messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Khai giảng EasyBankers Khóa 15 – Cầu vồng sau cơn mưa!

Ngày 04/07/2015, EasyBankers 15 đã được khai giảng thành công với sự tham gia tích cực của các bạn học viên tất cả các chuyên đề và đội ngũ giảng viên, nhóm hỗ trợ của Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực UB, dù cho mưa to gió lớn.
.
Lãi lớn lương cao – Ngân hàng vào vận mới !!!
.
Kịp thời hỗ trợ ứng viên tham gia trong mùa tuyển dụng của các Ngân hàng, đặc biệt là Tuyển dụng tập trung đợt 2 của Ngân hàng Đầu tư và phát triển BIDV, EB15 đã chính thức bắt đầu với các lớp QHKH, GDV, TTQT, HTTD.
.
Đúng như tên gọi của chương trình, EasyBankers hướng đến các mục tiêu chính sau:
.
>> Đầu tiên là bằng mọi nỗ lực để các bạn trúng tuyển được vào ngân hàng tiếp nữa là sát sao hỗ trợ các bạn trong đợt tuyển tập trung BIDV – đây là yếu tố nhìn thấy được và là cách tốt nhất để đánh giá hiệu quả của chương trình. Trong đó, chắc chắn phải kể đến các vòng Hồ sơ (kỹ năng viết CV), thi viết (kỹ năng làm đề, ôn tập), phỏng vấn (kỹ năng phỏng vấn).
.
>> Tiếp đến là giúp các bạn nắm bắt được những kỹ năng cũng như kiến thức thực tế để vận dụng linh hoạt trong các vòng thi tuyển, phỏng vấn và hữu dụng khi vào làm việc trong ngân hàng. Bên cạnh đó là rất nhiều tình huống trong công việc, kinh nghiệm nghề nghiệp được các giảng viên chia sẻ. UB luôn duy trì phương pháp học “cầm tay chỉ việc” trong các khóa học của mình.
.
>> Truyền lửa đam mê, nhiệt huyết với nghề ngân hàng, giúp các bạn tự tin trong giao tiếp, tự tin trước người lạ, trước hội đồng tuyển dụng và sau này là trước khách hàng. Trong khóa học, các bạn sẽ “phải” nói rất nhiều, bởi nói là quyền lợi sát sườn của các bạn. Các bạn còn được “chém gió”, tranh luận sôi nổi với giảng viên và với các học viên khác trong lớp. Chém gió ở đây không phải là chém bừa, mà là chém chuẩn, “gãi đúng chỗ ngứa” của nhà tuyển dụng, của khách hàng.
.
Các chuyên đề với nhiều điểm mới, thay đổi sáng tạo phù hợp với đợt tuyển dụng lần này, phần mềm UB Core Banking Version 2.0 đã đi vào hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả học tập, môi trường thực hành dành cho các học viên lớp GDV.
.
————
Buổi lễ khai giảng kết thúc thành công

.
[​IMG].
Học viên tập trung chú ý lắng nghe

.
[​IMG]

.

Giao diện phần mềm thực hành UB Core Banking Version 2.0

.
[​IMG]

.

Sự trở lại của giảng viên trẻ tài năng tên tuổi và nhiều “tai tiếng”

.
[​IMG]

.

Đội ngũ các bạn hỗ trợ nhiệt tình, năng động ^^
.
[​IMG]
.
Và nhân vật đặc biệt sẽ xuất hiện trở lại ở cuối khóa học:3

.
Chúc các bạn có một khóa học hiệu quả và có nhiều trải nghiệm thú vị. Vượt qua những thử thách gam go của nhà tuyển dụng và trở thành 1 Banker như mong ước. Cầu vồng sẽ đên sau cơn mưa !!!!

.
Chúc thành công. UB luôn đồng hành cùng bạn ♥