messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Khai giảng EB21 và EB6HCM – Đón đầu đợt sóng tuyển dụng thứ 2 trong năm

Tối hôm qua, 12/04/2016, EasyBankers 21 tại Hà Nội và EasyBankers 6 tại TPHCM đã chính thức khai giảng với sự tham gia của đông đảo các bạn học viên 5 chuyên đề QHKH cá nhân, QHKH doanh nghiệp, GDV, TTQT, HTTD và các anh chị giảng viên. Khóa học được tổ chức vào thời điểm lý tưởng – đón đầu đợt sóng tuyển dụng thứ 2 – mùa tuyển dụng sôi động nhất trong năm.

 

Khóa học sẽ giúp các bạn kịp thời chuẩn bị cho hai đợt tuyển tập trung của Vietcombank & BIDV đợt 2 – 2 ngân hàng được mơ ước làm việc nhất hệ thống, và hàng loạt các ngân hàng khác như Sacombank, Techcombank, ACB, LienvietPostbank, TPbank, SCB, HDBank…

 

UB luôn tâm niệm sau khi tham gia khóa học, ngoài việc thi đậu vào ngân hàng, các bạn học viên không chỉ làm được việc ngay mà còn làm tốt việc được giao. Mong rằng những học viên có thể đặt cái tâm, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để đón nhân được những cái tâm, cái lửa nghề mà các anh chị giảng viên truyền lại.

 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại hai đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh.

 

1

 

Đầu cầu Hà Nội – Anh Nguyễn Hải Phong – Phó Giám Đốc UB Academy, Phó trưởng Ban điều hành Cộng Đồng Ngân hàng và Nguồn Nhân lực U&Bank – đang chia sẻ “Hiểu nghề, Giữ Nghiệp”.

 

2

 

3

 

Các bạn học viên EB21 đang chăm chú lắng nghe và có những chia sẻ cá nhân thú vị về Ngân hàng.

 

4

 

5

 

 

1460475683425_21731

 

Đầu cầu Hồ Chí Minh – Những niềm vui, hứng thú khi các bạn được hiểu hơn về những vị trí mà mình tìm hiểu và mong muốn.

 

Với sự chuẩn bị sớm cho đợt tuyển dụng sắp tới, UB tin rằng, những cố gắng, quyết tâm, thái độ cầu thị cùng với những định hướng, những kiến thức, kỹ năng UB trang bị thì thành công sẽ đến với các bạn.

 

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn UB trở thành người bạn đồng hành trong chặng đường chinh phục nghề nghiệp ngân hàng của các bạn.

 

Chúc các bạn thành công!