messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

[HN] Buổi phỏng vấn, trao chứng chỉ tốt nghiệp khóa EasyBankers 30 – Giao dịch viên

Mỗi khóa học đi qua là bao nhiêu cảm xúc bao nhiêu luyến tiếc của ”thầy” và ”trò” nhà UB, và EB30 – GDV cũng không là ngoại lệ .

 

Sau 1 tháng đồng hành bên nhau trong cả nghiệp vụ lẫn cuộc sống, những cô gái duyên dáng nhà UB đã kết thúc khóa học với một buổi phỏng vấn thú vị và sôi động. Buổi phỏng vấn diễn ra với fomat như buổi phỏng vấn thực tế của các ngân hàng.

 

UB chọn cho học viên của mình mô hình phỏng vấn nhóm tạo sự tương tác và tăng khả năng làm việc nhóm của học viên . Những thành viên nổi bật được khả năng của bản thân mình trong cac nhóm sẽ được lựa chọn đến với vòng phỏng vấn cá nhân. Buổi phỏng vấn diễn ra với sự góp mặt của giảng viên và đại diện của UB: Phó tổng giám đốc: Nguyễn Hải Phong.

 

Buổi phỏng vấn kết thúc trong không khí vui vẻ cùng với những lời chia sẻ thực tế của hội đồng tuyển dụng. Mong rằng qua những kinh nghiệm được chia sẻ qua các bài học, qua sự tận tình chỉ bảo của giảng viên các cô gái của EB30 sẽ sớm chạm tới ước mơ trở thành GDV của mình.


Khóa học đã kết thúc trong lời hứa không chỉ đồng hành bên nhau trong 1 tháng mà còn trong cuộc sống và công việc sau này.

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi lời chào tạm biết EB30 – GDV. Chúng tôi – những thành viên của UB luôn chờ những ‘tin vui’ từ bạn

UB Academy