messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Khai giảng EasyBankers 13 – Khóa học của những thay đổi lớn

Ngày 17/04/2015, tại Hội trường 806 Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn đã diễn ra Lễ khai giảng khóa học Luyện thi và đào tạo trước tuyển dụng – EasyBankers khóa 13.
.
Chương trình Luyện thi và Đào tạo trước tuyển dụng – EasyBankers bắt đầu được triển khai vào tháng 4/2013. Đúng như tên gọi của chương trình, EasyBankers hướng đến các mục tiêu chính sau:

.Đầu tiên là bằng mọi nỗ lực để các bạn trúng tuyển được vào ngân hàng – đây là yếu tố nhìn thấy được và là cách tốt nhất để đánh giá hiệu quả của chương trình. Trong đó, chắc chắn phải kể đến các vòng Hồ sơ (kỹ năng viết CV), thi viết (kỹ năng làm đề, ôn tập), phỏng vấn (kỹ năng phỏng vấn).

Tiếp đến là giúp các bạn nắm bắt được những kỹ năng cũng như kiến thức thực tế để vận dụng linh hoạt trong các vòng thi tuyển, phỏng vấn và hữu dụng khi vào làm việc trong ngân hàng. Bên cạnh đó là rất nhiều tình huống trong công việc, kinh nghiệm nghề nghiệp được các giảng viên chia sẻ. UB luôn duy trì phương pháp học “cầm tay chỉ việc” trong các khóa học của mình.

Truyền lửa đam mê, nhiệt huyết với nghề ngân hàng, giúp các bạn tự tin trong giao tiếp, tự tin trước người lạ, trước hội đồng tuyển dụng và sau này là trước khách hàng. Trong khóa học, các bạn sẽ “phải” nói rất nhiều, bởi nói là quyền lợi sát sườn của các bạn. Các bạn còn được “chém gió”, tranh luận sôi nổi với giảng viên và với các học viên khác trong lớp. Chém gió ở đây không phải là chém bừa, mà là chém chuẩn, “gãi đúng chỗ ngứa” của nhà tuyển dụng, của khách hàng.
.
EasyBankers 13 là khóa học của những sự thay đổi LỚN, mang tính bước ngoặt, với mong muốn mang đến cho học viên nhiều quyền lợi hơn:
.
Đầu tiên: Chương trình hợp tác đào tạo giữa Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực – Học viên Tài chính. Theo đó, các bạn học viên EasyBankers sẽ được cấp song song hai chứng chỉ: Chứng chỉ do U&Bank và do Học viện Tài chính cấp. Đây là chứng chỉ đầu tiên về đào tạo tín dụng do Học viện Tài chính cấp tại Việt Nam và có giá trị trên toàn quốc.
.

Thứ hai: Chương trình Huấn luyện viên. Nếu các bạn là khán giả quen thuộc của chương trình “The Voice” – các bạn sẽ dễ dàng liên tưởng. Theo đó, một hay một nhóm học viên sẽ được kèm cặp, hướng dẫn bởi một HLV (là Chuyên viên tại vị trí các bạn đang theo học). Chương trình này sẽ giúp các bạn tiếp cận sớm, tiếp cận sâu, hiểu rõ hơn vị trí công việc các bạn đang theo đuổi.
.

Thứ ba: Các chương trình hợp tác với các Ngân hàng về việc cung cấp nguồn nhân lực. Học viên EasyBankers sau khi tốt nghiệp là nguồn nhân lực chất lượng các Ngân hàng luôn săn đón. Với các học viên thể hiện xuất sắc trong suốt khóa học và vượt qua buổi phỏng vấn cuối khóa, các bạn sẽ có cơ hội được nhận trực tiếp vào các Ngân hàng đang là đối tác của UB.
.

Thứ tư: Chuyên đề “Hỗ trợ tín dụng”. Đây là chuyên đề lần đầu tiên được tổ chức trong chương trình EasyBankers. Thực tế cho thấy, vị trí Hỗ trợ tín dụng tại một số Ngân hàng hiện đang thiếu rất nhiều nhân sự cứng, có khả năng tư duy tốt, hiểu sâu sắc nghiệp vụ tín dụng và biết cách quản lý công việc hiệu quả. Căn cứ vào nhu cầu tuyển dụng của các ngân hàng, UB đưa thêm chuyên đề này vào chương trình EasyBankers với hy vọng tăng thêm sự lựa chọn và thêm cơ hội việc làm cho các bạn.
.

——
.
Buổi Lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp..
Các bạn đến đăng ký từ sớm và nhanh chóng ổn định chỗ ngồi
.
Người quen thuộc với học viên EasyBankers các thế hệ (khóa nào anh cũng có mặt  @hungviet
.
Giảng viên, học viên cùng cười thả ga
Giảng viên Chuyên đề Quan hệ khách hàng – anh Đặng Quốc Việt
Giảng viên mảng Kỹ năng mềm – chị Nguyễn Ngọc Anh
.
Một bạn học viên xinh đẹp khác ​
.
Chúc các bạn học viên EasyBankers 13 có khoảng thời gian học tập, rèn luyện tích cực, hiệu quả, cùng nhau nỗ lực hoàn thành ước mơ khởi nghiệp thành công cùng EasyBankers.
.

U&Bank Community