messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Khai giảng khóa học “Chia sẻ và tích lũy nghề ngân hàng”: Hành trình hướng nghiệp thời đại mới (2022)

Tối ngày 10/8/2022, buổi học đầu tiên miễn phí khóa Ngân hàng TMCP với chủ đề “Chia sẻ và tích lũy nghề ngân hàng” đã được UB Academy tổ chức thành

Tối ngày 10/8/2022, buổi học đầu tiên miễn phí khóa Ngân hàng TMCP với chủ đề “Chia sẻ và tích lũy nghề ngân hàng” đã được UB Academy tổ chức thành công tốt đẹp. Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn học viên với nguyện vọng được tìm hiểu và giải đáp các thắc mắc về một trong những ngành nghề quan trọng của nền kinh tế.

Ngành ngân hàng luôn được xếp vào top đầu những ngành nghề “hot” với nhiều quyền lợi riêng biệt. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của các ngân hàng trong những năm qua, hàng ngàn cơ hội việc làm đã và đang tạo điều kiện cho các bạn trẻ ngày càng yêu thích con đường phát triển sự nghiệp này.

Tuy nhiên, có một thực tế đó là ít ai biết rằng một nhân viên ngân hàng cũng có hàng trăm áp lực đến từ vị trí công việc, doanh số hay những quy định nghiêm ngặt của tổ chức. Đối với những sinh viên mới ra trường, hay chưa có nhiều kinh nghiệm thì áp lực ấy lại càng lớn hơn.

Hiểu được sự lo lắng của các bạn trẻ, Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính (UB Academy) đã tổ chức khai giảng khóa học “Chia sẻ và tích lũy nghề ngân hàng” dưới hình thức trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Chương trình được dẫn dắt bởi chị Trịnh Thị Quỳnh Trang – Trưởng phòng Kinh doanh UB Academy.

Khai giảng khóa học “Chia sẻ và tích lũy nghề ngân hàng”: Hành trình hướng nghiệp trong thời đại mới

Mở đầu chương trình, các bạn học viên được tìm hiểu về hệ thống Ngân hàng ở Việt Nam hiện nay, bao gồm: Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng TMCP, Ngân hàng Liên doanh, Ngân hàng 100% vốn nước ngoài khác… Tiếp đó là các thông tin tuyển dụng nổi bật gần đây nhất mà Ngân hàng Nhà nước, Vietcombank đang tuyển dụng với số lượng chỉ tiêu hấp dẫn.

Một trong những nội dung quan trọng không thể thiếu trong chương trình đó chính là chia sẻ những lý do mà các bạn nên lựa chọn ngân hàng để làm nơi phát triển sự nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chị Trang đã tận tâm diễn giải rất chi tiết về môi trường làm việc, lương thưởng, chế độ phúc lợi cùng cơ hội thăng tiến cho các bạn đang muốn bước chân vào lĩnh vực ngân hàng. Bên cạnh đó, vấn đề về xu hướng mới trong nghề ngân hàng là gì và đâu là cơ hội nghề nghiệp cho người chưa có kinh nghiệm cũng được rất nhiều bạn quan tâm.

Xuyên suốt buổi học, bầu không khí diễn ra vô cùng sôi động khi nhận được sự tương tác mạnh mẽ đến từ học viên. Từng câu hỏi của các bạn đều được giải đáp rất chi tiết và rõ ràng. Hy vọng rằng sau buổi học, các bạn sẽ có thêm thật nhiều thông tin bổ ích trong việc định hướng nghề nghiệp và phát triển bản thân trong tương lai.

Khai giảng khóa học “Chia sẻ và tích lũy nghề ngân hàng”: Hành trình hướng nghiệp thời đại mới (2022)

Ngân hàng là một trong những nhóm ngành có mức đãi ngộ tốt nhất trên thị trường lao động. (Ảnh: HDBank)

Từ lâu, ngành Tài chính Ngân hàng (Finance and Banking) được đánh giá là một ngành có tốc độ phát triển nhanh vượt bậc và trở thành ngành học được đông đảo thí sinh quan tâm lựa chọn. Đây cũng là một trong số ngành nghề phổ biến, gồm các hoạt động liên quan đến tiền tệ, từ giao dịch, kinh doanh đến vận hành tiền tệ trên phạm vi nội địa và quốc tế. Thực tế hiện nay, ngành Tài chính Ngân hàng có rất nhiều cơ hội việc làm lớn và trải dài trên nhiều lĩnh vực. Chính vì thế, các bạn có thể dễ dàng tìm được vị trí công việc phù hợp với bản thân mình. Đặc biệt, thu nhập từ ngành này khá cao so với những nhóm ngành còn lại, phúc lợi và chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn.

Hiện tại, UB Academy đang mở rất nhiều khóa học luyện thi ngân hàng chất lượng cao, luyện thi cấp tốc, giải đề thi, luyện tiếng Anh, luyện phỏng vấn với giáo trình giảng dạy hiện đại và tiên tiến. UB Academy sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình thi tuyển ngân hàng và định hướng nghề nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính (UB Academy)

– Hotline: 097.5151.777 – 024.3999.2518

———–***———–

Cập nhật liên tục các thông tin về tuyển dụng ngân hàng: