỗ trợ sau đào tạo (hỗ trợ thi tuyển, công việc trong quá trình làm việc), đào tạo lại;
  • Đào tạo tân tuyển (khi đã đỗ Ngân hàng).

 

Xuất phát thôi nào! Bắt đầu chinh phục con đường mang tên ước mơ banker nào các bạn ơi!!!

 

icon

 

UB sẽ luôn đồng hành cùng các bạn!!!