messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Thi thử TOEIC chuẩn quốc tế miễn phí tại văn phòng UB Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đã khá lâu rồi, Cộng đồng U&Bank mới trở lại với một chương trình luôn HOT và nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên Cộng đồng – THI THỬ TOEIC. Những chương trình trước đây được tổ chức, UB thường liên kết với 1 đơn vị đào tạo bên ngoài để đưa đến cho các bạn bài thi TOEIC theo chuẩn và sát với bài thi thật nhất. Tuy nhiên, với lần trở lại này, UB đã khoác lên mình 1 diện mạo mới khi trực tiếp tìm kiếm và mời chuyên gia (2 lần thi TOEIC tại IIG đều đạt 990 điểm tuyệt đối) xây dựng bộ đề thi riêng biệt dành cho thành viên Cộng đồng được tham gia thi và trải nghiệm. Song song với đó, buổi thi thử cũng được tổ chức trực tiếp tại văn phòng UB tại cả 2 miền Nam – Bắc, văn phòng Đội Cấn – Hà Nội và văn phòng Nam Kỳ Khởi Nghĩa – TP. Hồ Chí Minh. Điều này sẽ giúp thành viên cộng đồng khi tới tham gia thi có cảm giác yên tâm và được chăm sóc tận tình hơn.

.

Tháng 12 này cũng là THÁNG VÌ CỘNG ĐỒNG với hàng loạt chương trình, chuỗi sự kiện được UB xây dựng và chia sẻ tới các bạn thành viên HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Nằm trong chuỗi chương trình đó, sáng thứ 6 ngày 11/12/2015, buổi thi thử TOEIC MIỄN PHÍ đã chính thức diễn ra tại cả 2 đầu cầu Hà Nội – Hồ Chí Minh với số lượng thí sinh tới tham gia thi rất đông đảo cùng không khí sôi sục không kém mùa thi thật sự mà các bạn sinh viên đang trải qua tại trường học của mình. Hãy điểm lại những hình ảnh rộn ràng nhưng không mất đi sự nghiêm túc khi đứng trước bài thi TOEIC lần này của các bạn thí sinh tại 2 miền Nam – Bắc cùng UB nhé!

.

a5f572b222b4caea93a5

.

Không khí thi tại văn phòng UB Hà Nội

.

a3f924bd74bb9ce5c5aa

.

Các bạn thí sinh đều tập trung nỗ lực hết sức cho bài thi của mình!

,

bb8882c5cdc3259d7cd2

.

Hình ảnh của các bạn thí sinh tại UB TP. Hồ Chí Minh

.

df6cc0218f2767793e36

.

Không khí thi cực căng thẳng không khác gì kỳ thi thực tế.

.
Kết quả thi sẽ được thông báo và gửi trả qua địa chỉ email đã đăng ký của các bạn thí sinh trong ngày thứ 7 (12/12/2015).
.
Tiếp nối sự thành công của sự kiện lần này, trong thời gian tới, UB sẽ tiếp tục đem đến và chia sẻ với cộng đồng thêm ngày một nhiều hơn những giá trị thiết thực, chương trình ý nghĩa, gần gũi với các bạn hơn cùng mong muốn HÀNH ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG như chính sứ mệnh mà UB luôn nêu cao.
.
Thông qua đây, UB cũng muốn gửi lời cám ơn chân thành tới tình cảm, sự quan tâm và thời gian mà tất cả các bạn đã dành cho UB trong thời gian qua. Chúc các bạn sẽ sớm tìm được con đường đi phù hợp với mình và luôn hạnh phúc, thành công với lựa chọn của mình.
.
Hẹn sớm gặp lại các bạn trong các sự kiện sắp tới tại UB!