messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

[UB HCM] Họp mặt Cộng đồng – Giao lưu nâng cao sức khỏe

Nhằm giúp học viên luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe và đặc biệt rèn luyện thể lực để chạy đua với chỉ tiêu của ngân hàng nên UB HCM đã tổ chức một sự kiện giao hữu bóng đá giữa Giảng viên và học viên các khóa từ 1 đến 6, với mong muốn kết nối cộng đồng, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.

.

Mặc dù bận rộn với nhiều bộn bề của cuộc sống, với sách vở trên giảng đường hay với những lo toan công việc nhưng tất cả vẫn tranh thủ thời gian cùng nhau tụ họp về đây để cùng tranh bóng quyết liệt trên sân và cùng chia sẻ, giải tỏa những áp lực, khó khăn của công việc, cuộc sống hàng ngày.

 

upload_2016-5-17_17-36-45

 

Cùng nhau tụ họp để tranh bóng 🙂 

 

Để tránh cái nắng nóng gần 40 độ những ngày này ở Sài Gòn, BTC đã quyết định tổ chức hoạt động vào cuối giờ chiều. Nhưng dường như sự “chuẩn bị chu đáo” cũng không làm giảm bớt những giọt mồ hôi tuôn ra từ khắp cơ thể của các cầu thủ trên sân bóng. Bên cạnh đó, tiếng hò hét cổ vũ nhiệt tình của đội cổ động trước tinh thần lăn xả tranh bóng của các cầu thủ cũng dường như thổi thêm hơi nóng cho bầu không khí lúc này.

 

upload_2016-5-17_17-39-8

 

3

 

Giây phút cả chục trái tim đều hướng về trái bóng

 

4

 

5

 

Những pha tranh bóng quyết liệt, đầy căng thẳng

 

6

 

Và cả những giọt mồ hôi…

 

7

 

Nhưng luôn có dàn cổ động viên “xinh đẹp” luôn cổ vũ hết mình

 

Kết thúc trận đấu, mọi người lại cùng ngồi lại với nhau để trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện rất đời. Mặc dù đã có những phút lăn xả đẫm mồ hôi trên sân bóng nhưng các bạn vẫn còn thừa năng lượng để tiếp tục “chinh chiến” trên bàn tiệc. Ở đây những câu chuyện, những lời hỏi thăm, quan tâm nhau cứ được vang lên rộn rã khiến cho bầu không khí trở nên vô cùng thoải mái, vui vẻ, chẳng còn những ngại ngần hay khoảng cách.

.

Buổi họp mặt diễn ra vào cuối tuần 14/05/2016, đây là thời gian lí tưởng cho học viên các khóa giao lưu với nhau. Đến với Cộng đồng UB chúng ta không chỉ có được kiến thức, kinh nghiệm, bạn bè từ mọi miền mà còn được rèn luyện tinh thần thể thao và sự cầu thị.
Cám ơn mọi người đã giành thời gian để tham dự buổi họp mặt giao lưu của Cộng đồng UB Hồ Chí Minh. UB Hồ Chí Minh sẽ luôn là người bạn đồng hành và là ngôi nhà chung của tất cả chúng ta. Chúc mọi người luôn thành công và vui vẻ trong cuộc sống.​

 

UB – Chung 1 mái nhà

😛 😛  😛