messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Sôi động với Talkshow “Ngân hàng cần gì ở ứng viên”: Bí kíp hướng nghiệp và định vị tương lai

Mới đây, buổi Talkshow với chủ đề: “Ngân hàng cần gì ở ứng viên” đã thu hút hàng nghìn lượt quan tâm của khán giả và đem đến nhiều bài học, trải

Mới đây, buổi Talkshow với chủ đề: “Ngân hàng cần gì ở ứng viên” đã thu hút hàng nghìn lượt quan tâm của khán giả và đem đến nhiều bài học, trải nghiệm thú vị cho các bạn trẻ đang mong muốn có cơ hội được làm việc trong lĩnh vực ngân hàng.

Từ trước đến nay, ngân hàng luôn được biết tới là nơi có môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập ổn định cùng lộ trình thăng tiến rõ ràng. Những năm gần đây, lĩnh vực này trở nên “hot” hơn bao giờ hết và mở ra vô vàn cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Để đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực, nhiều trường đào tạo ngành tài chính ngân hàng đang không ngừng cập nhập kiến thức và nâng cao chất lượng giảng dạy. Tuy nhiên, số lượng sinh viên ra trường mỗi năm ngày một nhiều, nên việc thi tuyển vào ngân hàng trở nên khá khó khăn cùng tỉ lệ chọi cao, đặc biệt đối với người học trái ngành thì cơ hội vào ngân hàng lại càng ít hơn.

Nhận thấy đây là nhu cầu cấp bách cũng như thấu hiểu nhiều điều trăn trở từ giới trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường, Trung tâm tiếng Anh Langmaster và Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP) đã cùng phối hợp tổ chức chương trình Talkshow với chủ đề: “Ngân hàng cần gì ở ứng viên” theo hình thức trực tuyến.

Sôi động với Talkshow “Ngân hàng cần gì ở ứng viên”: Bí kíp hướng nghiệp và định vị tương lai

Ra đời năm 2010, Langmaster là địa chỉ học tiếng Anh chuyên về giao tiếp. Trung tâm có cả khóa học online và offline, gồm nhiều lộ trình khác nhau phù hợp với trình độ và mục tiêu học tập của học viên. Tính đến nay, Langmaster đã tổ chức hàng ngàn lớp học, hàng trăm hội thảo về phương pháp học tập và phát triển bản thân, giúp hơn 120.000 học viên lấy lại sự tự tin trong giao tiếp và xóa bỏ tình trạng mất gốc tiếng Anh.

Điểm nổi bật tại hệ thống giáo dục của Langmaster là việc thiết lập một hệ sinh thái toàn diện cho việc học tiếng Anh, bao gồm: Lớp học, câu lạc bộ tiếng Anh , hội thảo về phương pháp học ngoại ngữ và phát triển cá nhân, cộng đồng cùng học tiếng Anh…

Thành lập và hoạt động từ năm 2011, UBGROUP là đơn vị tiên phong trong xây dựng và kết nối Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực. Với gần 10 năm hình thành và phát triển, UBGROUP đã xây dựng được một hệ sinh thái phụ trợ ngành Ngân hàng rộng lớn với rất nhiều sản phẩm sáng tạo, hữu ích trong nhiều lĩnh vực như: Đào tạo – UB Academy – MasterMOS; Truyền thông – Bankers có gì vui, trang tin tổng hợp ngành, mạng xã hội…

Nội dung đào tạo tại UBGROUP luôn được cấp nhật theo format mới nhất, dựa theo tiêu chuẩn của từng ngân hàng cho mỗi đợt tuyển dụng. Bộ tài liệu giảng dạy được các chuyên gia đào tạo hàng đầu trong ngành biên soạn rất tỉ mỉ, đúc kết dựa trên đề thi thực tế nên luôn đảm bảo độ sát đề và tính ứng dụng tốt. Cùng với đó là phương pháp đào tạo thực chiến, giúp mọi học viên ngay cả học trái ngành hay mất gốc cũng có thể tiếp cận các kiến thức trọng tâm và đạt hiệu quả thi tuyển trong thời gian ngắn nhất.

