messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Quy định hồ sơ thi tuyển Agribank mà các ứng viên cần biết

Mới đây, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) chính thức thông báo tuyển dụng lao động tại trụ sở chính (Hà Nội) với số lượng lớn nhất từ trước đến nay

Mới đây, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) chính thức thông báo tuyển dụng lao động tại trụ sở chính (Hà Nội) với số lượng lớn nhất từ trước đến nay – 127 chỉ tiêu.

Sau đây, UB Academy sẽ tổng hợp lại hướng dẫn chi tiết để giúp các bạn chuẩn bị hồ sơ thật tốt trên con đường chinh phục giấc mơ ngân hàng Agribank sắp tới.

TỔ CHỨC THI TUYỂN

 • Thi tuyển được thực hiện qua các vòng: Sơ tuyển hồ sơ, thi viết, thi phỏng vấn.
 • Thời gian, địa điểm thi: Agribank sẽ thông báo đến từng ứng viên đủ điều kiện tham gia dự thi (dự kiến thời gian thi trong tháng 9 năm 2022).

Quy định hồ sơ thi tuyển Agribank mà các ứng viên cần biết

 * Vị trí, mô tả công việc, yêu cầu về trình độ và yêu cầu khác: Xem tại ĐÂY

YÊU CẦU HỒ SƠ

Hồ sơ gồm:

 • Phiếu đăng ký dự tuyển lao động có dán ảnh 3×4 (download Tại đây).
 • Sơ yếu lý lịch được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận trong thời gian không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
 • Bản sao công chứng văn bằng, bảng điểm (phụ lục văn bằng), chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển.
 • Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu.
 • Giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
 • Giấy tờ khác (nếu có): Những giấy tờ khác thường là những giấy tờ yêu cầu chứng minh kinh nghiệm là việc tại ngân hàng nếu là ứng viên đã có kinh nghiệm, những khen thưởng mà người nộp hồ sơ đạt được trong quá trình học tập và công tác, có một số chi nhánh sẽ yêu cầu nộp cả giấy khai sinh… Vì vậy, để không bị gấp trong việc bổ sung hồ sơ, ứng viên nên đi nộp hồ sơ sớm tránh việc cuối giờ của ngày hết hạn hồ sơ mới đi nộp thì bổ sung không kịp.

Lưu ý:

 • Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ vào 01 đơn vị tại 01 vị trí.
 • Agribank không nhận: hồ sơ nộp hộ, hồ sơ nộp quá hạn, hồ sơ của ứng viên đã vi phạm Nội quy thi tuyển những năm trước đây.
 • Ứng viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ tuyển dụng. Trường hợp Agribank phát hiện hồ sơ đăng ký dự thi không chính xác, không trung thực, kết quả thi tuyển của ứng viên sẽ bị hủy bỏ.

THÔNG TIN HẠN NỘP HỒ SƠ

Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Ban Tổ chức nhân sự Agribank, Phòng 506, Tầng 5, Số 2 Láng Hạ, Q. Ba Đình, Hà Nội. Đồng thời gửi file excel Phiếu đăng ký dự tuyển vào email agribanktuyendung@gmail.com và đặt tên như sau: Mã vị trí – Họ tên ứng viên (VD: VT01 – Nguyễn Văn A)

Thời gian nhận hồ sơ:

 • Từ ngày 18/8/2022 đến hết ngày 31/8/2022
 • Sáng từ 8h – 11h, chiều từ 14h – 17h, trừ các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật

Được mệnh danh là “người anh cả” trong nhóm Big4, từ xưa tới nay, Agribank là điểm đến mơ ước của rất nhiều ứng viên trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Nhà băng này luôn giữ vững vị thế về hiệu quả kinh doanh và là một trong những ngân hàng có vai trò chủ lực trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam. Không chỉ là nơi có môi trường làm việc chuyên nghiệp, Agribank còn luôn hấp dẫn các ứng viên bởi chế độ đãi ngộ vô cùng tốt và lương thưởng cao.

Để bám sát lộ trình thi tuyển, ôn tập kiến thức và những thông tin quan trọng trong kỳ tuyển dụng của Agribank sắp tới, các bạn có thể truy cập Group Zalo của UB Academy tại ĐÂY

UB Academy đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình tạo hồ sơ ứng tuyển và ôn tập. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Trung tâm Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao UB Academy
 • Hotline: 097.5151.777
 • Email: cskh@ubgroup.vn

Các bài viết quan trọng liên quan khác:

 1. Điều kiện tiêu chuẩn của ứng viên khi thi tuyển Agribank Trụ sở chính
 2. Tìm hiểu hình thức thi tuyển đặc trưng của Agribank 2022
 3. Nội quy thi tuyển Agribank mà các thí sinh cần nắm vững

Cập nhật liên tục các thông tin về tuyển dụng ngành Ngân hàng: