messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Toàn cảnh Khai giảng EasyBankers 6 – Đội quân hùng hậu!

Được tổ chức vào mùa tuyển dụng lớn nhất trong năm của các ngân hàng, khóa học được đông đảo các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp và những bạn mong muốn thi tuyển vào ngân hàng chờ đợi – chương trình Luyện thiĐào tạo trước tuyển dụng – EasyBankers VI đã chính thức được khai giảng vào 18h30 thứ 2, 09/06/2014 trong bầu không khí hào hứng của các học viên chuyên đề Quan hệ khách hàngGiao dịch viên.
Tham dự buổi khai giảng, ngoài đông đảo các bạn học viên của hai chuyên đề Quan hệ Khách hàng và Giao dịch viên còn có anh Vũ Việt Hưng (@hungviet) – Founder & CEO của Cộng đồng; chị Hà Thu Hiền – Trưởng Bộ phận cải tiến quy trình, Hội sở VIB – thành viên Ban Điều hành Cộng đồng; anh Nguyễn Hải Phong – Trợ lý Giám đốc Khách hàng VIP – Ngân hàng Quân đội – Giảng viên chính chuyên đề QHKH; chị Nguyễn Thị Thanh Nga đến từ Hội sở VietinBank – Giảng viên chính chuyên đề GDV cùng một số Trợ giảng cho EasyBankers VI. Một đội ngũ hết sức hùng hậu để đảm bảo có thể truyền lửa đam mê, sự tự tin và những gì tinh túy nhất cho các bạn!
Dưới đây, xin trích đăng một số hình ảnh của buổi khai giảng. Mời các “khổ chủ” vào nhận “hàng”Mở đầu buổi khai giảng là phần giới thiệu và làm quen, giao lưu của anh Nguyễn Hải Phong – giảng viên tâm huyết của EasyBankers các khóa. Anh ấy đang giao lưu với một bạn nữ, các bạn khác rất chăm chú theo dõi​

Anh ấy tiến sát đến học viên nam để làm gì thế nài? Bật mý là anh Phong được các học viên rất yêu quý, đặc biệt là các học viên nam.​

Tuy một số bạn đến muộn phải ngồi đất do thiếu ghế ngồi nhưng tất cả học viên đã rất kiến trì, lắng nghe những chia sẻ “tâm gan” đầu tiên của các anh chị giảng viên đến phút cuối cùng. Tận 22h buổi khai giảng mới kết thúc.
Bộ ảnh trên đúng với câu nói “ít mà chất”. Những bức ảnh hứa hẹn không khí học tập vô cùng sôi nổi, hào hứng và quyết tâm từ các học viên và giảng viên trong EB6 này.
Easybankers VI được tổ chức vào thời điểm tuyển dụng rầm rộ nhất trong năm của các ngân hàng. Đặc biệt, EB6 sẽ đón đầu đợt tuyển tập trung sắp tới của VietinBank, cũng như rất nhiều đợt tuyển sắp tổ chức thi tuyển, phỏng vấn của các ngân hàng như ACB, Techcombank, VPBank, HDBank, LienVietPostBank, TPBank,… Đội ngũ giảng viên cam kết sẽ đem đến cho các bạn học viên những trải nghiệm thú vị, bổ ích và thiết thực sát sườn nhất. Với những gương mặt đầy tiềm năng của EB6, UB tin tưởng rằng, không lâu nữa, sau khi khóa học kết thúc, các bạn sẽ đăng quang và nối dài thêm danh sách Học viên tiêu biểu của UB. Chúc các bạn có một khóa học thắng lợi!