Bí kíp hướng nghiệp và định vị tương lai nghề ngân hàng

Buổi Talkshow “Ngân hàng cần gì ở ứng viên” đã diễn ra vô cùng thành công dưới sự chia sẻ đầy tâm huyết đến từ chị Trịnh Thị Quỳnh Trang – Trưởng phòng Kinh doanh UBGROUP với các thành tích: Cán bộ quản lý xuất sắc 2021, thâm niên 7 năm kinh nghiệm tại UBGROUP, cựu chủ nhiệm và đồng sáng lập CLB Ngân hàng Học viện Tài chính.

Xuyên suốt hơn 2 tiếng đồng hồ, các bạn sinh viên đã hiểu rõ hơn về những bí quyết và kỹ năng để chinh phục giấc mơ ngân hàng như: môi trường làm việc, chế độ lương thưởng, cơ hội nghề nghiệp, các vị trí cho người mới bắt đầu, kiến thức và kỹ năng cần có theo từng vị trí… Bên cạnh đó, nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng đã được chị Trang gợi mở và định hướng cho các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường đang theo học ngành Tài chính – Ngân hàng.

Ngoài những thông tin nói trên, chị Trang còn phân tích kỹ lưỡng về tiêu chí đánh giá sự phù hợp và lộ trình thăng tiến cho một số vị trí chủ chốt mà các ngân hàng hay tuyển nhất đó là Quan hệ Khách hàng và Giao dịch viên. Đồng thời, các giải pháp và bí kíp “đọc vị” nhà tuyển dụng cũng là nội dung quan trọng mà chị Trang truyền đạt tỉ mỉ nhằm giúp các ứng viên có thể tự tin hơn trên con đường sự nghiệp nghiệp của mình.

Sôi động với Talkshow “Ngân hàng cần gì ở ứng viên”: Bí kíp hướng nghiệp và định vị tương lai

Đông đảo các bạn sinh viên, khán giả chăm chú theo dõi buổi Talkshow trực tuyến.

Sôi động với Talkshow “Ngân hàng cần gì ở ứng viên”: Bí kíp hướng nghiệp và định vị tương lai

Rất nhiều lời khen ngợi dành cho diễn giả – chị Trịnh Thị Quỳnh Trang.

Xuyên suốt buổi Talkshow, bầu không khí diễn ra vô cùng sôi động khi nhận được sự tương tác mạnh mẽ đến từ các bạn sinh viên. Đặc biệt, BTC còn dành tặng rất nhiều phần quà vô cùng giá trị dành cho các bạn tham dự chương trình:

  • 10 voucher trị giá 500,000 đồng/voucher khóa học Luyện thi Ngân hàng (bao gồm khoá Luyện thi Big 4 & TMCP) dành cho các bạn tham gia tương tác tốt và đặt câu hỏi hay trong buổi workshop
  • 50 cuốn sách “Banker có gì vui?” dành cho 50 bạn đầu tiên đăng ký tham gia buổi workshop
  • 01 Khóa tự học tiếng Anh online trọn đời tại Langmaster trị giá 1.000.000 đồng
  • 01 Khóa giải mã toàn vẹn sinh trắc vân tay offline từ chuyên gia trị giá 5,000,000 đồng

Thay mặt BTC chương trình, UBGROUP xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn sinh viên, các bạn khán giả đã ủng hộ và dành thời gian tham dự Talkshow vừa qua. Mong rằng các bạn đã có những trải nghiệm đáng nhớ và nắm bắt được thật nhiều thông tin bổ ích về cơ hội nghề nghiệp ngành Tài chính – Ngân hàng. Hãy cùng theo dõi chúng tôi và tận dụng hết những cơ hội này để phát triển con đường sự nghiệp của mình nhé.

——–***——–

Cập nhật liên tục các thông tin về tuyển dụng Ngân hàng & Công chức: