messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Hồ sơ ứng tuyển VietinBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) là một trong những Ngân hàng lớn và thu hút được nhiều nguồn nhân lực chất lượng tại Việt Nam. Chính sách nhân sự hấp dẫn là yếu tố quan trọng làm nên vị trí, sức cạnh tranh của thương hiệu tuyển dụng Vietinbank.

Với Phương châm “Nguồn nhân lực mạnh là giá trị cốt lõi của Ngân hàng”, VietinBank tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

Để được làm việc tại môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp cùng với chế độ đãi ngộ thuộc Top cao nhất trong ngành Ngân hàng; thì các ứng viên phải trải qua 3 vòng đó là Vòng hồ sơ, Thi viết và vòng cuối là phỏng vấn .

Hãy cũng UB Academy tìm hiểu như thế nào là một bộ hồ sơ đạt chuẩn và đảm bảo nộp qua được vòng hồ sơ của VietinBank qua bài viết dưới đây nhé. 

I. Yêu Cầu bộ hồ sơ

a. Hồ sơ bao gồm


1. Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (Download Tại đây). Sau khi tải xong ứng viên giải nén. Phiếu thông tin nộp qua email bằng file excel. Ứng viên chỉ khai các thông tin vào CV, tuyệt đối không sửa định dạng file CV sau khi tải xuống.
2. Scan (ảnh chụp)/ Photo Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). (Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file 2MB (tổng là 10MB).
3. Đối với ứng viên tốt nghiệp năm 2021 chưa có bằng tốt nghiệp, yêu cầu ứng viên viết giấy cam kết và nộp bảng điểm dự kiến có xác nhận của Trường hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có xác nhận của Trường (Mẫu cam kết file word Download Tại đây).


Lưu ý:


– VietinBank không áp dụng tuyển dụng nội bộ đối với các vị trí tuyển dụng trong chỉ tiêu.
– VietinBank chỉ thu hồ sơ qua email, không thu hồ sơ bản giấy, không thu hồ sơ trực tiếp tại chi nhánh tuyển dụng.
– Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ vào 01 chi nhánh, 01 vị trí tuyển dụng trong đợt tuyển dụng tập trung chi nhánh.

– Các ứng viên không được nộp hồ sơ vào cùng một vị trí tại cùng một chi nhánh trong vòng 6 tháng.
-VietinBank chỉ tuyển dụng với các ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học (không tuyển dụng ứng viên tốt nghiệp theo hình thức liên thông, tại chức, từ xa).
-Thông báo lịch thi tuyển sẽ được gửi email, SMS cá nhân đến ứng viên đủ điều kiện dự thi các vòng.
– Ứng viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ tuyển dụng. Trường hợp VietinBank phát hiện hồ sơ ứng tuyển khai báo không trung thực, chính xác, kết quả tuyển dụng của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.

b. Mô tả công việc và ngành học phù hợp với các vị trí thường tuyển: 

II. Các lưu ý khi nộp hồ sơ ứng tuyển tại Vietinbank


1. Yêu cầu về bằng đại học:

– VietinBank chỉ tuyển dụng với các ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học (không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên đại học, tại chức, vừa học vừa làm, văn bằng 2).

– Trường hợp ứng viên tốt nghiệp Thạc sĩ, Đại học văn bằng 2 thì bằng Đại học thứ nhất phải là Đại học công lập, hệ chính quy (Đối với CN nhóm 1 và nhóm 2)


Bảng phân nhóm trường tương ứng với nhóm chi nhánh 

2. Chứng chỉ tin học và chứng chỉ tiếng anh


Vietinbank không bắt buộc nộp chứng chỉ tin học và Tiếng anh ngoại trừ:

Đối với ứng viên dự thi vị trí RM FDI ngôn ngữ nào (Anh/Trung/Nhật/Hàn) phải thành thạo trong giao tiếp vvà văn bản thương mại tại ngôn ngữ đó (Anh/Trung/Nhật/Hàn), ưu tiên các ứng viên du học tại các quốc gia có ngôn ngữ là tiếng Anh/Trung/Nhật/Hàn và/hoặc có chứng chỉ như sau hoặc tương đương:


– Tiếng Anh: TOEIC 780 hoặc IELTS
6.0 hoặc TOEFL IBT 78 hoặc
TOEFL CBT 210;
– Tiếng Trung: HSK cấp 5 (hoặc
HSK cũ cấp 7) hoặc TOLFC cấp 4;
– Tiếng Nhật: JLPT N2;
– Tiếng Hàn Quốc: TOPIK 4;

III. Cách thức nộp hồ sơ

– Vietinbank nhận hồ sơ qua mail. mỗi đợt sẽ có địa chỉ mail nhận ngay trên tin tuyển dụng.
– Tiêu đề mail ghi rõ: Tên Chi nhánh_Vị trí tuyển dụng.

Tham khảo: 

Cập nhật LIÊN TỤC các thông tin về Tuyển dụng VietinBank tại Group: U&Bank – Học & Làm nghề Ngân hàng 

Đề thi VietinBank

Khoá luyện thi vào Ngân hàng VietinBank

Hotline hỗ trợ: (097) 5151.777

Tư vấn viên hỗ trợ: Biện Thị Thu Hiền

SĐT/Zalo: 0984.430.197