messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Khai giảng EasyBankers K18 tại Hà Nội & K3 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tối Chủ nhật ngày 15/11/2015 tại 2 đầu cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi học chung đầu tiên của tất cả học viên các chuyên đề: GDV, QHKH, TTQT, HTTD khóa Luyên thi và Đào tạo trước tuyển dụng EasyBankers 18.
.
[​IMG]
.
Quang cảnh buổi khai giảng tại TP. Hà Nội
.
[​IMG]
.
Quang cảnh khai giảng tại TP. Hồ Chí Minh
.
Gần 300 học viên của khóa học đã cùng nhau học “Bài học đầu tiên”, các bạn được nghe, được hiểu và được hướng dẫn, chỉ rõ về mục tiêu, phương pháp học tập. Chuẩn bị sẵn sàng về thái độ bản thân để hòa nhập vào môi trường mới, bắt đầu cho quãng thời gian 15 buổi học rèn luyện kỹ năng và kiến thức nghiệp vụ.
.
[​IMG]
.
[​IMG]
.
Khóa học EasyBanker 18 với nhiều điểm mới, nỗ lực của UB nhằm mang lại tối đa giá trị cho các bạn học viên:
– Thời lượng tăng lên 15 buổi học trong 1 khóa với mỗi chuyên đề.
– Tất cả học viên các chuyên đề được tham gia thực tập tại Ngân hàng với vị trí công việc tương ứng, làm quen với tính chất công việc.
– Bài học thực hành tình huống theo mô hình Ngân hàng kết hợp giữa các chuyên đề: QHKH & HTTD, Nghiệp vụ xử lý hồ sơ của TTQT và Phần mềm Core Banking của GDV.
– Học trang điểm dành cho tất cả học viên nữ.
– Chương trình học ngoài giờ với chuyên đề nâng cao.
– Buổi học teambuilding các chuyên đề tiếp xúc với thực tế cuộc sống.
– Các hoạt động thể thao, giao lưu giữa học viên các lớp.
[​IMG]
.
Các Ngân hàng đang rầm rộ tuyển dụng, tuy nhiên, yêu cầu về chất lượng ứng viên ngày càng mong muốn được nâng cao, tính chọn lọc, đào thải càng rõ rệt. Vì vậy, Ub luôn cố gắng đào tạo học viên chất lượng, học viên học và nắm chắc nghiệp vụ, hiểu rõ được sự phù hợp trong công việc cũng như thái độ nhìn nhận. Học không chỉ để thi vào Ngân hàng mà đào tạo để làm được việc, làm tốt với công việc bạn chọn.
.
Đồng hàng cùng các bạn học viên luôn là đội ngũ giảng viên trẻ, tâm huyết, giàu kinh nghiệm và các em Supporter năng động nhiệt tình. Tham gia vào khóa học, có nghĩa là chúng ta cùng học, cùng chơi, cùng làm việc và giao lưu dưới mái nhà UB. Toàn thể học viên được chăm sóc, được hướng dẫn và giúp đỡ tận tâm.
.
[​IMG]
.
Sau buổi khai giảng với bài học đầu tiên, các bạn học viên sẽ bắt đầu với quá trình học tập và rèn luyện thật sự. UB chúc các bạn luôn nỗ lực cố gắng, thái độ tích cực, UB sẽ đồng hành cùng các bạn đi đến thành công <3