messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Những cánh chim bay lên từ vành tổ xanh

Đã có bao giờ các bạn hình dung trước khi sải cánh tung bay trên bầu trời tự do kia, những chú chim nhỏ bé đã trải qua những gì chưa?

.
Tôi ví những học viên của mình, những học viên của chương trình EasyBanker là những cánh chim như thế. Có một điều chắc chắn, cho dù các học viên của tôi có xuất phát điểm như thế nào, đối với tôi các bạn luôn là những cánh Đại bàng không phải chỉ về kiến thức mà còn về tinh thần học hỏi. Nhưng những cánh Đại bàng ấy cho dù cứng cỏi hay mạnh mẽ thế nào, chắc hẳn cũng một thời chập chững đứng trên những đôi chân run rẩy và vỗ những đôi cánh yếu ớt trong những vành tổ của chính mình.

.

May mắn chính bản thân, là người đi trước, đã từng thấm thía, trải nghiệm tất cả những điều đang xảy đến cho các bạn ngày hôm nay và cảm nhận đầy đủ những suy nghĩ các bạn từng có, tôi luôn định hình cho mình những nhiệm vụ và thách thức để bằng cách đơn giản nhất chia sẻ cho tất cả các bạn những kiến thức và kinh nghiệm để rút ngắn thời gian và khoảng cách cho các bạn trên con đường tìm kiếm những duyên nợ với ngành Ngân hàng và trên bước đường tung cánh bay xa từ vành tổ xanh tràn đầy hy vọng – UB.

.

blue-sky-914952_640

.

Ngày đó, khi còn là học sinh – sinh viên, việc gọi ai đó là thầy quả thật đơn giản, nhưng khi chính mình là người đứng trước các bạn và nghe tiếng thầy cất lên từ các bạn, bỗng vô hình nhận thấy vai mình nặng hơn những trọng trách và quý sao cái âm thanh ấy.

.

Đối với bản thân tôi, mỗi thành viên của EasyBanker không chỉ là những học viên để mỗi buổi lên lớp để giảng giải kiến thức, để huyên thuyên dăm ba câu chuyện đời xảy ra đâu đó ngoài kia…, các bạn chính là những thành viên của mái nhà chung UB, là nguồn cảm hứng cho chúng tôi thực hiện những giá trị từ chính tên gọi của UB – chia sẻ và nhận về sự sẻ chia. Bạn biết đấy You & Bank. Chính các bạn là những thành viên không thể thiếu được của Cộng đồng nhỏ bé đấy.

.

toxanh

Hỉnh ảnh tổng kết khóa học EasyBanker15 lớp QHKH1

.

Sau mỗi khóa học, tôi vẫn giữ thêm cho mình những kỷ niệm về các thành viên lớp, về hình dung và tính cách của các bạn. Không phải chỉ là những giờ lên lớp, đấy còn là những buổi gặp gỡ giao lưu ngoài giờ, những buổi Teambuilding với những khuôn mặt đỏ ửng vì nắng và nét tươi cười cầm trên tay những đồng tiền nhiều niềm vui và mồ hôi của các bạn…

.

Đấy còn là những lần tôi lật giở những mẩu giấy lấy ý kiến góp ý vội vàng từ các bạn, mỗi mẩu giấy là những lời nhắn nhủ mà qua đó tôi lại càng thêm nhiều cố gắng để hoàn thiện thêm bài giảng, cung cấp thêm các kiến thức cần thiết để phục vụ cho việc thi tuyển và làm việc cho các học viên.

.

Sẽ còn thêm nhiều những khóa học, sẽ còn thêm nhiều những cánh chim mà chúng tôi luôn muốn từ những buổi học đơn giản nhưng nhiều niềm vui ở UB, các bạn sẽ tung cánh bay xa, bay cao và luôn khát khao tầm cao mới. Sẽ nhiều hơn những kỷ niệm đầy lên trong mỗi giảng viên chúng tôi – Bởi các bạn không phải chỉ là những người lạ từng quen, các bạn còn là….Những người đi qua thương nhớ của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn ngoài kia, những người đồng nghiệp trẻ, những Banker tài năng!

.

Tác giả: Đặng Lê Hoài Nam

Giảng viên Chuyên đề Quan hệ Khách hàng