messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Top 4 kỹ năng cần có để tìm việc thời dịch bệnh

Các bạn có biết, đâu là top 4 kỹ năng cần học hỏi, trau dồi và nhấn mạnh trong CV để chinh phục nhà tuyển dụng giữa bối cảnh dịch bệnh COVID-19 chưa chấm dứt? Trong bối cảnh mới, tình hình mới, người ứng tuyển sẽ cần thay đổi để thích nghi với thời cuộc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn những kỹ năng cần có trong quá trình tìm việc giữa đại dịch. 
top 4 kỹ năng tìm việc thời dịch bệnh

Làm chủ công nghệ

Tình hình dịch bệnh năm 2020 đã buộc doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ chuyển đổi số trong thời gian ngắn. Do đó, nhà tuyển dụng rất cần các ứng viên thành thạo công nghệ và có kiến thức nền tảng về chuyển đổi số. 

Đổi mới & tái cơ cấu

Khi thị trường thay đổi không ngừng, khả năng khai phá và kiến tạo nên cơ hội mới là mấu chốt giúp doanh nghiệp tạo nên lợi thế cạnh tranh. Nhân sự có tư duy thiết kế và đổi mới rất được trọng dụng bởi nhà tuyển dụng. 

Giao tiếp & xây dựng quan hệ

Ứng viên với kỹ năng xã hội và vòng tròn quan hệ chất lượng luôn được ưu ái. Bởi họ biết tận dụng những cơ hội tốt từ các mối quan hệ của mình. 

Thích ứng với thay đổi 

Trước sự bất định của dịch bệnh, nhà tuyển dụng rất cần một đội ngũ nhân sự biết tự thân phát triển và liên tục cập nhật, trau dồi các kỹ năng chuyên môn để linh hoạt ứng biến trước mọi thách thức. Yếu tố thích nghi với thời cuộc cũng trở thành một kỹ năng nên có; và cần có của mỗi ứng viên trong thời dịch bệnh. 

Trên đây là 4 kỹ năng cơ bản nhưng đặc biệt quan trọng trong thời đại số nói chun; và thời dịch bệnh nói riêng. Đừng ngần ngại trau dồi, học hỏi kiến thức bên mới và phát huy điểm mạnh của bản thân. Bạn sẽ trở thành một ứng viên tỏa sáng. Hãy tham khảo thêm những kinh nghiệm viết CV và săn việc ngân hàng không thể bỏ qua.