messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Khai giảng EasyBankers EB19 tại Hà Nội – Nắng ấm chào năm mới!

Tối ngày 23/12 năm 2015, gần 200 học viên cùng đội ngũ giảng viên, nhân sự Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài Chính UB Academy khu vực Hà Nội đã tham gia buổi học đầu tiên của khóa học Luyện thi và đào tạo trước tuyển dụng EasyBanker 19, tập trung học viên và giảng viên tất cả các chuyên đề: QHKH, GDV, HTTD, TTQT.
.
[​IMG]
.
Buổi học đặc biệt này là những bài học đầu tiên mà CEO. Vũ Việt Hưng chia sẻ dành cho các bạn học viên EB19, bài học để các bạn được định hướng những vị trí công việc trong Ngân hàng với những công việc cụ thể, giúp các bạn nhìn nhận thấy áp lực công việc và những giá trị các bạn nhận được và nhiều cơ hội khác đối với lĩnh vực ngành nghề đặc thù như Ngân hàng. Với những trải nghiệm công việc và cuộc sống, anh gửi đến học viên – đồng nghiệp tương lai của mình rằng: nghề nào cũng có cá giá của nó, mọi thứ đểu có thể khi ta hành động bằng cả con tim và khối óc.
.
[​IMG]
.
Những ngày cuối năm 2015, học viên EB19 đã lựa chọn công việc học tập kiến thức, rèn luyện thái độ để sẵn sàng trực chiến đón đầu đợt tuyển dụng lớn đầu năm 2016. Đồng hành và gắn bó với mỗi bạn học viên sẽ là những người anh em cùng chiến tuyến và anh chị giảng viên, nhân sự UB. Chúng tôi luôn sát cánh cùng các bạn!
.
Khóa học EasyBanker 19 là khóa học đầu tiên UB đưa vào hoạt động cơ sở 2 tại: 470 phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất đối với các bạn học viên khu vực lân cận.
.
Thừa kế tinh hoa của gần 20 khóa đào tạo với những giá trị mang lại được học viên ghi nhận và chứng thực bởi thành công của các bạn học viên, UB luôn nỗ lực nhiều hơn, làm tốt hơn, làm mới hơn, tận tụy để dành những điều tốt nhất có thể với những thế hệ học viên thân yêu của UB.
.
Khóa EasyBankers19 tại Hà Nội:
.
Thời lượng tăng lên 15 buổi học trong 1 khóa với mỗi chuyên đề.
Học viên các chuyên đề được tham gia thực tập tại Ngân hàng với vị trí công việc tương ứng, làm quen với tính chất công việc.
Xác nhận thực tập
Bài học thực hành tình huống theo mô hình Ngân hàng kết hợp giữa các chuyên đề: QHKH & HTTD, Nghiệp vụ xử lý hồ sơ của TTQT và Phần mềm Core Banking của GDV.
Chương trình học ngoài giờ với chuyên đề nâng cao.
Buổi học teambuilding các chuyên đề tiếp xúc với thực tế cuộc sống.
Các hoạt động thể thao, giao lưu giữa học viên các lớp.
Hỗ trợ sau khóa học bởi chương trình UB Care
.
Thời gian chóng vánh, một mùa cũ nữa qua đi, xua tan gió mùa, nắng ấm lại về.
.
Khóa học đã bắt đầu, UB gửi lời chúc chân thành tới tất cả các bạn – những – người anh em – đồng nghiệp của chúng tôi: Chân cứng đá mềm! Mã đáo thành công !