messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

[UB GROUP X KHOA TÀI CHÍNH CÔNG HVTC] TRAO NIỀM TIN - VỮNG TƯƠNG LAI TẠI CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT SINH VIÊN & LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN TRAO HỌC BỔNG

Ngày 23/10/2023 vừa qua, UB Group đã Buổi gặp mặt và trao tặng Học bổng trị giá 100.000.000 đồng cho Khoa Tài chính công trong Chương trình “Gặp mặt sinh viên CQ61 và Lễ ký thỏa thuận về trao học bổng của UB Group” tại HT700 của Học viện Tài chính.

 

UB Group mang trong mình sứ mệnh và trách nhiệm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, phụ trợ ngành ngân hàng và hành chính công tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm trên 11 năm, UB Group đang phát huy tích cực vai trò của mình trong việc dẫn dắt, tạo lập thị trường và đã có những đóng góp nổi bật trong lĩnh vực đào tạo tuyển dụng, ươm mầm tài năng của sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hàng năm, UB Group đóng góp cho ngành ngân hàng và công chức, viên chức khoảng 5.000+ nhân sự đã được đào tạo cùng với đó là hàng trăm khóa học được triển khai, hàng chục chương trình hội thảo chuyên ngành được tổ chức.

Buổi lễ có sự tham gia của ban lãnh đạo UB Group - đơn vị tài trợ học bổng: Ông Vũ Việt Hưng - Tổng Giám đốc công ty cổ phần tập đoàn UB; Ông Phạm Văn Quân - Giám đốc nhân sự và truyền thông.

Ông Vũ Việt Hưng - Tổng Giám đốc công ty cổ phần tập đoàn UB

Đặc biệt, Buổi lễ rất vinh dự có sự hiện diện của: TS. Nguyễn Văn Bình - Phó giám đốc Học viện Tài chính; NGƯT.TS. Bùi Tiến Hạnh – Trưởng Khoa Tài chính công; TS. Hà Thị Đoan Trang - Phó trưởng khoa Tài chính công; TS. Võ Thị Phương Lan - Phó trưởng khoa Tài chính công.

TS. Nguyễn Văn Bình -  Phó Giám đốc Học viện Tài chính

NGƯT.TS. Bùi Tiến Hạnh – Trưởng Khoa Tài chính công

Với mục tiêu góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội của Khoa Tài chính công - Học viện Tài chính, Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UB Group) và Khoa Tài chính Công đã cùng thỏa thuận ký kết bản thỏa thuận về tài trợ học bổng dành cho sinh viên Khoa Tài chính công, cụ thể: 

  • UB Group tài trợ gói học bổng cho sinh viên của Khoa Tài chính công - Học viện Tài chính trong giai đoạn 2023 - 2028 với tổng trị giá là 100.000.000 đồng.
  • Gói học bổng được trao cho các em sinh viên tiêu biểu trong số các em giỏi và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Khoa Tài chính công.
  • Học bổng được trao theo từng kỳ học vào dịp sơ kết học kỳ I và tổng kết năm học khối sinh viên hằng năm của Khoa Tài chính công.

Lễ ký kết thỏa thuận trao học bổng của Tập đoàn UB GROUP với khoa Tài chính công

Tại phần 2 của buổi lễ - Giới thiệu về các chuyên ngành thuộc khoa Tài chính công, Liên chi đoàn, câu lạc bộ Tài chính công. Theo đó, các thầy cô đại diện các chuyên ngành, các thầy cô đại diện LCĐ khoa Tài chính công lên chia sẻ giới thiệu tới các bạn sinh viên CQ61 nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về Khoa Tài chính công và các Bộ môn, chuyên ngành thuộc khoa Tài chính công, các hoạt động của LCĐ, CLB…

UB Group xin chân thành cảm ơn Khoa Tài chính công đã dành tình cảm to lớn cho UB.

Cảm ơn Khoa Tài chính công đã kết nối để UB Group có cơ hội gặp gỡ và hỗ trợ các bạn sinh viên CQ61. Mong rằng Ub group sẽ tiếp tục được đồng hành Khoa Tài chính công nói riêng và Học viện Tài chính nói chung trong các chặng đường tiếp theo. 

UB Group cũng xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho các bạn sinh viên CQ61 –Khoa Tài chính công -  HVTC, chúc các bạn  luôn tự tin, sẵn sàng vững bước cho tương lai.