messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

EasyBankers Khóa 2: Thành công với chất lượng học viên vượt trội

Tiếp theo thành công từ Chương trình EasyBankers – Luyện thi & Đào tạo trước tuyển dụng Khóa 1/2013, Chương trình EasyBankers Khóa 3 được tổ chức tại Văn phòng Cộng đồng & Nguồn nhân lực (U&Bank) Tầng 7 – số 273 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.
 
Sau một tháng đào tạo, với 90 học viên đầu vào và đội ngũ giảng viên, trợ giảng hùng hậu đến từ Ngân hàng TMCP lớn và năng động trên địa bàn Hà Nội như: VietinBank, MB, SHB, LienVietPostBank toàn bộ học viên tham gia chương trình đã được trải nghiệm đầy đủ nhất một mô hình đào tạo mới: Thân thiện hơn, cởi mở hơn.
 
IMG_2492_zps41da937e

(Một hình ảnh trong lớp EasyBankers 2 – Chuyên đề Quan hệ khách hàng)

 
Kết thúc khóa học, học viên không chỉ có đủ kiến thức, tự tin chinh phục nhà tuyển dụng mà còn tự nâng cao bản lĩnh, cải thiện tính cách thông qua các giờ học kỹ năng và giờ học ngoại khóa vui nhộn nhưng rất bổ ích.
 
Ngoài thiết kế chương trình như Khóa 1. Khóa 2 của chương trình đã tối ưu hóa một số học phần và tăng tính thực tiễn thông qua hoạt động Teambuildinh tập thế, ngoài trời. Đây là hoạt động dã ngoại mang rất có ý nghĩa, nó vừa mang lại tiếng cười nhất cho học viên vừa giúp học viên có thể thực hành kỹ năng (ngoài việc thực hành nghiệp vụ thực tế tại lớp học) giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng vượt qua trở ngại, khó khăn trong cuộc sống …
 
Buổi phỏng vấn đầu ra, được thực hiện bởi trực tiếp các nhà tuyển dụng, giảng viên của chương trình thật sự là một buổi học vô cùng bổ ích. Hiếm có một cơ hội nào mà nhà tuyển dụng sẵn sàng ngồi nghe các bạn nói, sẵn sàng chia sẻ uốn nắn từng dáng đi, giọng nói, ngữ điệu cử chỉ đến kiến thức nghiệp vụ như buổi phỏng vấn đầu ra ở nơi đây.
 
Một tháng đào tạo không phải là dài, tuy nhiên nó đã gắn kết các học viên lại với nhau thành một khối chặt chẽ. Tình bạn từ những gương mặt lạ nay trở nên thân thuộc trong một không gian quen 🙂
 

Toàn bộ hình ảnh về hoạt động của chương trình vui lòng xem tại đây!