messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Top 10 App Ngân Hàng Được Yêu Thích Nhất

Ở thời đại ngày nay, xu thế tiêu dùng thông minh và thanh toán online ngày càng phổ cập. Công nghệ số là nền tảng quan trọng, cốt yếu giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng thích nghi và nhanh nhạy trong việc cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Hơn nữa, chuyển đổi số đã và đang tác động tới tất cả các doanh nghiệp, ngành nghề và lĩnh vực; trong đó ngành Ngân hàng cũng không nằm ngoài cuộc chơi. Dựa trên nhu cầu bức thiết ấy, Chương trình bình chọn App Ngân hàng được yêu thích nhất đã ra đời với sứ mệnh vì cộng đồng. 

App Ngân Hàng Được Yêu Thích Nhất

Danh sách các App Banking tham gia bình chọn

1. Mục đích chương trình bình chọn App Ngân hàng được yêu thích nhất

Là một sân chơi chung và chuyên ngành cho người công tác trong ngành Ngân hàng; Fanpage “Bankers có gì vui?” và trang tin điện tử tổng hợp Banker.vn đã tổ chức rất nhiều những cuộc thi mang đặc thù ngành như “Bình chọn đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất”; cuộc thi ảnh “Rạng rỡ Banker”; hay gần đây nhất là cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu” kết hợp với tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Ngân hàng đã gây tiếng vang lớn trong và ngoài ngành; được báo chí và giới chuyên gia đánh giá rất cao. 

Nhận thấy, việc lan tỏa hình ảnh ứng dụng ngân hàng số của các Ngân hàng; đặc biệt trong thời đại chuyển đổi số để ngày càng thuận tiện hơn cho khách hàng; sẽ giúp mang lại hình ảnh, thương hiệu tốt hơn cho các Ngân hàng; nên Fanpage “Bankers có gì vui?” kết hợp với trang tin điện tử tổng hợp Banker.vn trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP) – Thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam; đã tổ chức chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích nhất”. Đây là một cuộc chơi miễn phí, phi lợi nhuận; và hoàn toàn trên nguyên tắc bình đẳng, văn minh và tôn trọng nhau trên không gian mạng xã hội.

2. Thể lệ chương trình

32 đội dự thi là các Ngân hàng trong nước được chia thành 11 bảng thi đấu trong hơn 2 tháng. Chương trình đã gây tiếng vang lớn cùng hàng trăm nghìn bình chọn; bình luận và chia sẻ cho mỗi trận đấu. Mỗi đội tham gia bình chọn đều có những chiến thuật riêng trong việc kêu gọi khách hàng và chính cán bộ nhân viên cùng bình chọn cho ứng dụng Ngân hàng số của mình.

Trải qua bốn vòng bình chọn: Vòng bảng, vòng tứ kết, vòng bán kết và chung kết; hình ảnh App Banking của các Ngân hàng được phủ kín tràn ngập trên mạng xã hội cùng các tờ báo đưa tin. Qua đó tất cả ứng dụng, tên gọi Ngân hàng số của các Ngân hàng được truyền thông tới hàng triệu thành viên; cũng như khách hàng, độc giả trong cả nước.

App Ngân Hàng Được Yêu Thích Nhất

Danh sách các bảng bình chọn

3. Hiệu ứng truyền thông từ chương trình bình chọn App Ngân hàng được yêu thích nhất

Trao đổi với phóng viên, đại diện Ban tổ chức cho biết; qua tổng kết nhanh, toàn bộ chương trình bình chọn đã thu hút được hơn 10 triệu lượt tương tác; bình chọn trên các nền tảng. Đặc biệt trận bán kết giữa hai ngân hàng là Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) và Ngân hàng TMCP Nam Á (NAM A BANK) đã lên tới hàng triệu vote cho mỗi đội. Ban tổ chức luôn theo sát diễn biến các trận và liên tục nâng cấp, cập nhật các nền tảng bình chọn; nhằm đảm bảo minh bạch, thông suốt và không có sự cố trong các trận thi đấu.

