messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Sự Kiện – Hội thảo chủ đề “Bài toán” Chạy chỉ tiêu trong Ngân hàng tại Hồ Chí Minh

 w620h405f1c1-files-articles-2014-1080163-money-financials1-1469932138800_bbrr

Giới thiệu

 

UB là một trong số rất ít các Đơn vị tại Việt Nam được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động Đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính. Thành lập từ năm 2011, trải qua nhiều năm kinh nghiệm, UB đã xây dựng, phát triển thương hiệu của mình trong cả những thời kỳ khó khăn nhất của ngành Ngân hàng. UB là đơn vị duy nhất gắn đào tạo với mạng xã hội trong ngành Ngân hàng – Tài chính.

 

Thương hiệu của UB gắn liền với Chương trình Luyện thi và Đào tạo trước tuyển dụng – EasyBankers: trang bị cho các bạn sinh viên năm cuối, người đi làm ngoài ngành, người đang thi vào ngân hàng các kiến thức cần thiết để thi tuyển vào Ngân hàng.

 

Thời gian vừa qua, UB cũng nhận được khá nhiều thắc mắc của các bạn sinh viên năm 3, năm 4 thậm chí các bạn đã và đang làm trong môi trường Ngân hàng về việc chạy chỉ tiêu trong ngân hàng? Liệu không chạy được chỉ tiêu sẽ như thế nào? Cứ tưởng tượng, một sinh viên mới chân ướt chân ráo ra trường, một người ngoại đạo mới vào nghề Ngân hàng, làm thế nào để họ đạt được các con số về doanh số khi mà “mối quan hệ” của họ gần như không có?

 

Và kể cả trong trường hợp có các mối quan hệ dồi dào đi chăng nữa, bạn có dám chắc rằng sau 5-10 năm nó không bị mất đi nếu bạn chỉ biết khai thác và tận dụng triệt để?

 

Cách thức bán hàng đơn giản mà dễ dàng áp dụng nhất chính là TELESALE, nhưng liệu rằng các bạn đã biết TELESALE như thế nào hiệu quả? Liệu có cần một kịch bản TELESALE hay không? Liệu có thể chốt sale ngay không hay gặp những tình huống oái ăm gì?…

 

TELESALE chỉ là một trong những cách thức bán hàng,vậy còn các cách thức bán hàng khác? Trở ngại của từng cách thức bán hàng là gì? Và làm sao để khắc phục và TELESALE như thế nào là hiệu quả?

 

Liệu bạn có sẵn sàng CHINH PHỤC??? Chúng tôi có cách vậy các bạn sẽ cháy hết mình với đam mê trên con đường TÍN DỤNG NGÂN HÀNG chứ???


Hãy đến với HỘI THẢO CHỦ ĐỀ “BÀI TOÁN “CHẠY” CHỈ TIÊU TRONG NGÀNH NGÂN HÀNG”.

kpi2_6057

Cấu trúc chương trình

 

Thời gian: vào lúc 18h00 – 21h00 ngày 04 tháng 01 năm 2017.

 

Địa điểm: Tòa nhà Vsmart, Tầng 3 – 22 Nguyễn Đình Khơi, P.4, Q.TBình, TP.HCM.

 

Nội dung: 

 

Chương trình được chia làm 3 phần:

 

  • Phần 1: Tổng quan các CHỈ TIÊU trong ngân hàng.

 

  • Phần 2: Giao lưu với các chuyên viên Ngân Hàng.

 

  • Phần 3: Thực hành thực tế cách thức BÁN HÀNG HIỆU QUẢ.

 

 

Với những lý thuyết và các bài thực hành thực tế sẽ mang lại cho các bạn một gói hành trang đủ để tiếp tục gắn bó và cháy cùng niềm đam mê của mình.

 

Cách thức tham gia: 

 

 

  • Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0838.808.853 hoặc 01698 353 868  (Ms.Thư) để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

 

Link sự kiện: “Bài toán” chạy chỉ tiêu trong Ngân hàng

 

Chương trình được tổ chức bởi Cộng Đồng Ngân Hàng Và Nguồn Nhân Lực ub.com.vn. Cùng với đông đảo các chuyên viên cấp cao đến từ các Ngân Hàng khác nhau mang lại những góc nhìn mới.