messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Chế Độ Lương Thưởng Thử Việc Tại Techcombank Mới Nhất

Techcombank là một ngân hàng có tiếng trong những Ngân hàng TMCP tại Việt Nam. Với lộ trình đào tạo nhân viên bài bản, Techcombank được đánh giá là một môi trường tốt để các ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm được học hỏi và trau dồi thêm kiến thức, nghiệp vụ. Đồng thời, chế độ lương thưởng thử việc tại Techcombank cũng rất tốt. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn , UB Academy đã tổng hợp và gửi đến bạn những thông tin về chế độ lương thưởng thử việc tại Techcombank mới nhất hiện nay. 

Chế độ lương thưởng tại Techcombank mới nhất

1. Chế độ lương thưởng thử việc tại Techcombank

1.1 Chế độ Hợp đồng tại Techcombank

  • Thử việc 2 Tháng (cán bộ quản lý sẽ đánh giá kết quả thử việc trên nhiều yếu tố: KPI, thái độ với công việc, đồng nghiệp,… tính tích cực với công việc, mức độ phù hợp,…);
  • Qua thử việc Ký hợp đồng 1 năm hoặc 2 năm;
  • Cuối cùng là, Hợp đồng Không Xác định Thời hạn.

1.2 Chế độ Thăng tiến tại Techcombank

Thông thường, đối với các vị trí Tín dụng, lộ trình thăng tiến trong Ngân hàng tương đối rõ ràng. Tuy nhiên, với Techcombank, cơ hội vươn lên sẽ khó khăn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có kinh nghiệm 1 – 2 năm ở Techcombank, hồ sơ xin việc của bạn cũng sẽ có sức nặng hơn rất nhiều trong mắt nhà tuyển dụng.

1.3 Thời gian làm việc tại Ngân hàng Techcombank

  • Sáng: 08h00 – 12h00
  • Chiều: 13h30 – 17h30
  • Làm từ thứ 2 – thứ 6/ sáng thứ 7

1.4 Chế độ lương thưởng thử việc tại Techcombank

Mức lương cho 2 tháng thử việc: 6.300.000 VNĐ.

Mức lương chính thức: tùy chức danh, đối với RM bình thường, lương 7.000.000 – 9.000.000 VNĐ, RM doanh nghiệp cao cấp thì tùy, có thể từ 15.000.000 VNĐ trở lên.

Thưởng: Có thưởng tháng 13, thưởng Tết âm lịch theo kết quả kinh doanh và xếp loại, sinh nhật mặc định: 200.000 VNĐ/ 1 người về tài khoản. Tuy nhiên, các dịp 30/04, 1/5, 2/9,… thì sẽ không có thưởng thêm.

Nhìn chung, tại các Ngân hàng TMCP, chuyên viên tín dụng nếu chịu khó “lăn xả” hoàn thành chỉ tiêu, những bài học nhận được cũng sẽ giúp bạn trưởng thành lên rất nhiều.

Tóm lại, môi trường làm việc tại Techcombank khá áp lực. Tuy nhiên, tại đây bạn sẽ được ghi nhận những gì bạn làm, công sức bạn đã đầu tư, nên đừng quá lo lắng nhé!

Techcombank là một trong những ngân hàng có quy trình xử lý tín dụng tốt nhất hiện nay. Được đánh giá là có bộ máy tương đối hoàn hảo, Techcombank sẽ mang tới cơ hội nghề nghiệp rộng mở, chế độ lương thưởng thử việc tốt chào đón ứng viên, kể cả những ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm.

2. Mức lương một số vị trí tại Techcombank

Chế độ lương thưởng tại Techcombank mới nhất

2.1 Lương Techcombank vị trí Giao dịch viên

Ngân hàng Techcombank được xem là một trong những ngân hàng có chế độ lương thưởng đãi ngộ hấp dẫn. Lương Techcombank thử việc hay chính thức ở vị trí nào cũng được xem là ổn định, nhỉnh hơn so với các ngân hàng khác.

Ở vị trí Giao dịch viên Techcombank mức lương thử việc có thể là lên đến 6 – 7 triệu tùy theo kinh nghiệm. Mức lương chính thức cộng dồn cùng các khoản thu nhập, trợ cấp thì có thể dao động trên 10 triệu đồng.

2.2 Lương Techcombank vị trí Chuyên viên thanh toán quốc tế

Lương nhân viên ngân hàng Techcombank thử việc cho vị trí nhân viên thanh toán quốc tế cũng không quá cao có thể là lên đến 5 – 7 triệu theo kinh nghiệm làm việc. Khi qua thời gian thử việc mức lương này có thể dao động từ 8 – 10 triệu đồng hoặc hơn tùy năng lực làm việc.

