messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Về U&Bank – Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực

2222

Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực (U&Bank) tiền thân là Diễn đàn Ngân hàng & Nguồn nhân lực được thành lập vào ngày 26/02/2011 bởi founder Vũ Việt Hưng (hiện là TGĐ CTCP Đầu tư & Phát triển UB Việt Nam).

.

Với suy nghĩ cần tạo ra một sân chơi riêng dành cho Bankers và các bạn sinh viên chuẩn bị gia nhập ngành. Đội ngũ sáng lập, bằng kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành đã hiện thực hóa nhu cầu đó bằng việc thiết lập một Mạng xã hội có tên Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực.

.

Mạng xã hội Cộng đồng Ngân hàng được host tại địa chỉ duy nhất: http://ub.com.vn, đây là nơi giao lưu chia sẻ dành riêng cho bankers (với chuyên mục kín Bankers Box – chỉ Bankers mới có thể tham gia) và cũng là nơi để sinh viên chuyên ngành tài chính Ngân hàng học hỏi, tìm kiếm thông tin tuyển dụng, kiến thức nghiệp vụ và có cơ hội giao lưu với các bankers thực thụ một cách gần gũi nhất, tự nhiên nhất – điều mà trước khi Cộng đồng Ngân hàng ra đời không thể có ở bất cứ đâu.

.

Với phương châm “CHO” và “NHẬN” diễn đàn được hoạt động theo cơ chế mở dưới sự quản lý, vận hành chuyên nghiệp của Doanh nghiệp chủ quản: CTCP Đầu tư & Phát triển UB Việt Nam.

.

photo

Đến tháng 5.2015 Cộng đồng Ngân hàng đã đón chào 255.000 thành viên với hơn 550.000 chủ đề được thảo luận, đóng góp. Hàng ngày Cộng đồng chào đón 200.000 lượt truy cập (bao gồm cả khách và thành viên)

.

Không chỉ hoạt động online, Cộng đồng Ngân hàng còn là nơi diễn ra các hoạt động offline thường xuyên bám sát phương châm “CHO” & “NHẬN”. Những sự kiện miễn phí được tổ chức hàng tháng/quý với các chủ đề khác nhau và sự có mặt của các chuyên gia Ngân hàng là nơi giao lưu tốt nhất cho Bankers và sinh viên yêu thích ngành Ngân hàng

.

Ngoài việc chia sẻ thông tin nghiệp vụ, hiện Cộng đồng Ngân hàng còn là nơi đăng tải thông tin tuyển dụng ngành Ngân hàng đáng tin cậy nhất, cập nhật nhất. Hàng ngày, Đội ngũ điều hành Cộng đồng nhận được rất nhiều thông tin tuyển dụng của các Ngân hàng nhờ đăng tuyển, các thông tin này cùng với nguồn thông tin UB chủ động tìm kiếm đã làm cho chuyên mục Ngân hàng tuyển dụng của UB trở thành một chuyên mục mạnh, uy tín.

.

Để tham gia Cộng đồng, thành viên có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ: http://ub.com.vn; khi cần hỗ trợ thông tin/đăng ký thành viên/đăng thông tin tuyển dụng … thành viên có thể liên hệ với Ban quản trị theo địa chỉ:

.

Văn phòng Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực: Tầng 7, số 273 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.3232.1999, Hotline: 04.3999.2518, Email: info@ubgroup.vn