Minh hoạ bình chọn trên Banker App

Minh hoạ bình chọn trên Banker App

Sự quan tâm và ủng hộ của Báo chí

Sự quan tâm và ủng hộ của Báo chí

Một số hình ảnh kêu gọi bình chọn từ các Ngân hàng

Một số hình ảnh kêu gọi bình chọn từ các Ngân hàng

Cũng theo Ban tổ chức; do đây là một cuộc chơi hoàn toàn tự nguyện, công khai, minh bạch; nên ngay từ những lượt bình chọn đầu tiên đến lượt cuối cùng; ban tổ chức luôn khuyến khích các đội mời kiểm toán độc lập vào kiểm tra các kết quả bình chọn mỗi trận đấu để đảm bảo uy tín của giải thưởng. Tuy nhiên cho đến hết trận chung kết; không có đội nào mời kiểm toán. Điều đáng tiếc duy nhất của cuộc bình chọn năm nay đến từ phía Ngân hàng Sacombank; khi Ngân hàng Sacombank đột ngột đơn phương thông báo rút khỏi chương trình, dừng thi đấu khi trận chung kết vừa đi được nửa chặng đường; thời điểm mà đội bạn đang lội ngược dòng bứt tốc vượt lên rất nhanh; cùng tinh thần hừng hực khí thế bình chọn.

4. Top 10 App Ngân hàng được yêu thích nhất

4.1. HDBank Mobile Banking

Với việc thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, sự kêu gọi bình chọn liên tục; cùng tinh thần thi đấu nhiệt huyết; tôn trọng đội bạn, tôn trọng ban tổ chức và thể lệ, luật chơi; 

Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh đã chiến thắng vang dội; chính thức được bình chọn là Ngân hàng có dịch vụ Ngân hàng số được yêu thích nhất với App “HDBank Mobile Banking”.

4.2. VCB Digibank Vietcombank

Cùng với Agribank, Vietcombank là một trong những ngân hàng thuộc big 4 được in top ngân hàng được yêu thích nhất. Mức độ phổ biến và uy tín của Vietcombank được đánh giá cao, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Không phải ngẫu nhiên mà ngân hàng này có thể vươn tới tầm ảnh hưởng hiện tại, mà đó là sự nỗ lực không ngừng của toàn hệ thống ngân hàng. Vì lẽ đó Vietcombank coi trọng nguồn nhân lực, nên yêu cầu tuyển dụng khá cao, tương ứng mức lương thưởng và đãi ngộ cũng tốt.

4.3. F@st Mobile Techcombank

Đây cũng là một ngân hàng được yêu thích bởi dịch vụ khách hàng tốt, ứng dụng công nghệ hiện đại giúp các giao dịch nhanh, hiệu quả, an toàn. Mặc dù độ bao phủ của chi nhánh và máy ATM của ngân hàng không rộng bằng Vietcombank hay Agribank nhưng cũng chiếm số lượng đông đảo.

F@st Mobile Techcombank

Ngân hàng được yêu thích nhất hiện nay có vị trí cho Techcombank

Ngoài nổi bật về mảng dịch vụ khách hàng, Techcombank còn có cung cấp các sản phẩm tối ưu cho khách hàng. Lương thưởng đãi ngộ của nhân viên Techcombank cũng là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ khi lọt top cao nhất trong ngành.

4.4. ACB ONE

Đây cũng là một trong những ngân hàng được yêu thích nhất hiện nay với dịch vụ ngân hàng khá tuyệt. ACB được đánh giá có dịch vụ khách hàng tốt, xử lý giao dịch nhanh chóng, chính xác và có môi trường cung cấp dịch vụ ổn.

Về chế độ lương thưởng của nhân viên ACB cũng được đánh giá ở mức cao với thu nhập khủng nhiều lần in top.

4.5. BIDV Smart Banking

Ngân hàng thuộc Big 4 này có mức độ phổ biến cao, có mặt rộng khắp với chi nhánh khắp cả nước. Mức độ liên kết cao nên các ngân hàng khác có thể dễ dàng giao dịch cùng nên được khách hàng ưa chuộng.

Là ngân hàng có uy tín nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ, tốc độ phục vụ nhanh, hiệu quả. Lương thưởng đãi ngộ của ngân hàng của BIDV cũng luôn được xem là có sức hấp dẫn với banker nên cũng được đông đảo ứng viên gia nhập.

4.6. MB Bank Online

Ngân hàng thuộc Bộ Quốc Phòng này cũng là một trong những lựa chọn được khách hàng yên tâm tin tưởng. MB Bank phát triển theo hướng mô hình tập đoàn tài chính có mặt ở các lĩnh vực tài chính, bất động sản, chứng khoán và bảo hiểm.