Ở vị trí này ứng viên cần có sự hiểu biết chuyên môn cao, các kỹ năng cần thiết để thực hiện giao dịch quốc tế. Tuy nhiên khối lượng công việc của vị trí này cũng không quá nhiều nên nếu đem ra so sánh với các vị trí khác thì mức lương của nhân viên thanh toán quốc tế không cao.

Tuy nhiên các chế độ đãi ngộ, du lịch, trợ cấp lương thưởng Techcombank vẫn đảm bảo tính công bằng công minh.

2.3 Lương Techcombank vị trí Chuyên viên khách hàng cá nhân

Chuyên viên khách hàng cá nhân là một trong những vị trí có nhiều cơ hội việc làm nhất trong các ngân hàng. Công việc này đòi hỏi các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chuyên môn và xử lý tình huống của ứng viên.

Nhân viên ngân hàng này sẽ trực tiếp tư vấn hỗ trợ khách hàng về các dịch vụ mà đơn vị cung cấp, chính sách ưu đãi, thuyết phục và duy trì quan hệ khách hàng. Họ cũng là người tìm kiếm khách hàng, tạo ra doanh thu cho ngân hàng.

Lương nhân viên Techcombank ở vị trí này cũng sẽ dao động từ khoảng 8  – 15 triệu đồng. Mức lương này phụ thuộc nhiều vào năng lượng của nhân viên, nếu đạt và vượt KPI thì sẽ nhận được mức thưởng cao và ngược lại.

2.4 Lương Techcombank vị trí Nhà phát triển cao cấp

Nhà phát triển cao cấp là một vị trí yêu cầu khá cao trong công việc đòi hỏi người đảm nhận vị trí này phải có năng lực chuyên môn, tầm nhìn. Họ là người đưa ra các định hướng phát triển của ngân hàng, là người chịu trách nhiệm về nền tải kỹ thuật số của ngân hàng.

Trách nhiệm càng cao, đòi hỏi năng lực càng nhiều và dĩ nhiên lương ngân hàng Techcombank chi trả cho vị trí này cũng rất cao. Mức lương của Nhà phát triển cao cấp có thể là lên đến 2000$ – 2500$.

2.5 Lương Techcombank vị trí Quản lý khách hàng ưu tiên

Vị trí Quản lý khách hàng ưu tiên cũng giống như tên gọi mình cũng là một vị trí khá được ưu ái trong ngân hàng Techcombank. Nhân viên ở vị trí này phải có một sự chuyên nghiệp chỉn chu khéo léo và đầy đủ các kiến thức ngoại giao chuyên môn cần có.

Họ là người sẽ quản lý tệp khách hàng VIP quan trọng của ngân hàng, giúp hỗ trợ tư vấn và đưa ra các giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng. Ở vị trí này nhân viên quản lý được xem như một chuyên gia cao cấp trong bộ phận chăm sóc khách hàng.

Lương Quản lý khách hàng ưu tiên tại Techcombank cao hơn nhiều so với các vị trí phổ thông khác. Bởi đây được xem là một vị trí bậc trung cần nhiều kinh nghiệm kỹ năng của nhân viên ngân hàng. Mức lương của Quản lý khách hàng ưu tiên tại đây thường dao động từ hơn 18 – 20 triệu đồng.

2.6 Lương nhân viên Techcombank vị trí Telesales

Đây có thể được xem là vị trí có lương thấp nhất lại ngân hàng Techcombank. Lương Telesales ở Techcombank hay ở các ngân hàng nói chung sẽ dao động từ khoảng 3 – 5 triệu đồng. Công việc này cũng không đòi hỏi quá nhiều chỉ cần tư vấn cho khách hàng qua điện thoại, tìm kiếm khách hàng.

Chỉ cần kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngân hàng tín dụng cơ bản để thuyết phục khách hàng tiềm năng thành khách hàng sử dụng. Mức lương này có thể tăng lên nhiều lần nếu nhân viên đạt KPI, vượt chỉ tiêu được đặt ra.

Các mức lương thưởng của ngân hàng thường sẽ không tăng thường xuyên qua mỗi năm. Vì vậy đây là mức lương thưởng Techcombank 2022 áp dụng và duy trì đến thời điểm hiện tại. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trên con đường lựa chọn một môi trường làm việc phù hợp với mình.  Đừng quên theo dõi chuyên mục Điểm tin Kiến thức UB AcademyDiễn đàn U&Bank để cập nhật thêm mức lương thưởng tại các ngân hàng khác nhé!