messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Thông điệp của CEO UBGROUP & Cộng sự

Trải qua hơn 5 năm thành lập và phát triển với những bước chập chững đầu tiên từ phong trào Cộng động. Đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam đã, đang và sẽ luôn không ngừng cố gắng phát huy những thế mạnh vốn cố, bồi đắp những giá trị thích hợp, đồng thời tự thân khắc phục những tồn tại với mục đích vươn cao, vươn xa, phục vụ được nhiều hơn các nhu cầu chính đáng của khách hàng bằng cái Tâm của người làm Cộng đồng.

Đến nay, Công ty Cổ phần đầu tư & Phát triển Việt Nam hình thành được hệ sinh thái các Dự án thành viên, trong đó phải kể đến các dự án lớn như:

Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực (U&Bank): Nơi khởi đầu, khai sinh ra thương hiệu UB và cũng là nơi luôn giữ vững niềm tin, giữ vững chữ Tâm chủ đạo trong tất cả các hoạt động của Công ty. Dù là hoạt động Cộng đồng hay kinh doanh, chúng tôi luôn nhớ chúng tôi sinh ra từ Cộng đồng và nhiệm vụ của chúng tôi là phục vụ cộng đồng bằng tất cả những gì mình có, kiên quyết kiên đính, không bóp méo, không biến tướng và luôn luôn giữ Tâm sáng.

Chúng tôi luôn tự hào với một network đủ lớn, những thành viên tích cực với những hoạt động thiện nguyện thường xuyên và tích cực. Và hơn thế nữa, với Cộng đồng U&Bank, chúng tôi đã chung tay góp phần minh bạch hóa thông tin nhân sự ngành Ngân hàng.

Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính UB Academy: Mục đích thành lập trung tâm là chuyên nghiệp hóa hoạt động đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng và đảm bảo toàn bộ quyền lợi cho học viên, khách hàng và thành viên cộng đồng bằng một tư cách pháp nhân có đầy đủ giấy phép hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục (Trung tâm đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động Đào tạo nghiệp vụ Ngắn hạn số 6407/CN-SGD&ĐT ngày 21/07/2015). Vẫn kiên định với định hướng sinh ra từ Cộng đồng thì sẽ mãi phục vụ Cộng đồng, Trung tâm kiên định hoạt động với mức học phí thấp, chia sẻ với các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo điều kiện tối đa cho học viên. Chúng tôi luôn trăn trở, làm thế nào để với mức học phí thấp nhất có thể, học viên được đào tạo đủ kỹ năng, nghiệp vụ, thái độ và nhiều hơn thế nữa, chúng tôi luôn mong muốn học viên sau tốt nghiệp có ngay việc làm và sóng tốt với sự nghiệp đã chọn.

Hiện thực hóa điều này, chúng tôi đã không ngừng kết nối với các đối tác đầu ra và nâng cao chất lượng đào tạo. Thực tế đã chứng minh, chúng tôi đã làm được điều mình muốn. Học viên tốt nghiệp có việc làm, đoàn kết và trở lại xây dựng Cộng đồng. Chúng tôi luôn tự hào là mô hình duy nhất các học viên thành đạt luôn mong muốn, tự nguyện và được quay trở lại dìu dắt các thế hệ tiếp theo.

Chúng tôi rất tự hào về họ, những thế hệ Giảng viên, huấn luyện viên, trợ giảng & supporter tại UB Academy. Và, các bạn hãy yên tâm rằng, những ai đã lựa chọn chúng tôi và những ai được chúng tôi lựa chọn, họ đều rất xứng đáng, đủ Tâm, Tầm và luôn luôn Phù hợp với những nội dung/chuyên đề được phân công. Chúng tôi luôn cam kết về điều này.

Dự án Học trực tuyến UBclass.com (Nay là UB.NET): Tiếp nối UB Academy, với mục đích đem giá trị Cộng đồng đến gần hơn với tất cả mọi người, không bị giới hạn bởi không gian, thời gian và địa lý, UBclass.com ra đời. Vẫn với tiêu chí kiên định, chúng tôi sẽ dẫn cung cấp sản trực tuyến tốt nhất dành cho nhân sự ngành Tài chính – Ngân hàng và sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng với khẩu hiệu: Kiến thức thực tế – nền tảng vững chắc cho một sự nghiệp bền vững. UBclass.com cũng là nền tảng duy nhất cung cấp các khoá học trực tuyến về nghiệp vụ Tài chính – Ngân hàng tại Việt Nam.

Dự án Banker.vn: Tiếp nối phong trào của Cộng đồng Ngân hàng U&Bank, Banker.vn là một bước chuyên biệt trong khâu tuyển dụng của ngành Ngân hàng. Banker.vn được kỳ vọng sẽ hỗ trợ cho Ngân hàng và nguồn nhân lực có định hướng gia nhập ngành Ngân hàng gặp nhau nhanh hơn, hiệu quả hơn với mức chi phí Cộng đồng, hướng tới sự có lợi của đa số người sử dụng (đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường).

Tất cả những dự án trên và những dự án tiếp theo sau này, UB đều hướng đến một mục tiêu duy nhất đem lại giá trị tối đa cho xã hội, cho người dùng. Chúng tôi tâm niệm rằng, kinh doanh không phải chỉ vì lợi nhuận, chúng tôi hướng tới cái nhân văn – và chúng tôi tin tưởng rằng những cái nhân văn đó sẽ không chỉ là động lực, mà còn mang lại cho chúng tôi sức mạnh về tài chính, văn hoá.

“Làm người tử tế” – là giá trị mà toàn bộ cán bộ nhân viên, giảng viên, thành viên CLB của UB hướng đến. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để “làm người tử tế” từ những việc nhỏ nhất có thể. Những cái gì UB có thể làm, UB sẽ làm, miễn sao: bạn, bạn của bạn, bạn của chúng tôi và mọi người cảm thấy hài lòng và có hiệu quả.

Trong hoạt động đào tạo cũng như các hoạt động cộng đồng khác, chúng tôi luôn đặt sự “phù hợp” lên hàng đầu, vì quy luật thực tế đã chứng minh, sự phù hợp là thứ tốt nhất đem lại hiệu quả ở tất cả các lĩnh vực. Không chỉ đặt sự phù hợp cho bản thân, UB sẽ giúp bạn tìm được sự phù hợp của chính mình để khi dù bạn làm bất kỳ điều gì, ở đâu đều đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Cuối cùng, dù bạn là ai, tham gia UB với mong muốn và xứ mệnh gì, UB cũng rất cảm ơn bạn đã đọc những dòng này. UB kỳ có kỳ vọng gì lớn lao ngoài việc hi vọng qua bài viết nhỏ này, bạn biết thêm về UB, hiểu thêm về UB.

Và nếu được, hãy cùng UB “làm người tử tế” các bạn nhé!

Mr. Vũ Việt Hưng (Founder & CEO UBGROUP)