MB Bank Online

Ngân hàng Quân đội cũng lọt top ngân hàng được yêu thích nhất

Ngân hàng MB Bank có quy cách làm việc chuyên nghiệp thân thiện, chế độ đãi ngộ tốt nên cũng là một trong những ngân hàng được yêu thích hiện nay.

4.7. Vietinbank iPay

Đây cũng là một trong những ngân hàng được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường với môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng các dịch vụ tối ưu. Ngân hàng có giá trị nguồn lực và giá trị thương mại cao với vốn điều lệ khủng cùng hiệu quả hoạt động tốt được đông đảo khách hàng cả nước ưa chuộng.

Vietinbank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam có chi nhánh tại châu Âu. Vietinbank cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ khiến hàng hài lòng đạt chuẩn quốc tế. Thế nên Ngân hàng Công thương luôn là thương hiệu được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

4.8. VPBank NEO

VP Bank là một trong những ngân hàng có thương hiệu được đánh giá cao nhất hiện nay. VP Bank có sản phẩm dịch vụ tốt nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên hiệu quả hoạt động cũng vô cùng đáng nể.

Điều này không chỉ có lợi cho ngân hàng mà còn là dấu hiệu tức cực đối với nhà đầu tư, đội ngũ nhân viên VPBank. Bằng chứng là thù lao của nhân viên VPBank luôn nằm trong top cao nhất trong năm vừa qua.

4.9. TPBank Mobile

Ngân hàng Tiên Phong TPBank không thuộc big 4 hội tụ nguồn lực tài lực nhân lực khủng. Nhưng cũng là ngân hàng được yêu thích nhờ chính sách sản phẩm tối ưu, dịch vụ chuyên nghiệp.

TPBank Mobile

TPBank được intop ngân hàng được yêu thích nhất nhờ môi trường dịch vụ

TP Bank mang đến những dịch vụ sản phẩm có tính cạnh tranh, dịch vụ khách hàng tận tâm thân thiện nhận được cảm tình với nhiều khách hàng. Hơn nữa tốc độ thực hiện giao dịch, phục vụ của TP nhanh chóng, tiện lợi.

Với các ứng viên thì đây là một môi trường làm việc tốt, từng được bầu chọn là nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020. Mới đây mức thu nhập của nhân viên VPBank cũng có mức tăng trưởng vượt bậc, khi thu nhập trung bình tăng cao chỉ đứng sau Vietcombank và vượt qua nhiều thương hiệu khác.

4.10. Sacombank mBanking

Sacombank cũng là một trong những app ngân hàng được yêu thích nhất hiện nay với uy tín cao hoạt động hiệu quả. Ngân hàng Thương tín nỗ lực phát triển không ngừng hướng đến cải thiện dịch vụ đã giúp ngân hàng nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Sacombank có mạng lưới thanh toán ưu việt, rộng mở với các đột phá trong công nghệ kỹ thuật số. Cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ tài chính tối ưu, giúp khách hàng thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.

Đây còn là ngân hàng luôn tạo cơ hội cho các ứng viên mới, tạo nên sự gắn bó dài lâu. Mức lương của Sacombank cũng ở mức ổn định và cũng có các mức lương thưởng rõ ràng.

Kết luận

Chương trình bình chọn đã giúp các Ngân hàng lan tỏa thương hiệu; gia tăng tinh thần gắn kết, đoàn kết nội bộ; đồng thời cũng lắng nghe được những đóng góp, ý kiến từ khách hàng; để qua đó cải thiện tốt hơn nữa các ứng dụng, tiện ích, dịch vụ của mình trong việc nâng cao chất lượng phục khách hàng.

Cuộc bình chọn cũng là cơ hội để các Ngân hàng quảng bá; cũng như khảo sát nhanh về thói quen thanh toán; và nhu cầu sử dụng App Banking trong các giao dịch hàng ngày của khách hàng; từ đó tạo tiền đề nâng cấp các ứng dụng số. Kết quả khảo sát này sẽ được ban tổ chức gửi đến các Ngân hàng để giúp các Ngân hàng có thêm cơ sở trong việc nghiên cứu; phát triển sản phẩm của mình; giúp phục vụ ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. 

Một lần nữa, chúc mừng Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh với “HDBank Mobile Banking” đã được bình chọn là “App Ngân hàng được yêu thích nhất” do trang tin điện tử tổng hợp Banker.vn và Fanpage “Bankers có gì vui?” tổ chức.

Đừng quên theo dõi Diễn đàn U&BankĐiểm tin UB Academy để cập nhật tin tức mới nhất về ngành Ngân hàng.