messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Event “Hành trang ứng tuyển các vị trí trong ngân hàng” tại ĐH Sài Gòn

Đầu tháng 4 này, UB Vietnam có hẹn cùng các bạn sinh viên tại các trường Đại học trong công tác tổ chức Chuỗi chương trình Định hướng Cộng đồng sinh viên trên toàn quốc.

 

Và chuyến hành trình đầu tiên đã ghé đến các bạn sinh viên tại Khoa Tài chính – Kế toán, trường Đại học Sài Gòn tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

 

Buổi hội thảo với chủ đề “Hành trang cần thiết để ứng tuyển các vị trí trong ngân hàng” được tổ chức vào ngày 07/04/2018 vừa qua với sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên của Khoa.

 

Cùng xem lại những khoảnh khắc UB Vietnam đã ghi lại từ buổi hội thảo nhé. Sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán, trường Đại học Sài Gòn cực kỳ sôi nổi và hào hứng với chủ đề của chương trình ngày hôm nay.

 

 

 

Ấn phẩm giới thiệu về UB Vietnam dành tặng cho các bạn sinh viên trường ĐH Sài Gòn.

 

 

Hội thảo được tổ chức tại Hội trường Cơ sở 3, Trường ĐHSG với sự tham gia của hơn 200 SV

 

Tại buổi hội thảo, UB Vietnam liên kết và mới đến cùng nhiều ngân hàng đối tác để nhằm mang đến cho sinh viên tại Khoa những lợi ích tốt nhất về kiến thức, cơ hội nghề nghiệp tại Ngân hàng.

 

UB Vietnam cùng các đơn vị ngân hàng đối tác

 

Đại diện đơn vị UB Vietnam cùng Lãnh đạo Khoa Tài chính – Kế toán, trường ĐH Sài Gòn

 

Hội thảo “Hành trang càn thiết để ứng tuyển các vị trí trong ngân hàng” cùng Báo cáo viên: Anh Nguyễn Hải Phong – Phó Tổng Giám Đốc trung tâm

 

 

Sinh viên trường ĐHSG hào hứng đặt câu hỏi với chủ đề về các vị trí trong ngân hàng

Tiếp nối buổi hội thảo, UB Vietnam tổ chức Talkshow giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên ngay tại hội trường cùng sự tham gia của các đại diện phía các ngân hàng VIB – Maritime Bank – Shinhan (từ trái sang)

 

Bên cạnh việc tổ chức hội thảo, UB Vietnam còn mang lại cho các bạn sinh viên năm III, năm IV tại Khoa các cơ hội việc làm thông qua việc tổ chức tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp tại Hội trường buổi hội thảo.

 

UB Vietnam rất vui được đồng hành cùng các đại diện phía đơn vị ngân hàng VIB, ngân hàng SCB, ngân hàng Maritime Bank, ngân hàng ABBank và ngân hàng Shinhan đã mang đến các cơ hội được phỏng vấn, thực tập và làm việc tại môi trường ngân hàng.

 

 

 

 

 

 

Cuối hội thảo là những hứa hẹn cho một chuyến hành trình tiếp theo đến các trường Đại học. Bạn muốn ở chuyến tiếp theo, UB Vietnam sẽ đến với trường Đại học nào ?