messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Teambuilding EB21 Tại Hà Nội – Trải nghiệm thực tế & gắn kết tình bạn

“Thời gian thấm thoát thoi đưa,
Giàu sang, phú quý, nắng mưa do trời
TEAMBUILDING nay quá nhớ đời
Một trải nghiệm quý, tuyệt vời lên ngôi”

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động của UB Academy, TEAMBUILDING là hoạt động nhằm gắn kết toàn thể Học viên các lớp trong khóa học, là trải nghiệm thú vị dành cho các bạn Học viên và cơ hội giao lưu, kết hợp mở rộng các mối quan hệ. Trong buổi sáng Chủ nhật, đẹp trời 08/05/2016 đã diễn ra sự kiện thú vị này đối với khóa Easy Banker 21.

Với số lượng gần 100 người gồm: các bạn Học viên, các Anh/Chị Giảng viên, các supporter các lớp chuyên đề Quan hệ khách hàng, Hỗ trợ tín dụng, Giao dịch viên EB21. Trong sự hồ hởi, vui vẻ cùng tinh thần sẵn sàng trải nghiệm đã làm cho không khí tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, đã nóng còn nóng hơn.

 

 

IMG_2869

 

Mặc dù các hoạt động tập thể đều bị nghiêm cấm tổ chức, do Sự kiện diễn ra vào đúng khoảng “thời gian nhạy cảm” Bầu cử đại biểu quốc hội khóa 14 (2016 – 2021) nhưng sau quá trình Ban Tổ Chức làm việc với các cấp Lãnh đạo tại khu vực thì Kế hoạchTEAMBUILDING vẫn được diễn ra trong khoảng thời gian ngắn được cho phép.

Rút ngắn thời gian tập trung từ 1h xuống còn 30 phút nên chặng 1, chỉ kịp phân nhóm cho các đội chơi. Và sau đây là những hình ảnh của 5 nhóm:

 

IMG_2858

 

(Sự trẻ trung, năng động toát lên từ gương mặt các bạn nhóm “Xanh dương”)
(Team chúng tớ là đội chơi giành giải 4 trong ngày hôm nay đấy)

IMG_2856

(Okie, chúng tớ sẵn sàng chinh phục những trải nghiệm mới, và kết quả giải 3 chung cuộc đủ mang về cho cả đội “Tím mộng mơ” niềm vui bất ngờ)

IMG_2863

(Các bạn nhìn thấy sự quyết tâm mà đội chơi chúng tớ thể hiện đúng ko?)

IMG_2865

(Đội đã giành giải QUÁN QUÂN trong trải nghiệm Teambuilding chủ nhật vừa rồi)

IMG_2850

(Số vốn ban đầu BTC phát cho các nhóm để tham gia thử thách ở chặng 2: BÁN HÀNG)

Tiếp tục hành trình, là thử thách chặng 2. Với số vốn ban đầu như nhau, 5 nhóm cùng lên kế hoạch tác chiến để kinh doanh các sản phẩm hợp pháp. Số tiền lãi của các đội chơi quyết định đến các giải thưởng chung cuộc.

IMG_2904

(vinh danh hình ảnh đội QUÁN QUÂN 1 lần nữa)

Sau tất cả … lại là những cuộc vui! ^^. Mặc dù tác chiến trong suốt khoảng thời gian buổi sáng, trong thời tiết nắng nóng của mùa hè, cùng sự kiểm soát từ các chú công an làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh nhưng tất cả các bạn vẫn giữ tinh thần tuyệt vời đến giây phút hội ngộ “liên hoan trên bàn tiệc”. Ở đây, tiếng cười, nói và cả những lời than “đói” được thể hiện hồn nhiên, vô tư!

IMG_2910

IMG_2911

Dù rằng buổi Teambuilding diễn ra trong sáng Chủ nhật, 08/05/2016 gặp nhiều yếu tố khách quan làm Sự kiện thay đổi so với kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên, xét về tổng thể thì chúng ta đã có một buổi ngoại khóa thành công, an toàn và vui vẻ. ^^. Các bạn đã có thêm cho mình những người bạn tuyệt vời và những kinh nghiệm quý báu!