messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội Tuyển Dụng 2023

Ngân hàng Chính Sách xã Hội đã chính thức lên tin tuyển dụng đợt II cho năm 2023 với 86 chỉ tiêu cho 2 khu vực chính. Dưới đây hãy cùng xem phân tích chi tiết của UB Academy để cùng nắm được tin tuyển và chuẩn bị cho mình lộ trình ôn tập sớm nhất nhé!

 

I. Chỉ tiêu tuyển dụng Ngân hàng Chính sách xã hội 2023

1.1. Chỉ tiêu tuyển dụng Khu vực Duyên hải miền Trung, Tây Nguyên và chi nhánh NHCSXH tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị

Ngân hàng Chính sách xã hội thông báo tuyển dụng lao động lên đến 46 chỉ tiêu cho chi nhánh NHCSXH tỉnh, thành phố khu vực Duyên hải Miền Trung, Tây Nguyên và chi nhánh NHCSXH tỉnh Quảng Bình, Quảng trị. Cụ thể

 

TT

Tên chi nhánh

Số lượng tuyển dụng

Trong đó

Chuyên môn nghiệp vụ

Tin học

1

TP Đà Nẵng

3

3

 

2

Quảng Nam

5

5

 

3

Bình Định

2

2

 

4

Phú Yên

3

3

 

5

Khánh Hòa

3

3

 

6

Kon Tum

3

3

 

7

Gia Lai

6

6

 

8

Đắk Lắk

4

4

 

9

Đắk Nông

2

2

 

10

Lâm Đồng

6

5

1

11

Quảng Bình

2

2

 

12

Quảng Trị

4

4

 

13

Thừa Thiên Huế

3

3

 

 

1.2. Chỉ tiêu tuyển dụng Khu vực Đồng bằng sông Hồng và Bắc Trung Bộ 

Ngân hàng Chính sách xã hội thông báo tuyển dụng lao động cho chi nhánh NHCSXH tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng Sông Hồng và Bắc Trung Bộ với 40 chỉ tiêu. Cụ thể

 

TT

Tên chi nhánh

Số lượng tuyển dụng

Trong đó

Chuyên môn nghiệp vụ

Tin học

1

TP Hải Phòng

4

4

 

2

Vĩnh Phúc

6

6

 

3

Hưng Yên

2

2

 

4

Hải Dương

4

4

 

5

Thái Bình

2

2

 

6

Nam Định

3

2

1

7

Ninh Bình

2

2

 

8

Hà Nam

4

4

 

9

Thanh Hóa

8

8

 

10

Nghệ An

5

5

 

 

II. Điều kiện, tiêu chuẩn ứng tuyển Ngân hàng Chính sách xã hội 2023

2.1. Điều kiện chung

 • Có quốc tịch Việt Nam và cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
 • Không quá 30 tuổi (tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự thi).
 • Có đơn đăng ký dự thi, có lý lịch rõ ràng được chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc nơi đang công tác xác nhận; có đủ các văn bằng, chứng chỉ đào tạo chuyên môn theo yêu cầu của vị trí công việc cần tuyển dụng.
 • Có đủ sức khỏe để đảm nhận công việc.
 • Không thuộc một trong các trường hợp sau: Bị mất năng lực hành vi dân sự, không làm chủ hành vi hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự; có tiền án, tiền sự hoặc đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, giáo dục; bị sa thải hoặc đang trong thời gian thi hành kỷ luật tại các đơn vị, tổ chức khác.

2.2. Điều kiện về trình độ

 • Người đăng ký dự thi phải có bằng tốt nghiệp Đại học trường: Học viện Ngân hàng, Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng, Tài chính - Tiền tệ - Tín dụng, Kế toán, Kiểm toán thuộc các Trường đại học khác.
 • Có chứng chỉ tiếng Anh từ bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam (theo Thông tư 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014) hoặc tương đương trở lên và chứng chỉ Tin học ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản (theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT) hoặc tương đương trở lên (Trừ trường hợp có bằng tốt nghiệp chuyên môn đã chuẩn đầu ra về ngoại ngữ hoặc tin học theo quy định).

2.3. Tiêu chuẩn về chiều cao

 • Nam cao 163cm trở lên
 • Nữ cao 155cm trở lên.

 

III. Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký dự tuyển Ngân hàng Chính sách xã hội 2023

 

 • Đơn đăng ký dự thi (viết tay) theo Mẫu 01/TDLĐ đính kèm.
 • Sơ yếu lý lịch tự thuật (có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự thi).
 • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân.
 • Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và bảng điểm kết quả học tập. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt. Khi nộp hồ sơ yêu cầu mang bản chính văn bằng, chứng chỉ để đối chiếu.
 • Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế cấp huyện trở lên cấp (không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự thi).
 • Các giấy chứng nhận khác có liên quan đến quan hệ lao động như: Quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm, thôi việc hoặc giấy xác nhận thời gian và quá trình công tác mà người tham gia dự thi đã làm trước đó… (nếu có).
 • 02 ảnh thẻ cỡ 4×6 chụp không quá 06 tháng (ghi rõ họ tên, ngày sinh) và 02 phong bì (có dán tem và ghi đầy đủ thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận).

 

IV. Hình thức, nội dung, thời gian, địa điểm nhận hồ sơ và thi tuyển Ngân hàng Chính sách xã hội 2023

4.1. Hình thức, nội dung thi tuyển

 • Hình thức thi tuyển: Thí sinh dự thi phải trải qua 02 vòng thi (Phỏng vấn và thi viết).
 • Nội dung thi viết: Thi viết phần kiến thức về Kế toán ngân hàng và Tín dụng ngân hàng được đào tạo trong Trường đại học.

4.2. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ và thi tuyển

 • Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 21/8/2023 đến hết ngày 25/8/2023.
 • Địa điểm nhận hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Hành chính - Tổ chức chi nhánh NHCSXH tỉnh nơi thí sinh đăng ký dự thi.
 • Thời gian, địa điểm tổ chức thi tuyển: Hội sở chính sẽ có thông báo sau.


 

V. Kết luận 

Trên đây là thông tin về kỳ tuyển dụng Ngân hàng Chính sách Xã hội năm 2023 do UB Academy tổng hợp và biên soạn. Những vấn đề thường gặp đã được giải đáp cụ thể, chi tiết. Để chuẩn bị tốt nhất cho buổi thi tuyển Ngân hàng Chính sách Xã hội năm 2023, bạn biết cách phân bổ thời gian hợp lý cho mỗi phần thi và có kế hoạch ôn tập sớm. Ôn luyện thông minh sẽ đem đến cho bạn hiệu quả bất ngờ.

Bên cạnh đó, nếu bạn là người không có nhiều thời gian tự ôn luyện, bạn hoàn toàn có thể tham khảo các khóa luyện thi, giải đề Ngân hàng Chính sách Xã hội do UB Academy tổ chức. Khóa học đảm bảo bám sát nội dung thi, tinh giản, cô đọng kiến thức. Bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian ôn luyện mà vẫn đảm bảo hiệu quả.