messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Review Phỏng vấn VietinBank đợt 1/2021 – Vị trí Quan hệ Khách hàng bán lẻ

Bài review Phỏng vấn VietinBank đợt 1/2021 được tổng hợp từ chính những ứng viên đã tham gia phỏng vấn tại VietinBank. Mọi thông tin sát với thực tế nhất, giúp bạn đọc có được hình dung trọn vẹn về một buổi phỏng vấn VietinBank năm 2021. Bài viết dưới đây có lẽ sẽ giúp ích cho các ứng viên là sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc trong ngành Ngân hàng; cụ thể là kinh nghiệm phỏng vấn nhóm Ngân hàng Big4.

review phỏng vấn VietinBank năm 2021

Review Tổng quan về buổi phỏng vấn VietinBank

Thông thường, Hội đồng phỏng vấn sẽ xếp thứ tự phỏng vấn dựa trên điểm số bài test năng lực trước đó. Nếu bạn có điểm số cao, bạn sẽ được phỏng vấn trước.

Theo nhận xét của đa số ứng viên phỏng vấn tại VietinBank, HĐPV của VietinBank tương đối trẻ trung, vui vẻ, không gây áp lực cho ứng viên.

Về thời gian cần chuẩn bị cho buổi phỏng vấn, bạn nên chủ động đến sớm hơn 30 phút so với giờ phỏng vấn. Với 30 phút hoặc hơn, bạn sẽ có đủ thời gian để chỉnh đốn lại trang phục, đầu tóc; ổn định tinh thần. Chỉ khi đó, bạn mới có thể tự tin bước vào vòng phỏng vấn.

Review Những câu hỏi HĐPV có thể hỏi trong buổi phỏng vấn

Đối với ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm, HĐPV sẽ ưu tiên hỏi về bản thân bạn, những hiểu biết của bạn về công việc, về VietinBank. Bạn có thể tham khảo một số mẫu câu hỏi phỏng vấn dưới đây:

 • Giới thiệu về bản thân bạn?
 • Bạn đã chuẩn bị cho mình những gì để apply vào vị trí này?
 • Vậy bạn biết gì về VietinBank và biết gì về vị trí mình apply?
 • Các sản phẩm hiện tại của VietinBank, theo bạn, sản phẩm nào là lợi thế?
 • Slogan của Ngân hàng là gì?
 • Phân biệt cho vay và bảo lãnh?
 • Bạn có năng khiếu gì không? Hát tặng HĐPV một bài?
 • Bạn có uống được rượu bia không, có chấp nhận nếu luân chuyển không?
 • Cách để khai thác và tìm kiếm Khách hàng?
 • Khi còn là sinh viên, bạn có tham gia các hoạt động ngoại khóa khóa, CLB không?
 • Theo bạn, lợi thế của sinh viên mới ra trường khi ứng tuyển vào VietinBank là gì? Tại sao HĐPV nên chọn bạn thay vì những ứng viên khác?

Nhận xét chung về buổi phỏng vấn

Về cơ bản, Hội đồng phỏng vấn thân thiện, cởi mở; không hỏi nhiều về nghiệp vụ đối với những ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm. Thời gian phỏng vấn thường từ 20 đến 25 phút.

Nhìn chung, HĐPV sẽ tùy thuộc vào trình độ của bạn để đặt câu hỏi. Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm, đừng lo lắng. Bạn chỉ cần trả lời trung thực, chính xác những gì HĐPV muốn biết. Phỏng vấn VietinBank sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn biết tìm tòi, học hỏi từ những người có kinh nghiệm. Hãy theo dõi diễn đàn U&Bank để cập nhật những thông tin mới nhất và liên tục về tuyển dụng và thi tuyển ngành Ngân hàng.

Nếu bạn là người không có nhiều thời gian để ôn luyện phỏng vấn VietinBank, bạn có thể tham khảo các khóa luyện thi phỏng VietinBank do UB Academy tổ chức. Khóa học giúp bạn cô đọng kiến thức, bám sát đề thi thật, từ đó, giúp bạn có một lộ trình ôn hiệu quả nhất.