messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Hơn 300 học viên tham dự khai giảng “Lớp luyện thi BIDV 2022” do UB Academy tổ chức

Nhằm mục đích hỗ trợ các ứng viên hiểu rõ về kỳ thi BIDV sắp tới cũng như nắm bắt một số thông tin quan trọng xoay quanh ngân hàng này; ngày 20/4 vừa qua; UB Academy đã tổ chức chương trình khai giảng “Lớp Luyện thi BIDV 2022” với sự tham gia của hơn 300 học viên.

Thành lập từ năm 1957; BIDV là định chế tài chính lâu đời nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng; có uy tín và giá trị hàng đầu Việt Nam. BIDV không chỉ là sự lựa chọn; tín nhiệm của các tổ chức kinh tế; doanh nghiệp và những cá nhân có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tài chính; đây còn là niềm mong ước của nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi ngành ngân hàng.

Trước thông tin tuyển dụng tập trung đợt 1/2022 với 512 chỉ tiêu trên toàn quốc của BIDV bao gồm cả vị trí có kinh nghiệm và không kinh nghiệm; UB Academy đã tổ chức buổi khai giảng “Lớp luyện thi BIDV năm 2022” dưới hình thức trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Nắm chắc quy trình thi tuyển cùng chuyên gia

Buổi học được dẫn dắt bởi Anh Nguyễn Hải Phong – Phó TGĐ UBGroup; chuyên gia đào tạo luyện thi ngân hàng với gần 10 năm kinh nghiệm. Đặc biệt; chương trình còn có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt là các cán bộ nhân viên đang công tác BIDV. Hơn 300 học viên tham dự buổi khai giảng chính là minh chứng cho sức nóng của đợt tuyển dụng lần này.

Chương trình mở đầu với sự chia sẻ cặn kẽ về kỳ thi BIDV năm 2022 từ chuyên gia đào tạo Nguyễn Hải Phong. BIDV là 1 trong 4 ngân hàng lớn đáng mơ ước tại Việt Nam bởi môi trường làm việc cởi mở; sáng tạo và đổi mới liên tục. BIDV luôn thu hút lượng khách hàng lớn từ các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Đặc biệt; chế độ lương thưởng và phúc lợi cho cán bộ nhân viên luôn nằm trong top đầu ngành ngân hàng. Cùng lộ trình phát triển rõ ràng cho đội ngũ nhân sự; nhà băng này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới banker; đặc biệt là các bạn trẻ.

Tuy nhiên; sau nhiều năm làm nghề; ông Nguyễn Hải Phong cũng nhận định rằng BIDV nổi tiếng có quy trình tuyển dụng rất bài bản; khắt khe và chỉ tìm kiếm những ứng viên thực sự có chuyên môn; kỹ năng tốt. Chính vì vậy bộ đề thi của “ông lớn” Big4 có độ khó nhỉnh hơn so với mặt bằng chung.

Quy trình thi vào BIDV gồm 3 vòng: Sơ loại hồ sơ; thi Test và phỏng vấn Hội đồng. Để chinh phục đề thi BIDV gồm 2 phần là Nghiệp vụ và Tiếng Anh; chuyên gia đào tạo đã chia sẻ phương pháp giúp học viên có thể nắm chắc 80% tỷ lệ đỗ. Với bài thi Test; các bạn cần nắm chắc cấu trúc đề thi và ôn luyện kiến thức đầy đủ và đặc biệt lưu ý các câu hỏi liên quan tới IQ (số; hình ảnh).

Trước đây; thông thường nhiều bạn ứng viên tham gia phần thi IQ trước. Nhưng đây không phải là lựa chọn tối ưu vì phần thi này không chiếm quá nhiều điểm. Chưa kể có khá nhiều câu hỏi tương đối rối sẽ khiến ứng viên tốn nhiều thời gian. Chiến thuật làm bài tốt nhất đó là ưu tiên những câu điểm cao trước rồi chuyển đến những câu dễ để tối ưu thời gian làm bài và kết quả thi.

Những vấn đề được các bạn học viên rất quan tâm như quy định điểm điều kiện; nội dung thi tuyển; kết cấu nội dung phỏng vấn tại BIDV… đều được chuyên gia phân tích và giải đáp kỹ lưỡng. Điểm bài thi tiếng Anh chỉ là điểm điều kiện; không tính vào điểm để xét vào vòng phỏng vấn. Ngoài ra; các bạn học viên còn được giới thiệu bộ 8 đề thi BIDV và 9 khuyến nghị cực hữu ích đúc rút từ kinh nghiệm thực chiến tuyển dụng của chuyên gia đào tạo hàng đầu trong ngành.

Kinh nghiệm thực chiến từ các khách mời là cán bộ BIDV

Để các bạn học viên có cái nhìn thực tế và nắm chắc hơn về kỳ thi tuyển BIDV năm 2022; UB Academy đã mời chị Thúy Hằng; anh Lê Hồng Tài và anh Bùi Tiến Đạt – hiện đang là cán bộ BIDV tới chia sẻ về kinh nghiệm vượt “vũ môn” đợt tuyển dụng cùng những câu chuyện nghề hết sức thú vị. Phần chia sẻ của cán bộ BIDV nhận được sự tương tác rất tốt từ các bạn học viên thông qua rất nhiều câu hỏi hay. Bằng kinh nghiệm thi cử và “thực chiến” của mình; các anh chị cán bộ BIDV đã mang tới rất nhiều thông tin hữu ích và thực tế cho các bạn học viên.

Buổi khai giảng lớp luyện thi BIDV năm 2022 đã diễn ra vô cùng thành công và thu hút sự có mặt của đông đảo các ứng viên xuyên suốt cả chương trình. Rất nhiều câu hỏi được gửi về cho chuyên gia đào tạo và khách mời đã thể hiện sự quan tâm và mong muốn được làm việc tại ngân hàng BIDV của các bạn học viên.

Nếu bạn muốn chinh phục giấc mơ BIDV thì hãy nhanh chóng tham gia “Lớp luyện thi BIDV năm 2022” ngay hôm nay!

>> UB Academy ra mắt khóa đào tạo luyện thi cấp tốc BIDV 2022

>> BIDV tuyển dụng đợt 1/2022: Giới hạn độ tuổi liệu có thay đổi?

———-

Cập nhật LIÊN TỤC các thông tin về tuyển dụng #Big4 tại: