messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC GIỮA UB GROUP VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày 19/12/2023 vừa qua, UB Group đã có Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.

Hợp tác cùng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao

Tham dự Lễ ký kết, về phía UB GROUP có ông Ông Vũ Việt Hưng - Tổng Giám đốc công ty cổ phần tập đoàn UB và về phía trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh có PGS - TS Nguyễn Đức Trung, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.

PGS - TS Nguyễn Đức Trung, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh 

phát biểu tại Lễ ký kết

Với mục tiêu hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực và giáo dục đào tạo nói chung, cũng như tiến tới sự phát triển lâu dài của hai bên nói riêng, UB GROUP và Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trong lĩnh vực truyền thông, đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao khoa học công nghệ, tổ chức hội nghị, hội thảo và cung cấp các hoạt động khác hai bên cùng quan tâm.

UB GROUP và Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh cam kết phối hợp trong việc xây dựng kế hoạch và triển khai các chương trình, dự án hợp tác trên cơ sở đồng thuận. Thống nhất hợp tác toàn diện trong lĩnh vực truyền thông, đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao khoa học công nghệ, tổ chức hội nghị, hội thảo và các hoạt động khác hai bên cùng quan tâm. Cụ thể về phía UB GROUP:

  • Tham gia vào các hoạt động đào tạo, góp ý xây dựng chương trình đào tạo của Nhà trường theo hướng ứng dụng đối với các ngành và chuyên ngành phù hợp với hoạt động kinh doanh của UB GROUP
  • Sắp xếp tham gia hỗ trợ các hoạt động khoa học của Nhà trường như: đánh giá nghiệm thu các đề tài, đề án nghiên cứu khoa học, báo cáo chuyên đề, thực hành nghề nghiệp cho sinh viên, học viên, …theo thế mạnh của UB GROUP
  • Tham gia đồng hành, tài trợ cho Nhà trường trong công tác tư vấn tuyển sinh (các ngày hội tư vấn, trực tuyến), các chương trình khai giảng, bế giảng, đón tân sinh viên, ngày hội tuyển dụng,…
  • Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn thực nghiệm các nội dung, quy trình quản lý, vận hành kinh doanh của Công ty để sinh viên có cái nhìn thực tế tại UB GROUP hoặc đối tác của UB GROUP
  • Phối hợp với Nhà trường tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo về kinh nghiệm nghề nghiệp và chia sẻ những kỹ năng cần thiết cho sinh viên phát triển ngành nghề trong lĩnh vực kinh doanh của UB GROUP hoặc đối tác của UB GROUP
  • Phối hợp cùng Nhà trường tổ chức các chương trình hỗ trợ cho sinh viên
  • Tham gia đóng góp vào Quỹ học bổng hoặc các chương trình khuyến khích học tập dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Nhà trường khi có nhu cầu.


UB GROUP xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Mong rằng sự hợp tác tốt đẹp này sẽ là khởi đầu cho sự phát triển lâu dài của hai bên trong tương lai! 

Hi vọng đây sẽ là tiền đề và là cơ hội để các bạn sinh viên của Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh phát huy được hết thế mạnh của bản thân, định hướng rõ ràng con đường phát triển nghề nghiệp và trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

UB GROUP - Sứ mệnh đồng hành và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao

UB GROUP mang trong mình sứ mệnh và trách nhiệm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, phụ trợ ngành ngân hàng và hành chính công tại Việt Nam.


Với kinh nghiệm trên 11 năm, UB GROUP đang phát huy tích cực vai trò của mình trong việc dẫn dắt, tạo lập thị trường và đã có những đóng góp nổi bật trong lĩnh vực đào tạo tuyển dụng, ươm mầm tài năng của sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hàng năm, UB GROUP đóng góp cho ngành ngân hàng và công chức, viên chức khoảng 5.000+ nhân sự đã được đào tạo cùng với đó là hàng trăm khóa học được triển khai, hàng chục chương trình hội thảo chuyên ngành được tổ chức.