messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Teambuilding EB26 – UB đã cho tớ những người anh em như thế đấy!

Trong cái khoảng thời gian lẽ ra ai ai cũng sẽ cảm nhận được cái lạnh cắt da cắt thịt của mùa đông mang lại, ấy thế mà cái mùa đông năm nay được ví “nóng gần bằng mùa hè năm ngoái”. Cũng bởi vì lẽ đó, mà Teambuilding EB26 đã mang đến cho tất cả các bạn Học viên nhà: Quan hệ khách hàng, Giao dịch viên, Thanh toán quốc tế, EasyCombo đủ đầy những cung bậc cảm xúc.

 

“Anw want to say special thanks to UB Academy for awesome Team-building day with treasure memories and valuable soft skills” – tình cảm được thốt lên thành lời của bạn Học viên chuyên đề EasyCombo.

dsc_1724-2

Cái se lạnh buổi sáng sớm giữa đông để chúng ta có cảm giác sít lại gần nhau hơn, rồi ánh bình minh làm những nụ cười tươi rói của các bạn tỏa nắng, sự ấm áp được lan tỏa từ những màn giới thiệu làm quen của những con người lần đầu tiên gặp mặt,… tất cả hòa quyện vào nhau đủ để mỗi bạn học viên cảm nhận được hơi thở của những người anh em!

dsc_1687-2

3

Màn khởi động dù thời gian không quá dài nhưng đủ để chúng tớ nghĩ ra cho mình những cái tên riêng và slogan độc đáo.

dsc_1708-5

Chặng 2 của hành trình là thử thách “kinh doanh” của 5 đội: Ong vàng, Kiến Lửa, Young, Blue Sky, Siêu nhân Hồng. Bằng những chiến thuật tầm “học viên UB” nhưng đậm tố chất “doanh nhân thành đạt”, trong khoảng thời gian 2 tiếng đồng hồ các bạn đã được trải nghiệm thực tế, được thể hiện kỹ năng bán hàng, giao tiếp, đàm phán,..

dsc_1832-2

Một bất ngờ “không hề nhẹ”, khi lợi nhuận của đội chiến thắng Siêu nhân Hồng đạt mức “quá khủng” – với mức vốn 500.000đ, lợi nhuận các bạn thu về là 700.000đ. Thật đáng ngưỡng mộ.

Cùng nhìn lại những gương mặt tuyệt vời của chúng ta nào:

img_3591-2

dsc_1834-2

dsc_1835-2

dsc_1840-2

Đến với UB, các bạn Học viên luôn thể hiện một tinh thần xuất sắc nhất. Bằng sự chủ động trong học tập dưới sự định hướng của các anh chị Giảng viên, bằng thái độ hết mình trong các hoạt động ngoại khóa, và bằng độ xinh đẹp vốn có đã qua “rèn zũa” của các bạn, thì việc “đốn gục” trái tim nhà tuyển dụng là việc hoàn toàn trong tầm tay của Học viên nhà mình! 

dsc_1837-2

Đến với Khóa học, chắc chắn mỗi bạn đều có kì vọng sẽ thi đỗ vào Ngân hàng ước mơ. Bằng sự nỗ lực của cả UB Academy và chính bản thân của các bạn, UB chúc bạn sớm chạm tay đến ước mơ Banker và thành công trên mọi mặt trận.

Sớm báo tin vui về UB nhé các chàng trai, cô gái!