messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Bế giảng EasyBankers 9 – Chất lượng vượt trội

Ngày 24/10/2014, tại Văn phòng Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực – Tầng 7 số 273 Đội Cấn đã diễn ra buổi phỏng vấn và Bế giảng khóa luyện thi và đào tạo trước tuyển dụng EasyBankers 9.

EasyBankers 9 được tổ chức với sự tham tham gia của các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học Ngoại thương, Học viên Ngân hàng, Học viện Tài Chính, Đại học Công Đoàn, Đại học Kinh doanh và Công nghệ… với ước mơ chinh phục giấc mơ trở thành Banker. Ba chuyên đề: Quan hệ khách hàng, Giao dịch viên, Thanh toán quốc tế đã đáp ứng được nhu cầu của đông đảo các bạn học viên. Cùng với đó là sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của các anh chị Giảng viên – những cấp lãnh đạo trong Ngân hàng, có kinh nghiệm nghề nghiệp phong phúc và sâu sắc; cố gắng học tập và rèn luyện, tinh thần cầu thị của các bạn học viên; sự đồng hành và hỗ trợ của Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực. Tất cả đã góp phần làm nên một khóa học thành công với chất lượng vượt trội.

Qua hơn một tháng đào tạo, khóa học đã giúp các bạn học viên biết, thực hành ở mức độ cơ bản các nghiệp vụ, kỹ năng và tình huống cơ bản liên quan đến các vị trí Quan hệ khách hàng, Giao dịch viên và Thanh toán quốc tế. Các kỹ năng chăm sóc khách hàng, xử lý các tình huống khó, nghiệp vụ thường gặp trong công việc và đặc biệt, với tiêu chí luyện thi và đào tạo trước tuyển dụng, các bạn học viên đã thực sự được trải qua những khoảnh khắc khó khăn khi thi tuyển vào Ngân hàng với đầy đủ các vòng thi, bao gồm: (i) Sơ loại CV; (ii) Thi viết 90 phút – với đề thi đảm bảo chuẩn cấu trúc các Ngân hàng đang áp dụng; và (iii)Phỏng vấn trực tiếp với lãnh đạo các Ngân hàng và các anh chị giảng viên. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến không khí học tập sôi nổi, hào hứng, quyết tâm cao độ, trưởng thành, dạn dĩ và tự tin hơn nhiều trong giao tiếp, tìm thấy niềm đam mê với nghề ngân hàng, gắn bó với nhau như một gia đình. Kết thúc khóa học, 100% học viên có mặt tại buổi tổng kết, tham gia đầy đủ các buổi học (nghỉ không quá 20% số giờ học) và đủ điều kiện về kiến thức đầu ra đều đã nhận được chứng chỉ từ chương trình. Chúc mừng các bạn!

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Không khí lớp học luôn rất vui vẻ

[​IMG]

Nhưng đề thi rất “khoai”

 

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Phỏng vấn nghiêm túc và căng thẳng

[​IMG]

Lớp Quan hệ khách hàng

[​IMG]

Lớp Giao dịch viên, đội hình rất đẹp

Khóa học đã kết thúc. Đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục Ngân hàng tương lai là ý chí, nghị lực, là những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và nhiệt huyết các anh chị Giảng viên đã truyền đạt và chia sẻ. Tin rằng, với kiến thức các bạn lĩnh hội được, cùng với sự quyết tâm, niềm đam mê với nghề ngân hàng và sự cố gắng không ngừng nghỉ, chắc chắn tất cả các bạn sẽ trở thành những Banker chuyên nghiệp trong một ngày không xa.
Đừng ngần ngại khi quay lại UB hoặc cần sự hỗ trợ của các anh chị giảng viên. Hãy nhớ thông tin liên lạc của giảng viên và Hotline chương trình: 04.3999-2518 các bạn nhé. Các anh chị giảng viên, các bạn supporter và UBcare – Chương trình chăm sóc học viên trọn đời luôn ở bên các bạn!
Chúc các bạn gặp thật nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp!

U&Bank Community