messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Ngày hội “Hội chợ việc làm” năm 2018 tại Học viện Ngân Hàng

GIỚI THIỆU VỀ HỘI CHỢ VIỆC LÀM NĂM 2018

 

 

Thông tin về Học viện Ngân hàng

 

Học viện Ngân hàng là trường Đại học công lập trực thuộc Ngân hàng Nhà nước và Bộ Giáo dục đào tạo. Thành lập từ năm 1961, trải qua hơn 55 năm xây dựng và phát triển, Học viện Ngân hàng đã trở thành một trường đại học đa ngành gồm các ngành Tài chính – Ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin quản lý, Kinh tế quốc tế, Luật kinh tế và Ngôn ngữ Anh.

 

Mục tiêu của Học viện Ngân hàng là cung cấp chương trình đào tạo đảm bảo cho người học có thể đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực của thị trường lao động Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế. Bên cạnh đó, việc đảm bảo việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp luôn là mối quan tâm của Ban lãnh đạo Học viện Ngân hàng.

 

Từ khi thành lập đến nay, Ban lãnh đạo Học viện luôn trú trọng mở rộng hợp tác với các Doanh nghiệp trong và ngoài nước trong nhiều lĩnh vực. Đẩy mạnh các hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên đang theo học và sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp: phối hợp tổ chức các chương trình tuyển dụng trực tiếp tại Học viện, tổ chức Hội thảo, chương trình đào tạo kỹ năng, ngày Hội việc làm…

 

Hội chợ việc làm – Cầu nối nhân lực 2018

 

Hội chợ việc làm – Cầu nối nhân lực là hoạt động thường niên được tổ chức tại Học viện Ngân hàng từ năm 2011 đến nay. Hội chợ việc làm (HCVL) luôn nhận được sự quan tâm đồng hành và tài trợ của các doanh nghiệp, các tổ chức, cơ quan, đơn vị trong các lĩnh vực liên quan đến ngành nghề đào tạo tại Học viện. Với phương châm thiết thực và hiệu quả, nhiều năm qua sự thành công của Hội chợ đã trở thành cầu nối thực sự giữa các nhà tuyển dụng với sinh viên tốt nghiệp và sắp tốt nghiệp của Học viện. Thông qua Hội chợ, nhiều sinh viên đã có cơ hội trở thành thực tập sinh tiềm năng và sau đó là nhân viên chính thức của các cơ quan, đơn vị tham gia Hội chợ.

 

Hội chợ cũng là địa chỉ chính thức giới thiệu các thông tin liên quan đến định hướng nghề nghiệp, nhu cầu tuyển dụng, các yêu cầu, điều kiện mà nhà tuyển dụng đưa ra giúp sinh viên trải nghiệm và tích lũy thêm những gì còn thiếu cho quá trình ứng tuyển sau này. Hội chợ việc làm là hoạt động cao điểm trong công tác hướng nghiệp cho sinh viên hàng năm. Cùng với Hội chợ Học viện còn phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức nhiều buổi tọa đàm, hội thảo hướng nghiệp, khóa học ngắn hạn bổ sung kỹ năng mềm, kỹ năng chuẩn bị hồ sơ dự tuyển… dàn đều trong năm học.

 

Đồng hành cùng Hội chợ việc làm 2018 là các Ngân hàng, tổ chức, công ty, trung tâm, các hiệp hội có uy tín lớn đang có nhu cầu tuyển dụng trên địa bàn Hà Nội. Tại Hội chợ, các Nhà tuyển dụng có cơ hội được tiếp xúc với các sinh viên của Học viện Ngân hàng, sinh viên của nhiều trường đại học khác trên địa bàn Hà Nội. Sinh viên có cơ hội được trực tiếp giao lưu với Nhà tuyển dụng, được tư vấn giải đáp thông tin, hướng dẫn viết CV ứng tuyển, được nộp CV và được Nhà tuyển dụng sắp xếp phỏng vấn tuyển trực tiếp các vị trí tại Hội chợ. Thông tin các Nhà tài trợ mang đến Hội chợ việc làm sẽ được Ban tổ chức tổng hợp và thông báo để sinh viên biết và chuẩn bị hồ sơ.

 

  • Thời gian: 7g30 – 17g00 thứ Ba, ngày 24/04/2018
  • Địa điểm: Sân nhà D3 và khuôn viên Hội trường Lớn (D1) – Số 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 

Hội chợ việc làm 2018 có sự tham gia và tài trợ của nhiều đơn vị: