messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Talkshow “Hướng dẫn Hồ sơ & Kinh nghiệm thi VietinBank” đợt 4/2021

Đợt 4/2021, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tuyển dụng 124 chỉ tiêu tại 26 chi nhánh. Là thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, với mong muốn hỗ trợ tối đa ứng viên ứng tuyển vào Ngân hàng, ngày 21/10 vừa qua Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính và Hành chính công (UB Academy) kết hợp cùng Cộng đồng Ngân hàng U&Bank tổ chức Talkshow “Hướng dẫn Hồ sơ & Kinh nghiệm thi tuyển VietinBank”.

Tổng quan buổi Talkshow

Với thông điệp kết nối và hỗ trợ ứng viên thi tuyển VietinBank trên phạm vi toàn quốc, Talkshow được tổ chức Online trên nền tảng Zoom. Chương trình nhận được sự quan tâm và tham gia của hàng ngàn ứng viên; trong đó có cả các bạn sinh viên, cán bộ nhân viên đang làm việc trong ngành Ngân hàng; và những ứng viên quan tâm đến các vị trí tuyển của VietinBank. 

Buổi Talkshow gói gọn trong 60 phút với những thông tin tuyển dụng; đặc biệt hữu ích về hồ sơ và kinh nghiệm thi tuyển VietinBank:

  • Tổng hợp tin tuyển dụng các đơn vị tháng 10/2021
  • Yêu cầu hồ sơ & cách thức thi tuyển VietinBank
  • Cấu trúc bài Test VietinBank & quy trình thi tuyển
  • Hướng dẫn viết CV VietinBank
  • Kinh nghiệm thực tế để thi đỗ VietinBank và các ngân hàng

Đây là những hành trang cần và đủ để những ứng viên thi tuyển ngân hàng tự tin vững bước chinh phục nhà tuyển dụng. 

Thành phần khách mời tham gia Talkshow

Tham gia Talkshow “Hướng dẫn Hồ sơ & Kinh nghiệm thi tuyển VietinBank” có sự góp mặt của các khách mời dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ thi tuyển và làm việc tại Ngân hàng.

Về phía VietinBank, khách mời đặc biệt – Chị Vương Thị Bích Phương (có kinh nghiệm trong mảng Quan hệ Khách hàng Cá nhân; và Quản lý cân đối vốn & Kế hoạch tài chính; hiện đang du học ngành Tài chính Ngân hàng tại Đại học Sussex – Anh. Chị đã có những chia sẻ thực tế về kinh nghiệm để thi đỗ; và chế độ lương – thưởng các vị trí mà ngân hàng tuyển dụng. Đồng thời, khách mời từ VietinBank cũng mang tới những lời khuyên, định hướng cho các bạn trẻ đang theo học chuyên ngành tài chính ngân hàng. 

Phía UB Academy với sự góp mặt của Chị Trịnh Quỳnh Trang (Phó phòng Kinh doanh – UB Academy); và chị Biện Thị Thu Hiền (Chuyên viên tư vấn – UB Academy) giải đáp những thắc mắc của ứng viên về nghiệp vụ thi tuyển; cấu trúc bài thi;…

kinh-nghiem-thi-tuyen-vietinbank-2

(Tổng quan buổi Talkshow trên ứng dụng Zoom)

kinh-nghiem-thi-tuyen-vietinbank-3

(Khách mời Vương Thị Bích Phương công tác tại VietinBank)

Nội dung buổi Talkshow

Theo chia sẻ từ các khách mời, “Đợt 4/2021, VietinBank chấp nhận cả sinh viên năm cuối chưa có bằng tốt nghiệp. Như vậy, có thể thấy tiêu chí tuyển dụng của Ngân hàng này đang rất cởi mở; và tạo nhiều cơ hội cho ứng viên”. Để chinh phục nhà tuyển dụng VietinBank, ứng viên phải trải qua ba vòng thi (Vòng nộp CV; Vòng thi Test; Vòng phỏng vấn). Kĩ năng viết CV và tham gia phỏng vấn; ngoài những chia sẻ từ Talkshow ứng viên có thể tham khảo và học hỏi thêm những người đi trước. Riêng bài thi Test, các bạn cần nắm chắc cấu trúc đề thi và ôn luyện kiến thức đầy đủ về cả nghiệp vụ, Tiếng Anh và Logic. Luyện đề thành thạo; rèn bản lĩnh dự thi để tự tin vượt qua mọi bài Test. 

kinh-nghiem-thi-tuyen-vietinbank-4

Luyện thi VietinBank cùng UB Academy

Đặc biệt, để ôn luyện gấp rút cho thi tuyển đợt 4/2021 này của VietinBank, UB Academy đã tổ chức chương trình “VietinBank cấp tốc 2021” chuẩn bị kiến thức đầy đủ nhất, học tập theo Bộ đề thi VietinBank cập nhật 2021, hệ thống kiến thức chọn lọc sát và ngắn gọn. Kết thúc khoá học, ứng viên có đủ kiến thức để đạt điểm an toàn trong Vòng thi Test của VietinBank. 

Là Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính và Hành chính công (Thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam), UB Academy luôn chú trọng tới việc phụ trợ ngành ngân hàng trong các hoạt động tuyển dụng; hỗ trợ ứng viên đến gần hơn với công việc mơ ước. Talkshow “Hướng dẫn Hồ sơ & Kinh nghiệm thi tuyển VietinBank” là dịp để chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm giúp ứng viên hiểu rõ hơn phương hướng thi tuyển vào ngân hàng. Trong thời gian tới, các sự kiện Talkshow chia sẻ này tiếp tục được UB Academy và Cộng đồng Ngân hàng U&Bank duy trì tổ chức; là kênh thông tin bổ ích cho ứng viên ngành ngân hàng và các khối ngành liên quan. 

Nguồn U&Bank