messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Chế Độ Lương Thưởng Và Lương Thử Việc Tại MB Bank

MBBank là một ngân hàng có tiếng trong những Ngân hàng TMCP tại Việt Nam. Với lộ trình đào tạo nhân viên bài bản, MB là một môi trường tốt để các ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm được học hỏi và trau dồi thêm kiến thức, nghiệp vụ. Đồng thời, chế độ lương thưởng thử việc tại MB cũng đặc biệt tốt. Vì vậy nên UB Academy đã tổng hợp và gửi đến bạn tham khảo những thông tin về chế độ lương thưởng thử việc tại MB mới nhất hiện nay. 

1. Lương một số vị trí tại MB Bank

1.1 Lương ngân hàng MB bank vị trí nhân viên tín dụng

Mức lương MB bank chi trả cho vị trí nhân viên tín dụng cũng không hơn kém bao nhiêu so với các ngân hàng thông thường. Bởi vị trí này mức lương cơ bản sẽ không đáng để nhắc tới mà chủ yếu là lương thưởng nhiều ít đến từ hiệu quả làm việc.

Dù vậy khi so với các ngân hàng khác thì nhân viên tín dụng của ngân hàng MB Bank vẫn có mức cao hơn, ít nhất 10 triệu đồng/tháng. Nếu làm việc hiệu quả nhân viên tín dụng tại ngân hàng có thể nhận mức lương lên đến 20 – 30 triệu đồng.

Chế độ Lương thưởng tại MB

Chế độ lương thưởng MB Bank luôn là giấc mơ được nhiều banker theo đuổi

Nếu có đủ kinh nghiệm làm việc cùng năng lực thì nhân viên sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn đồng thời chế độ lương thưởng MB bank ở các mức này cũng cao hơn. Ngoài ra ngân hàng MB Bank còn có các hoạt động thưởng thành tích, thưởng vượt chỉ tiêu vô cùng hậu hĩnh.

1.2 Lương ngân hàng MB bank vị trí Giao dịch viên

Ngân hàng MB Bank là ngân hàng thuộc top 3 những ngân hàng có chế độ lương thưởng hấp dẫn của nước ta. Vậy nên mức lương trung bình của ngân hàng luôn ở mức cao, từ đó các vị trí nhân viên các bộ phận cũng sẽ không hề kém.

Lương nhân viên MB bank vị trí Giao dịch viên cũng có mức lương ổn định khá cao so với các ngân hàng khác. Mức lương tham khảo có thể dao động từ 8 – 16 triệu đồng, mức lương này có sự chênh lệch dựa trên hiệu quả công việc, số năm kinh nghiệm, hoạt động kinh doanh của ngân hàng.

Cũng tương tự như các vị trí của bộ phận kinh doanh, Giao dịch viên ngoài hoạt động tiếp xúc khách hàng hỗ trợ hoạt động giao dịch còn tư vấn bán chéo sản phẩm. Việc hỗ trợ này có thể giúp tăng thêm doanh thu cho ngân hàng vậy nên lương của Giao dịch viên cũng tăng theo.

1.3 Lương MB Bank Chuyên viên tập sự khách hàng cá nhân

Vị trí Chuyên viên tập sự khách hàng cá nhân tại ngân hàng MB Bank có mức lương tuyển dụng từ 5 – 15 triệu đồng. Với vị trí chuyên viên tập sự sẽ không yêu cầu kinh nghiệm chỉ cần có đủ bằng cấp, kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tin học,…

Có thể thấy rằng mức lương của chuyên viên tập sự khách hàng cá nhân có sự chênh lệch khá cao. Nguyên nhân là do vị trí này có các mức lương cơ bản theo kinh nghiệm làm việc cộng với mức thưởng, phụ cấp, hoa hồng mà nhân viên đạt được.

1.4 Lương ngân hàng MB Bank vị trí Chuyên viên UB

Chuyên viên UB sẽ phụ trách chăm sóc tư vấn hướng dẫn về các dịch vụ sản phẩm kinh doanh của MB đến khách hàng cá nhân và khách hàng ưu tiên. Vị trí này đòi hỏi nhân viên có kinh nghiệm về tài chính, ngân hàng, hiểu biết về các chính sách sản phẩm dịch vụ mà ngân hàng dành cho khách VIP.

