messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

UB triển khai chương trình Huấn luyện viên – Cầm tay chỉ việc

Nhằm mục đích nâng cao hơn nữa chất lượng Đào tạo, huấn luyện. Với sứ mệnh đào tạo, huấn luyện ít nhất 200.000 bankers chuyên nghiệp, tinh nhuệ cho ngành Ngân hàng. UB luôn nỗ lực thay đổi mình để đón đầu xu thế, nâng cao chất lượng đào tạo.

Dự án đổi mới chương trình đào tạo/huấn luyện năm 2015 là một trong những nỗ lực đó. Một trong điểm đổi mới nhất trong chương trình Đào tạo năm 2015 là UB bắt đầu đưa chương trình Huấn luyện viên vào thực tiễn.

Vậy,

Huấn luyện viên là ai?

Về bản chất, Huấn luyện viên là những Nhân viên Ngân hàng, họ là cựu học viên UB hoặc được UB tuyển dụng dựa trên thành tích công tác, kinh nghiệm và kỹ năng tích lũy. Ngoài ra, Huấn luyện viên phải là người có Đạo đức, có khả truyền đạt và huấn luyện nhân viên mới. Nhằm mục đích tạo cái nhìn toàn diện, Huấn luyện viên sẽ đến từ nhiều Ngân hàng khác nhau như Vietcombank, BIDV, VietinBank, ACB, MB, Techcombank, SHB, LienVietPostBank …..

Vai trò của Huấn luyện viên là gì?

Huấn luyện viên là cánh tay nối dài của Giảng viên, ngoài việc trợ giúp học viên trong lớp, họ giúp học viên hiểu bài học hơn dựa trên việc đưa học viên đi thực tập thực tế, đi tiếp khách hàng, xử lý hồ sơ (đối với QHKH), thực hành với thiết bị thật, tình huống và KH thật, có hạch toán (với GDV, HTTD, TTQT).

UB thấu hiểu rằng, không gì giúp học viên hiểu bài, hiểu bản chất và bắt nhịp công việc nhanh bằng có người hướng dẫn, trò chuyện, chia sẻ trực tiếp tại thực địa. Chúng tôi không đưa học viên vào một môi trường, giao việc vặt rồi bỏ đó – ngược lại, chúng tôi đưa học viên vào môi trường và hướng dẫn, tập huấn họ. Mỗi Huấn luyện viên sẽ phụ trách một nhóm từ 5-7 học viên, vì vậy sẽ đảm bảo chất lượng huấn luyện tốt nhất đến từng học viên được huấn luyện..

Khi nào chương trình Huấn luyện viên được triển khai?

Từ EasyBankers Khóa 12 chúng tôi đã thử nghiệm, để hoàn thiện chương trình, từ EasyBankers 13 đến EasyBankers 15 tất cả học viên đã có cơ hội trải nghiệm hình thức mới này, với học phí tạm thời không thay đổi!

Ai được Huấn luyện viên chọn?

Từ EasyBankers 16, học viên đăng ký tham gia chương trình (có phí) sẽ được ưu tiên tham gia chương trình.

Ngoài ra, những học viên có sự thể hiện tích cực trong khóa học cũng có cơ hội được Huấn luyện viên lựa chọn. Cơ hội không dành cho những người lười và thiếu ý thức. Vì thế, tất cả cần cố gắng để có thể đạt được mục đích cao nhất.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, các bạn đừng ngại nhấc điện thoại và gọi cho UB tại 04.32.32.1999 hoặc 04.3999.2518. Chúng tôi sẽ tận tâm hỗ trợ bạn cho dù bạn có đăng ký dịch vụ hay không 🙂 Nhấc máy nhé 🙂