messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Bế giảng EasyBankers Khóa 20 tại Hà Nội – Tự tin đánh gục các ông lớn!

“Đến với UB cũng bởi duyên phận
Để sau khóa học, em tiếp cận Bank
Tự hào thay khóa học chưa hoàn thành
Biết bao UBer báo về tin chiến thắng” ^^

 .

Một chặng đường mới mở ra cho các bạn Học viên EB20. Vào ngày 13/4/2016 tại văn phòng UB Hà Nội đã diễn ra buổi bế giảng EB20 với sự tham gia của các anh chị Giảng viên UB. Các anh chị đều công tác tại các vị trí trong các Ngân hàng: Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, MBBank, SHB, VIB, … và đặc biệt là sự góp mặt của tất cả các học viên đến từ 4 chuyên đề các lớp Quan hệ Khách hàng, Thanh toán quốc tế, Giao dịch viên và Hỗ trợ tín dụng.

.

Buổi bế giảng là cơ hội để các bạn Học viên trải nghiệm bản thân cũng như thể hiện khả năng và những kiến thức được học trong suốt khóa học. Ở đó các bạn được tham gia tham gia vào mô hình phỏng vấn thật tại ngân hàng, chuyên nghiệp. Chính trải nghiệm thực tế này đã giúp các bạn học viên có thêm rất nhiều kinh nghiệm phỏng vấn.

.

Tất cả các kiến thức, kỹ năng và đặc biệt là thái độ mà các bạn đã trau dồi trong suốt khóa học vừa qua sẽ là hành trang để các bạn tự tin hơn trong việc chinh phục bất kỳ Bank nào.

.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi bế giảng EB20 Hà Nội nhé! 
.

qhkh5

(Một góc nhỏ tập thể lớp EB20 – QHKH5. Chúng tớ tự tin về chính mình, vì chúng tớ có nỗ lực, có quyết tâm, có cố gắng, và chúng tớ có người anh cả MB đứng giữa ảnh luôn tân tâm, tận tình với chúng tớ, và 1 chị giảng viên Kỹ năng so kute cho chúng tớ rất nhiều kinh nghiệm sống từ những chia sẻ của chị, nhưng tiếc quá, ảnh này không có chị í )

qhkh1
(Sự tươi trẻ, rạng rỡ trên gương mặt của các CV QHKHCN tương lai của lớp EB20-QHKH1. )

 

qhkh2

(Độ sì-tin không chỉ ở các bạn học viên EB20-QHKH2 mà còn ở cả các anh chị Giảng viên *ngồi giữa*)

qhkh3
(Anh Giảng viên đẹp trai, đa tài là tiền đề cho ra 1 dàn “zai xinh, gái đẹp” EB20 – QHKH3 với nhiều tin chiến thắng báo về ngay khi chưa kết thúc khóa học)

qhkh4
(3/6 nhân vật trong hình đứng trong đội ngũ Giảng viên UB. Khi được hỏi “điều gì khiến anh gắn bó với UB” thì các anh đều có chung câu trả lời “tình yêu – sức trẻ – nhiệt huyết”, và đặc biệt là sự đáng yêu của lớp lớp thế hệ Học viên. Ở đó các anh như được sống lại tuổi thơ cắp sách đến trường 

gdv1
(Dàn nữ sinh duyên dáng và ra dáng Banker thế này, làm sao Ngân hàng nào đủ sức chối từ khi các bạn EB20 – GDV1 apply Ngân hàng chứ 

gdvhc
(Chúng tớ cũng tự tin apply Bank nhờ những chia sẻ tận tình từ
các chị giảng viên EB20 – GDVHC)
gdv3
 (Chúng tớ là EB20 – GDV3, và chúng tớ tự hào vì có chị Giảng viên Kute lạc lối thế này *chị áo vàng ở giữa*)

httd
(Đừng nghĩ chúng tớ làm vị trí Back thì chúng tớ ko năng động và tình cảm như các bạn nhé. ^^ Lớp EB20 – HTTD chúng tớ rất là vui, cuối khóa còn nở hoa lun!)

ttqt
(EB20 – TTQT, chúng tớ sẽ không quên được nơi này, dù rằng chỉ gắn bó với nó hơn 1 tháng!)