Vì tiếp xúc với phân khúc khách hàng quan trọng nên vị trí này thường có yêu cầu tuyển dụng khá cao về ngoại hình lẫn kinh nghiệm. Do đó chế độ lương thưởng mb bank cho vị trí này được xem là khá hấp dẫn so với các vị trí khác.

Chế độ Lương thưởng tại MB

Chế độ lương thưởng MB Bank luôn ở mức cao so với đồng nghiệp trong ngành

Mức lương thu nhập của vị trí này có thể dao động từ 8 – 30 triệu đồng và phụ thuộc vào năm kinh nghiệm và hiệu quả công việc của nhân viên.

1.5 Lương MB Bank vị trí Chuyên viên khách hàng cá nhân

Chuyên viên khách hàng cá nhân tại ngân hàng Quân đội MB Bank có mức lương chính thức dao động từ 12 – 30 triệu đồng. Vị trí chuyên viên này sẽ yêu cầu ứng viên có từ 1 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học các ngành tài chính liên quan.

Mức lương của vị trí này bao gồm lương cơ bản cộng với các khoản phụ cấp, thưởng chỉ tiêu. Vậy nên lương thực nhận của chuyên viên khách hàng sẽ phụ thuộc vào hiệu quả làm việc của nhân viên bởi mức lương cơ bản chỉ ở mức cố định.

Để ứng tuyển và làm tốt công việc ở vị trí này, tối ưu thu nhập thì ứng viên cần có kỹ năng giao tiếp tốt, kinh nghiệm, chuyên môn và hiểu biết về các dịch vụ của ngân hàng. Nếu có đam mê, nỗ lực thì ắt hẳn bạn sẽ đạt lương MB Bank như mong muốn.

2. Chế độ lương thưởng thử việc ở mb bank

2.1 Chế độ Hợp đồng

  • Thử việc 2 Tháng
  • Sau đó Ký hợp đồng 1 năm lần 1
  • Ký Hợp đồng 1 năm lần 2
  • Cuối cùng là, Hợp đồng Không Xác định Thời hạn.

2.2 Chế độ Thăng tiến

Lộ trình thăng tiến tại MB được những người có kinh nghiệm đánh giá là rõ ràng và hấp dẫn. Cụ thể, nhân viên có thể “Được xem xét lên CBQL nếu 02 kỳ gần nhất có KQTHCV xếp loại TỐT trở lên. Hơn nữa, từ chuyên viên cũng có thể xét lên làm TP/PP hoặc Giám đốc PGĐ.

2.3 Thời gian làm việc

Giống Bank khác, nhưng Trưa được nghỉ đến 13h30.

  • Sáng: 08h00 – 12h00
  • Chiều: 13h30 – 17h30
  • Làm từ thứ 2 – thứ 6/sáng thứ 7

2.4 Chế độ lương thưởng thử việc tại MB

Lương 2 tháng thử việc: 6.375.000 VNĐ.

HĐLĐ 1 năm: 20.000.000 (Nếu Doanh số Cho vay tăng NET là 3 tỷ/ tháng; HĐV không kỳ hạn 300 triệu/tháng; Bảo hiểm 50 triệu/ tháng); full 30.000.000 nếu vượt Chỉ tiêu.

Thưởng thành tích năm đầu tiên (Dự kiến) là 08 THÁNG LƯƠNG nếu xếp loại Tốt hoặc Xuất sắc

Lương đóng Bảo hiểm khoảng 4.530.000 VND.

MB vận hành với bộ máy tương đối hoàn hảo. Là một trong những ngân hàng có quy trình xử lý tín dụng tốt nhất hiện nay. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở, chế độ lương thưởng thử việc tốt chào đón ứng viên, kể cả những ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm. Đây chính là cơ hội tốt cho các ứng viên được thử sức tại môi trường làm việc như MBBank.

Mong rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn trên con đường lựa chọn và chinh phục ngành ngân hàng! Tham khảo thêm chế độ lương thưởng ở các Ngân hàng TMCP khác tại đây.