messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Khai giảng khóa EasyBankers đầu tiên tại TP.HCM – Mưa đầu mùa!

Sài Gòn đón chúng tôi bởi cơn mưa.
Tối ngày 15/08/2015 U&Bank đã tổ chức lễ khai giảng khóa học “Luyện thi vào Ngân hàng EasyBankers” dành cho các bạn học viên tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố lân cận với các chuyên đề: Quan hệ khách hàng, Giao dịch viên, Thanh toán quốc tế.
 
[​IMG]
 
Tiền thân là khóa Banking Workshops (BWS), sau này tách BWS thành các khóa nghiệp vụ chuyên sau và khóa luyện thi vào Ngân hàng trước tuyển dụng lấy tên là EasyBankers (EB).
Tại Hà Nội và khu vực phía Bắc, EasyBankers đã được triển khai đào tạo hơn 15 khóa học, và nhận được sự đánh giá cao cả về chất lượng nghiệp, môi trường đào tạo và thành quả trông thấy học viên nhiều thế hệ.
Đúng như tên gọi của chương trình, EasyBankers hướng đến các mục tiêu chính sau:
 
Đầu tiên là bằng mọi nỗ lực để các bạn trúng tuyển được vào ngân hàng tiếp nữa là sát sao hỗ trợ các bạn trong đợt tuyển của các Ngân hàng – đây là yếu tố nhìn thấy được và là cách tốt nhất để đánh giá hiệu quả của chương trình. Trong đó, chắc chắn phải kể đến các vòng Hồ sơ (kỹ năng viết CV), thi viết (kỹ năng làm đề, ôn tập), phỏng vấn (kỹ năng phỏng vấn).
 
Tiếp đến là giúp các bạn nắm bắt được những kỹ năng cũng như kiến thức thực tế để vận dụng linh hoạt trong các vòng thi tuyển, phỏng vấn và hữu dụng khi vào làm việc trong ngân hàng. Bên cạnh đó là rất nhiều tình huống trong công việc, kinh nghiệm nghề nghiệp được các giảng viên chia sẻ. UB luôn duy trì phương pháp học.
 
Truyền lửa đam mê, nhiệt huyết với nghề ngân hàng, giúp các bạn tự tin trong giao tiếp, tự tin trước người lạ, trước hội đồng tuyển dụng và sau này là trước khách hàng. Trong khóa học, các bạn sẽ “phải” nói rất nhiều, bởi nói là quyền lợi sát sườn của các bạn. Các bạn còn được “chém gió”, tranh luận sôi nổi với giảng viên và với các học viên khác trong lớp. Chém gió ở đây không phải là chém bừa, mà là chém chuẩn, “gãi đúng chỗ ngứa” của nhà tuyển dụng, của khách hàng.
 
Tiếp nối thành công tại Hà Nội, U&Banks mong muốn mang lại nhiều hơn giá trị cho cộng đồng Ngân hàng cả nước, nỗ lực hành động thiết thực giúp các bạn thành viên Cộng đông khu vực TP. Hồ Chí Minh sớm tìm được công việc phù hợp trong Ngân hàng và đồng thời U&Bank giữ đúng lời hứa sẽ đáp lại tình cảm mong đợi của các bạn tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Vì vậy, lễ khai giảng khóa EasyBankers đầu tiên đã diễn ra thành công và thuận lợi với sự tham gia tích cực của các bạn học viên EB-HCM thế hệ đầu tiên cùng đội ngũ giảng viên hiện tại đang làm việc tại top các NHTM trên địa bàn thành phố, đội ngũ hỗ trợ năng động và ban lãnh đạo, nhân sự UBA.
[​IMG]
[​IMG]
3 điểm mới trong khóa học dành cho các bạn như sau:

 
Chứng chỉ được công nhận toàn quốc
Thư giới thiệu của Giám đốc Trung tâm
Thực hành trên phần mềm Cỏe Banking
 

Điều U&Bank muốn gửi đến các bạn học viên là: cho đi 1 cách hợp lý và nhận về những điều không thể tin nổi. Giảng viên tâm huyết chuyên sâu nghiệp vụ, đội ngũ hỗ trợ năng động, nhiệt tình, bài giảng quy chuẩn, thiết thực với sản phẩm dịch vụ và quy trình hiện nay của các NHTM.
 
Bên cạnh những giờ lên lớp với kiến thức nghiệp vụ, yêu cầu nghiêm ngặt của anh chị giảng viên là những buổi sinh hoạt nhóm, làm việc tập thể, ngoại khóa, ăn chơi nhảy múa có mục đích, U&Bank muốn các bạn học viên không chỉ học mà còn là học hiệu quả. U&Bank giúp các bạn có được sự giao lưu, kết bạn và gắn bó dưới 1 một mái nhà. Cùng học tập, cùng giải trí, cùng chia sẻ công việc – sự kết nối là yếu tố quan trọng giúp bạn thành công.
Với 4 mảng giá trị UBA xây dựng cho học viên là: Môi trường, kiến thức, kỹ năng, thái độ. U&Bank cố gắng rèn luyện và định hướng tốt cho các bạn. Nỗ lực của U&Bank và sự cố gắng từ bạn, chúng tôi tin rằng bạn chắc chắn thành công.

Mong chờ thành quả từ thế hệ đời đầu của khóa EasyBankers Hồ Chí Minh.