messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

UB Student Khóa 02: Khóa học dành riêng cho các CLB UB – Có hẹn ắt sẽ gặp!

Nằm trong chuỗi các hoạt động của UB, UB Student là hoạt động nhằm gắn kết toàn thể thành viên các Câu lạc bộ được UB bảo trợ truyền thông, là trải nghiệm thú vị dành cho các bạn Sinh viên và cơ hội giao lưu, kết hợp mở rộng các mối quan hệ, và cũng là môi trường để các bạn học hỏi những kiến thức mới, những kỹ năng cần thiết trong làm việc nhóm, duy trì tình thần cho các hoạt động của CLB.

Đến với UB Student Khóa 2, được tổ chức vào cả ngày thứ 7, 24/09/2016 có sự tham gia của các Leader đến từ 4 CLB: Câu lạc bộ Ngân hàng – Học viện Tài chính (BC – AOF), CLB Nhà ngân hàng tương lai – ĐH Ngoại thương (FBN – FTU), CLB Nhà ngân hàng trẻ – ĐH Kinh tế quốc dân (YBC – NEU), CLB Ngân hàng và nguồn nhân lực Học viện Ngân hàng (UBC – BAV)

1

 

Trong khoảng thời lượng buổi sáng thứ 7, các Thủ lĩnh được thể hiện tinh thần đồng đội, làm việc nhóm và tham gia các bài tập nhóm, để tự rút ra kinh nghiệm “Học phải đi đôi với hành” như thế nào.

2

Buổi trưa nạp năng lượng để tiếp tục cho những điều bổ ích chờ đón trong buổi chiều

3

4

Đến với UB Student Khóa 2 , ngoài những kỹ năng cơ bản, các bạn thành viên UB CLUBS được chia sẻ những kiến thức tổng quan về ngành ngân hàng và chia sẻ định hướng hoạt động các CLB thời gian tới để cùng nắm bắt, hỗ trợ, hoạt động cùng nhau

5

UB Student Khóa 2 khép lại để lại trong lòng mỗi thành viên những kỉ niệm khó quên, những bài học, những kỹ năng và hành trang cần thiết cũng như cho mình những mối quan hệ mới mẻ cho bản thân.

6

7

UB Student Khóa 3 sẽ trở lại trong thời gian gần nhất hứa hẹn nhiều đột phá hơn. Nhưng nền tảng của UB Student Khóa 1 và 2 luôn là niềm tự hào khi cùng nhau nhìn lại. Một tinh thần tuyệt vời, một tuổi trẻ bùng cháy.

Cùng nhau điểm lại những hình ảnh UB Student Khóa 1 (diễn ra vào tháng 9/2015) nhé!

8

9

10

Hành trang sinh viên chắc chắn sẽ chắp cánh ước mơ của các bạn nhanh cập bến hơn