messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Khai giảng EB38 – Chinh phục ước mơ chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

“Ngày xưa bảo mẹ thích Ngân hàng,
Tốt nghiệp, nhẹ nhàng ứng tuyển Bank
Éo le sao, ba bốn lượt không thành
Sự nghiệp học hành ôi sao mà chóng vánh”

Ước mơ làm Ngân hàng, được đứng trong đội ngũ chuyên nghiệp, quần là, áo lượt vẫn luôn là sự ưu tiên dành cho các bạn sinh viên mới ra trường, cũng như các bạn đã có những trải nghiệm nhất định ở lĩnh vực nghề nghiệp nào đó, và muốn chuyển sang Ngân hàng. Thành quả nào cũng phải đổ mồ hôi, quả ngọt nào cũng phải bồi công sức, và việc thi đỗ Ngân hàng cũng không tự nhiên đến, nó là sự nỗ lực và là cả quá trình cố gắng của chính các bạn.

Với mục tiêu đem đến cho các bạn những hành trang tốt nhất khi gia nhập Ngân hàng, chương trình Easy Bankers – Luyên thi và đào tạo trước tuyển dụng của UB Academy luôn là lựa chọn ưu tiên với các bạn muốn trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho vị trí ứng tuyển. Đến hẹn lại lên, cứ tần suất 5 tuần/ 1 lần, tối hôm qua, 24/06/2018 UB Academy khai giảng khóa Easy Bankers 38. Khóa học đón đầu các đợt tuyển dụng tập trung với quy mô và số lượng lớn từ các Ngân hàng. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi gặp gỡ đầu tiên nhé:

Anh Nguyễn Hải Phong chia sẻ cùng các bạn Học viên những cơ hội việc làm ở Ngân hàng
Các bạn Học viên chú ý lắng nghe những chia sẻ thiết thực từ Anh Phong
Những tương tác để xóa đi những rào cản xa lạ 😀
Nhưng thắc mắc đang cần lời giải đáp của các bạn học viên và được Giảng viên chia sẻ tận tình 😀

Đó là lần gặp mặt đầu tiên của chúng tớ với các bạn Học viên, hi vọng thời gian không dài nhưng đủ cho các bạn những ấn tượng ban đầu tốt đẹp về tớ. Trong suốt quãng thời gian về sau, UB sẽ luôn là người bạn đồng hành cũng như chắp cánh ước mơ bankers của các bạn <3

 

Chúc lứa học viên EB38 thật thành công và nhiều may mắn 😀

Còn chần chừ gì nữa?

 

Hãy cùng chúng tôi chắp cánh ước mơ Bankers cho bạn!

 

Hãy gọi vào Hotline 04.3999.251804.3232.1999 (Trong giờ hành chính) hoặc 097.5151.777 (Anh Phong – PGĐ Trung Tâm) (Từ 8h30 ->21h30) để được tư vấn miễn phí bạn nhé!