messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Chương trình cấp “Cẩm nang thi vào Ngân hàng” miễn phí

Nhằm mục đích trang bị cho các bạn sinh viên, sinh viên năm cuối, sinh viên đã ra trường và người đi làm ngoài ngành có được cái nhìn thấu đáo về ngành Ngân hàng, công việc ngành Ngân hàng và những chuẩn bị cần thiết cơ bản để thành công trên con đường chinh phục ước mở trở thành Bankers. UB Academy – với kinh nghiệm của mình, nhóm Giảng viên EasyBankers đã biên soạn một bộ tài liệu có tên: Cẩm nang thi vào Ngân hàng.

 

Số đầu tiên của bộ tài liệu có tên gọi: 11 lời khuyên đầu tiên. Đây là những TIPs (kinh nghiệm) được đúc rút từ rất nhiều Ngân hàng khác nhau, nó giúp người đọc tự định hướng, biết cách chọn nghề, biết các ôn tập để thi viết, để phỏng vấn. Nhắc nhở người đọc phạm vi kiến thức cần ôn tập, những lưu ý khi ứng xử với Nhà tuyển dụng…

 

UB Academy cấp phát tài liệu này MIỄN PHÍ dưới dạng eBOOK dành cho tất cả các bạn yêu thích ngành Ngân hàng. Để nhận eBOOK bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin theo email bên dưới. Đợt gửi eBOOK đầu tiên dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 10/08/2015. Các số tiếp theo sẽ lần lượt được hoàn thiện và chia sẻ miễn phí trong thời gian tới. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ UB.

.

[sociallocker id=5915][vfb id=4][/sociallocker]

.

Thông tin hỗ trợ
Trong quá trình điền thông tin, nếu gặp lỗi phát sinh hoặc cần trợ giúp, vui lòng liên hệ với UB Academy theo địa chỉ: Tầng 7, 273 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Hotline: 04.3999.2518, Email: info@ubgroup.vn.