messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Khai giảng EasyBankers 9 – Next Generation

Tối ngày 23/09/2014, tại Hội trường 806 Ladeco, Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực đã tổ chức Khai giảng khóa 9 Chương trình Luyện thi và Đào tạo trước tuyển dụng – EasyBankers 9.

Đón đầu mùa tuyển dụng cuối năm, giữa lúc các Ngân hàng vẫn đang tuyển dụng sôi động, EasyBankers 9 đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều các bạn học viên. Ba chuyên đề của khóa học, ba vị trí phổ thông gồm Quan hệ khách hàng, Giao dịch viên và Thanh toán quốc tế đã được các bạn rất nhanh tay đăng ký, lớp nhanh chóng kín chỗ.

Buổi khai giảng với những chia sẻ đầu tiên của CEO Vũ Việt Hưng cùng các giảng viên của khóa học đã giúp có những cái nhìn đầu tiên, tổng quan về nghề nghiệp các bạn đang hướng đến và mong muốn gắn bó. EasyBankers không chỉ là kiến thức, ở đó các bạn còn được chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề của các anh chị Giảng viên; chia sẻ tầm nhìn, nhiệt huyết để chinh phục mục tiêu xây dựng sự nghiệp trong ngành Ngân hàng. “Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ – Học làm người” là những điều EasyBankers sẽ mang đến cho các bạn.

[​IMG]
[​IMG]
Buổi khai giảng đã nhanh chóng kín chỗ và sắp được bắt đầu
[​IMG]
Điểm danh cho khí thế
[​IMG]
“Cận cảnh” CEO – Founder Vũ Việt Hưng
[​IMG]
Chú ý các hotgirl của lớp mình kìa
[​IMG]
Các bạn có nhớ chia sẻ này không: Khác biệt nhưng đừng tự kỷ hay tự mãn
[​IMG]
Anh Đặng Quốc Việt – Giảng viên chính lớp Quan hệ khách hàng.
[​IMG]
Buổi khai giảng kết thúc khá muộn nhưng các bạn vẫn rất nhiệt tình ở lại đến cuối chương trình. Các bạn còn rất “tỉnh” trong màn hỏi và đáp cuối buổi khai giảng.​

Trước mắt các bạn là 4 tuần học tập, rèn luyện, chia sẻ… trong một khóa học đã được kiểm định và đánh giá chất lượng từ các Nhà tuyển dụng, các bạn học viên đi trước. Các bạn sẽ được trang bị không chỉ những kiến thức thực tiễn, kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng mềm mà còn được rèn luyện tác phong làm việc nghiêm túc, xây dựng thái độ nghề nghiệp tích cực để thành công trong tương lai.

Chúc các bạn học viên EasyBankers 9 có khoảng thời gian học tập, rèn luyện tích cực, hiệu quả, cùng nhau nỗ lực hoàn thành ước mơ khởi nghiệp thành công cùng EasyBankers.

U&Bank Community