messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Luyện thi cấp tốc Vietcombank 2022 – Hành trang chạm giấc mơ Ngân hàng

Nhằm chuẩn bị hành trang cho ứng viên trước đợt tuyển dụng lớn nhất năm sắp tới của Vietcombank; UB Academy đã tổ chức thành công khai giảng lớp “Luyện thi cấp tốc Vietcombank” dưới hình thức trực tuyến. Chỉ trong 16 buổi học, ứng viên sẽ được hệ thống lại toàn bộ kiến thức cần thiết để tự tin bước vào kỳ thi tuyển của Vietcombank.

Như các bạn đã biết; nhóm các ngân hàng Big4 thường có những cách thi tuyển riêng biệt khác nhau và sẽ tương đối khó nhằn với nhiều ứng viên. Tuy nhiên; những đợt tuyển dụng của Vietcombank đều thu hút đông đảo ứng viên tham gia bởi tính công khai và minh bạch trong suốt quá trình thi tuyển. Kỳ thi tuyển Vietcombank sẽ gồm 3 vòng: Hồ sơ; Test và Phỏng vấn. Đề thi của ngân hàng này luôn được đánh giá nằm trong top khó nhất trong các Ngân hàng TMCP.

Theo số liệu thống kê những năm gần đây, Vietcombank đẩy mạnh hoạt động tuyển dụng với chỉ tiêu “khủng” cho các chi nhánh; phòng giao dịch trên toàn quốc. Trong đó; Chuyên viên Khách hàng và Chuyên viên Kế toán là hai vị trí đặc biệt ưu ái; luôn chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tất cả các đợt tuyển dụng. Vậy nên đây chính là thời điểm thích hợp cho các ứng viên ôn tập lại kiến thức để chạm tới giấc mơ Vietcombank của mình.

Ngân hàng Vietcombank luôn là mơ ước của nhiều ứng viên

Ngân hàng Vietcombank luôn là mơ ước của nhiều ứng viên

Khóa học luyện thi cấp tốc Vietcombank

Để đáp ứng nhu cầu học sớm; ôn sớm của các bạn ứng viên; ngày 02/11/2022, Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính – UB Academy đã tổ chức khai giảng lớp “Luyện thi cấp tốc Ngân hàng Vietcombank”. 

  • Lịch Khai giảng: 19h00 tối thứ 4 (Ngày 02/11/2022)
  • Lịch học cố định: Các buổi tối trong tuần – Chiều thứ 7 – Chủ nhật

(*) Giờ học cụ thể:
+ Trong tuần: Tối từ 18h30 – 21h00
+ Cuối tuần: Học chiều từ 13h45 – 18h00 (học ghép 2 ca)

Khóa học này phù hợp với tất cả các bạn có dự định thi Vietcombank, kể cả mất gốc bởi giảng viên sẽ hệ thống lại toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Các bài giảng sẽ được bóc nhỏ thành từng module để học viên có thể học rộng và học sâu. Bên cạnh việc được hệ thống lại trọng tâm kiến thức nghiệp vụ, chữa đề tiếng Anh; IQ; kinh tế vi mô và vĩ mô, học viên còn được luyện tập với 05 bộ đề thi gần nhất của Vietcombank.

Trong buổi học đầu tiên, các bạn học viên được cung cấp kiến thức về Tài chính doanh nghiệp. Cụ thể, giảng viên đã hệ thống lại kiến thức về Bảng cân đối kế toán và Báo cáo kết quả kinh doanh một cách kỹ lưỡng. Bên cạnh tài liệu đã được cung cấp cho học viên tại UB.net; giảng viên còn có thêm những hình ảnh minh họa bên ngoài để học viên dễ nhớ; dễ hiểu bài. Sau khi đã nắm chắc lý thuyết; học viên sẽ được thực hành luyện tập ngay bằng hệ thống bài tập đã được biên soạn và đúc kết dựa trên đề thi thực tế của Vietcombank những năm gần đây.

Buổi khai giảng lớp “Luyện thi cấp tốc Ngân hàng Vietcombank”

Buổi khai giảng lớp “Luyện thi cấp tốc Ngân hàng Vietcombank”

 

Xuyên suốt buổi học; bầu không khí diễn ra vô cùng sôi động khi nhận được sự tương tác mạnh mẽ đến từ các học viên. Sau mỗi bài tập đưa ra; các học viên đều hào hứng phản hồi đáp án mà mình đã làm. Bài tập nào cũng được giảng viên chữa rất cẩn thận; đồng thời đưa ra những lưu ý để học viên hiểu sâu vấn đề hơn.

Trải qua hơn 5 thập kỷ hình thành và phát triển; Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) nhiều năm liên tiếp góp mặt trong Top 3 ngân hàng có tổng tài sản cao nhất Việt Nam. Đây là một trong những doanh nghiệp nhận được nhiều sự quan tâm từ người lao động ở mỗi kỳ tuyển dụng; bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp; chế độ lương thưởng và đãi ngộ luôn nằm trong top cao nhất.

Tư vấn miễn phí về hồ sơ và luyện thi tại đây

 

 

 

Chi tiết liên hệ:

  Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính UB Academy

  Hotline: 097.5151.777 – 024.3999.2518