messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Bế giảng EasyBankers 11 – Về nhà đón tết

Trong không khí rộn ràng những ngày cuối cùng của năm âm lịch 2014, tại Văn phòng Cộng đồng U&Bank, tầng 7 số 273 Đội Cấn đã diễn ra Lễ bế giảng khóa học Luyện thi và đào tạo trước tuyển dụng – EasyBankers 11.

10 khóa Easybankers đã qua là một chặng đường dài. Đã có những khó khăn, đã có những thành công, 10 thế hệ học viên trưởng thành từ EasyBankers đã tung cánh xây dựng sự nghiệp ở hầu khắp các Ngân hàng tại Việt Nam, khẳng định chất lượng đào tạo, hướng nghiệp hàng đầu EasyBankers cung cấp.

EasyBankers 11 là khóa học mở đầu năm mới 2015, hứa hẹn một năm đầy khởi sắc của hệ thống Ngân hàng sau năm bản lề 2014 nhiều biến động. Thị trường luôn biến đổi, yêu cầu của người sử dụng lao động ngày càng cao,EasyBankers luôn đổi mới theo sát những diễn biến mới nhất của thị trường. EasyBankers 11 khởi đầu cho những thay đổi đó với mô hình đào tạo mới, tăng cường thời gian thực hành, làm việc trên hồ sơ thật, tài liệu thật từ Ngân hàng; học viên được yêu cầu tư duy, làm việc nhiều hơn. Tất cả với mong muốn học viên EasyBankerssau khi tốt nghiệp, không chỉ vượt qua dễ dàng những đợt tuyển Ngân hàng, sau đó còn làm được việc, làm việc tốt, chuyên nghiệp, xây dựng sự nghiệp thành công.

Qua hơn một tháng đào tạo, khóa học đã giúp các bạn học viên biết, thực hành ở mức độ cơ bản các nghiệp vụ, kỹ năng và tình huống cơ bản liên quan đến các vị trí Quan hệ khách hàng, Giao dịch viên và Thanh toán quốc tế. Các kỹ năng chăm sóc khách hàng, xử lý các tình huống khó, nghiệp vụ thường gặp trong công việc và đặc biệt, với tiêu chí luyện thi và đào tạo trước tuyển dụng, các bạn học viên đã thực sự được trải qua những khoảnh khắc khó khăn khi thi tuyển vào Ngân hàng với đầy đủ các vòng thi, bao gồm: (i) Sơ loại CV; (ii) Thi viết 90 phút – với đề thi đảm bảo chuẩn cấu trúc các Ngân hàng đang áp dụng; và (iii) Phỏng vấn trực tiếp với lãnh đạo các Ngân hàng và các anh chị giảng viên. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia buổi thực hành Ngân hàng ảo, với những tình huống nghiệp vụ thực tế các bạn sẽ gặp khi làm việc trong Ngân hàng.

Không thể không nhắc đến không khí học tập sôi nổi, hào hứng, quyết tâm cao độ, trưởng thành, dạn dĩ và tự tin hơn nhiều trong giao tiếp, tìm thấy niềm đam mê với nghề ngân hàng, gắn bó với nhau như một gia đình. Kết thúc khóa học, 100% học viên có mặt tại buổi tổng kết, tham gia đầy đủ các buổi học (nghỉ không quá 20% số giờ học) và đủ điều kiện về kiến thức đầu ra đều đã nhận được chứng chỉ từ chương trình. Chúc mừng các bạn!

Không khí buổi phỏng vấn cuối khóa

Các bạn học viên tự tin thể hiện trước nhà tuyển dụng
.. và nhận quà sau khóa học
Thực hành mô hình Ngân hàng ảo

Khóa học đã kết thúc. Đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục Ngân hàng tương lai là ý chí, nghị lực, là những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và nhiệt huyết các anh chị Giảng viên đã truyền đạt và chia sẻ. Tin rằng, với kiến thức các bạn lĩnh hội được, cùng với sự quyết tâm, niềm đam mê với nghề ngân hàng và sự cố gắng không ngừng nghỉ, chắc chắn tất cả các bạn sẽ trở thành những Banker chuyên nghiệp trong một ngày không xa.

Đừng ngần ngại khi quay lại UB hoặc cần sự hỗ trợ của các anh chị giảng viên. Hãy nhớ thông tin liên lạc của giảng viên và Hotline chương trình: 04.3999-2518 các bạn nhé. Các anh chị giảng viên, các bạn supporter và UBcare – Chương trình chăm sóc học viên trọn đời luôn ở bên các bạn!

Chúc các bạn gặp thật nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp!

U&Bank Community