messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Khai giảng EasyBankers Khóa 7 – Những buổi học đầu tiên

EasyBankers 7 được tổ chức vào thời điểm đông đảo các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp, thị trường lao động tiếp nhận thêm một cơ số lực lượng lao động mới, trẻ trung, nhiệt tình, năng động. Cùng với đó, các Ngân hàng và cơ quan Nhà nước đẩy mạnh tuyển dụng, rất nhiều cơ hội đang mở ra cho các bạn. Có thể kể đến đợt tuyển tập trung lớn nhất trong năm của “ông lớn” VietinBank, MB tuyển CVQHKH tập sự toàn quốc, Tổng cục Thuế tuyển dụng công chức 2014… và nhiều các Ngân hàng khác.

Ngay sau buổi khai giảng, cả 2 lớp QHKH và GDV đã bắt đầu ngay vào những buổi học đầu tiên trong không khí hứng khởi, sôi nổi của các bạn học viên và tất nhiên là cả giảng viên nữa . Một vài hình ảnh trong buổi học đầu tiên của lớp GDV:

[​IMG]

Lần đầu tiên lớp GDV EasyBankers đạt đến sĩ số 40 . Sự tin tưởng của các bạn học viên là niềm động viên to lớn cho Cộng đồng Ngân hàng và nguồn nhân lực, hơn hết là sự chứng tỏ chất lượng đào tạo hàng đầu U&Bank cung cấp.

[​IMG]

Chị Nguyễn Thị Thanh Nga – Cán bộ dự án chuyển đổi hệ thống CoreBanking Hội sở VietinBank, một trong những giảng viên tâm huyết của UB và được đông đảo các bạn học viên yêu mến.

[​IMG]

Chăm chú lắng nghe những chia sẻ đầu tiên về vị trí Giao dịch viên trong Ngân hàng. ​

UB hi vọng và tin tưởng rằng những gương mặt đầy tiềm năng này sẽ lại là một khóa học thành công, nối dài thêm danh sách những học viên tiêu biểu sau tốt nghiệp. Ngân hàng không còn xa!