messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Hành trình đến ngày hôm nay – SINH NHẬT UB 7 TUỔI <3

Bảy năm một chặng hành trình,
UB gan dạ, hết mình vươn lên
Bảy năm – tạo dựng cái tên,
Tạo thành nền tảng, sức bền tương lai <3

Bảy năm, khoảng thời gian không dài, cũng không hề ngắn, nhưng nó đủ để UB tạo dựng một thương hiệu tin yêu, đáng tin cậy đối với cộng đồng Bankers. Từ những ngày đầu hoạt động, chỉ đơn giản là diễn đàn, anh chị Mod thức khuya dậy sớm xây dựng kho tài liệu, viết bài, cái thời điểm mà muốn thi Ngân hàng người ta chẳng biết tìm kiếm tài liệu ở đâu, và cũng chẳng có ai sẵn sàng chia sẻ Free, UB đã ra đời như thế, 2011 đã khai sinh ra UB!

Anh CEO UB đời đầu
Không khí lớp học những ngày đầu tiên

Ở cái thời đó, chẳng dễ gì tìm được những tài liệu hay thông tin thi tuyển Ngân hàng, và cũng hiếm ai sẵn sàng chia sẻ . Cũng chính bởi vậy, nên mặc dù những ngày đầu thành lập, mọi thứ mới chỉ sơ khai, nhưng bằng sự tận tình, nhiệt huyết của những người đứng bục giảng, và bằng ước mơ cháy bỏng để trở thành Bankers, tất cả học viên đời đầu bây giờ đã bay cao bay xa và trưởng thành.

Mỗi năm trôi qua, UB tự mình vươn lên để không ngừng phát triển. Song song với việc chuyên môn hóa về giảng dạy, cơ sở vật chất cũng không ngừng được đầu tư để làm mới.

Lớp học học tại UB

Chẳng màu mè phô trương, UB đến với mọi người một cách thật giản dị. Những người anh em UB gắn bó với nhau khăng khít và bền chặt, để khi xa rồi thì vẫn còn mãi thứ tình cảm đáng quý. UB Academy không chỉ là nơi học nghiệp vụ đơn thuần mà còn là nơi truyền cảm hứng nghề nghiệp cho các bạn trong ngành Ngân hàng, giúp các bạn hiểu hơn về chính mình, về con đường mình đi. Đó là mục đích lớn nhất của người làm đào tạo.

Trải qua 35 khóa học, khóa tối đa lên đến 500 học viên, tính đến thời điểm hiện tại số lượng học viên lên đến hơn 10.000. với 3 cơ sở đào tạo chính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đội ngũ Giảng viên và cộng tác viên cũng vô cùng hùng hậu được quy tụ từ nhiều Ngân hàng. Diễn đàn ub.com.vn đạt mức khiến diễn đàn hàng xóm phải ghen tỵ với số lượng thành viên là 413.520 tại thời điểm năm 2017.

UB 5 tuổi
UB Hồ Chí Minh 1 tuổi

Ngày hôm nay, kỉ niệm 7 năm từ ngày đầu tiên UB khai sinh, dành đến đứa con tinh thần của chúng ta những lời chúc tốt đẹp nhất. 7 tuổi – đủ lớn để bứt phá, đủ trưởng thành để tự vươn lên, và đủ tin yêu làm động lực ^^

Chào cậu, UB 8 tuổi, cậu phải RỰC RỠ đấy nhé!

CHÚC MỪNG SINH NHẬT UB – 7 TUỔI ĐỦ LỚN ĐỂ BỨT PHÁ RỒI