messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

EasyBankers 6 – Hai lớp QHKH và Giao dịch viên đã về đích

Nằm trong chuỗi chương trình đào tạo trọng điểm của UB trong năm 2014, chương trình Luyện thi và Đào tạo trước tuyển dụng EasyBankers Khóa 6 – Chuyên đề Quan hệ Khách hàng & Giao dịch viên đã về đích, bằng một buổi phỏng vấn thử và tổng kết đáng nhớ.


Một tháng đào tạo, đã giúp các bạn học viên biết, thực hành ở mức độ cơ bản các nghiệp vụ, kỹ năng và tình huống cơ bản liên quan đến vị trí Quan hệ Khách hàng và Giao dịch viên. Các kỹ năng tìm kiếm khách hàng, thẩm định hồ sơ, kinh nghiệm nghề nghiệp,… đối với một CVQHKH; các kỹ năng chăm sóc khách hàng hàng, xử lý các tình huống khó, nghiệp vụ thường gặp trong công việc đối với một GDV và đặc biệt, với tiêu chí luyện thi và đào tạo trước tuyển dụng, các bạn học viên đã thực sự được trải qua những khoảnh khắc khó khăn khi thi tuyển vào Ngân hàng với đầy đủ các vòng thi, bao gồm: (i) Sơ loại CV; (ii) Thi viết 90 phút – với đề thi đảm bảo chuẩn cấu trúc các Ngân hàng đang áp dụng; và (iii) Phỏng vấn trực tiếp với lãnh đạo các Ngân hàng và các anh chị giảng viên. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến không khí học tập sôi nổi, hào hứng, quyết tâm cao độ, trưởng thành, dạn dĩ và tự tin hơn nhiều trong giao tiếp, tìm thấy niềm đam mê với nghề ngân hàng, gắn bó với nhau như một gia đình. Khẩu hiệu EasyBankers – We are family luôn được duy trì trong mỗi khóa học.


Sau đây là những hình ảnh được lưu lại trong buổi tổng kết vừa rồi, các bạn vào nhận “hàng” và lưu lại để luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp cùng bạn bè và các anh chị giảng viên nhé.

Tập thể lớp QHKH chụp ảnh cùng anh Vũ Việt Hưng & thầy Nguyễn Hải Phong. Đội quân hùng hậu quá! Không lâu nữa các bạn sẽ là đồng nghiệp với các thầy​

 

Anh Hưng và hai chị giảng viên lớp GDV trao quà cho học viên – ứng viên phỏng vấn xuất sắc nhất​

 

Tập thể lớp GDV cùng anh Vũ Việt Hưng, chị Nga và chị Hà. Toàn trai xinh gái đẹp :x​

 

Với ý chí, sự quyết tâm và tinh thần học hỏi, cầu thị, các học viên đã bước đầu gặt hái được những thành công đầu tiên. Nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có thái độ tích cực, phong thái chuyên nghiệp, khả năng ứng biến tốt, đam mê với công việc và cam kết gắn bó với ngân hàng. Kết thúc khóa học, 100% học viên có mặt tại buổi tổng kết, tham gia đầy đủ các buổi học (nghỉ không quá 20% số giờ học) và đủ điều kiện về kiến thức đầu ra đều đã nhận được chứng chỉ từ chương trình. Chúc mừng các bạn!


Chương trình học đã kết thúc, những ngày tháng hăng say học tập tại lớp tạm dừng. Từ hôm nay, mỗi học viên sẽ “tư bơi” bằng nhiệt huyết con tim, bằng ý chí sắt đá và kiến thức vững vàng của chính bản thân mình. Tin rằng, với kiến thức các bạn lĩnh hội được, cùng với sự quyết tâm, niềm đam mê với nghề ngân hàng và sự cố gắng không ngừng nghỉ, chắc chắn tất cả các bạn học viên lớp QHKH và GDV EasyBanker 6 sẽ trở thành những banker chuyên nghiệp trong một ngày gần nhất. Với truyền thống UB, hi vọng rằng, trong tương lai, các bạn vẫn tiếp tục kết nối – giúp đỡ lần nhau trong cuộc sống.


Đừng ngần ngại khi quay lại UB hoặc cần sự hỗ trợ của các anh chị giảng viên. Hãy nhớ thông tin liên lạc của giảng viên và Hotline chương trình: 04.3999-2518 các bạn nhé. Các anh chị giảng viên, các bạn supporter và UBcare – Chương trình chăm sóc học viên trọn đời luôn ở bên các bạn!

Chúc tất cả các bạn sẽ gặp thật nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp! UB sẽ luôn lưu giữ những hình ảnh đẹp của các bạn…

Ban Tổ chức.