messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Chương trình Đào tạo nghiệp vụ hỗ trợ CTV & nhân viên thử việc vị trí Quan hệ Khách hàng

Thời gian vừa qua, UB nhận được nhiều yêu cầu của các bạn cựu học viên, thành viên website ub.com.vn, thànhh viên fanpage Vietnam Bankers về việc tại sao UB chưa có chương trình Đào tạo nghiệp vụ cho Thực tập sinh, cộng tác viên Ngân hàng, giúp các bạn tự tin hơn để bước qua giai đoạn khó khăn nhất của quá trình khởi nghiệp cùng Ngân hàng.

.

UB thấu hiểu rằng, giai đoạn đầu tiên, giai đoạn thực tập sinh, công tác viên & nhân viên mới không dễ dàng với nhiều Bankers, đặc biệt là những bạn mới đi làm. Rất nhiều bạn được nhận vào làm rồi nhưng vẫn loay hoay, chưa biết bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào. Nếu may mắn, vào được Ngân hàng có quy trình đào tạo tốt, được đào tạo kỹ lương thì tốt, còn không hầu hết thực tập sinh, công tác viên & nhân viên mới đều phải … tự bơi. Thông thường các bạn sẽ được cung cấp tài liệu, database khách hàng … và yêu cầu thực hiện chỉ tiêu. Có thể được phân công người hướng dẫn, nhưng do công việc quá bận mà người hướng dẫn cũng không thể theo sát từng bạn được.

.

UB thấu hiểu tằng, giai đoạn đầu tiên khi lập nghiệp và giai đoạn rất nhạy cảm, sẽ rất dễ chán nản hoặc hoang mang nếu không biết phải làm gì, phải làm như thế nào…Tâm lý này sẽ ảnh hưởng lớn đến tương lai của mỗi Bankers sau này.

.

Đứng trước thực tiễn đó, UB quyết định mở Chương trình Đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng dành cho thực tập sinh, công tác viên, nhân viên mới của ngànhh Ngân hàng. Chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ được UB tổ chức với mong muốn giúp các bạn tự tin hơn, có kiến thức để hoàn thành tốt những công việc của chính mình.

.

Nội dung chương trình:

.

  • Phần 1: Quy trình bán hàng thực tế trong Ngân hàng
  • Phần 2: Kỹ năng tìm kiếm, tiếp xúc khách hàng; nghệ thuật bắt chuyện với khách hàng
  • Phần 3: Kỹ năng gọi điện thoại (telesale) bán hàng với database có sẵn
  • Phần 4: Thẩm định sơ bộ khách hàng cá nhân/ khách hàng doanh nghiệp

.

Thời lượng: Khoá học được thiết kế trong khoảng thời gian từ 02 buổi đến 04 buổi (mỗi buổi học 04 tiếng)

.

Thời gian &  địa điểm tổ chức: Khoá 1 dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 13/12/2015 tại Văn phòng UB – số 273 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.

.

Giảng viên tham gia giảng dạy: Bankers có kinh nghiệm, lãnh đạo phòng của các Ngân hàng (bao gồm cả Ngân hàng lớn) có kinh nghiệm đào tạo thành công nhân viên mới.

.

Học phí: Chương trình miễn phí cho học viên đủ điều kiện

.

Điều kiện tham gia khoá học miễn phí:

.

  • Là thực tập sinh (theo chương trình thực tập tuyển dụng tập trung có lương) của các Ngân hàng ;
  • Là cộng tác viên của các Ngân hàng (có hưởng lương hoặc hoa hồng);
  • Là nhân viên mới của Ngân hàng, có thời gian làm việc thực tế dưới 04 tháng hoặc đang trong giai đoạn thử việc

.

Thủ tục đăng ký khoá học:

.

Học viên có nhu cầu đăng ký khoá học điền đầy đủ thông tin theo form bên dưới. Chuẩn bị sẵn (1) Chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe hoặc thẻ sinh viên photo; (2) chứng từ chứng minh đang là thực tập sinh có lương, cộng tác viên, nhân viên đang trong giai đoạn thử việc …