messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Cẩm nang thi tuyển vào Ngân hàng (v1.0)

camnang

.

Nhằm mục đích trang bị cho các bạn sinh viên, sinh viên năm cuối, sinh viên đã ra trường và người đi làm ngoài ngành có được cái nhìn thấu đáo về ngành Ngân hàng, công việc ngành Ngân hàng và những chuẩn bị cần thiết cơ bản để thành công trên con đường chinh phục ước mở trở thành Bankers. UB Academy – với kinh nghiệm của mình, nhóm Giảng viên EasyBankers đã biên soạn một bộ tài liệu có tên: Cẩm nang thi vào Ngân hàng.

 

Số đầu tiên của bộ tài liệu có tên gọi: 11 lời khuyên đầu tiên. Đây là những TIPs (kinh nghiệm) được đúc rút từ rất nhiều Ngân hàng khác nhau, nó giúp người đọc tự định hướng, biết cách chọn nghề, biết các ôn tập để thi viết, để phỏng vấn. Nhắc nhở người đọc phạm vi kiến thức cần ôn tập, những lưu ý khi ứng xử với Nhà tuyển dụng…

 

UB Academy cấp phát tài liệu này MIỄN PHÍ dưới dạng eBOOK dành cho tất cả các bạn yêu thích ngành Ngân hàng. Để nhận eBOOK rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút DOWNLOAD NOW và tải trực tiếp – không cần đăng ký hay nhập thêm bất kỳ thông tin nào.

 

[sociallocker id=5915]DOWNLOAD NOW[/sociallocker]

 

Thông tin hỗ trợ:
Trong quá trình điền thông tin, nếu gặp lỗi phát sinh hoặc cần trợ giúp, vui lòng liên hệ với UB Academy theo địa chỉ: Tầng 7, 273 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Tổng đài: 1900 636 228, Email: info@ubgroup.vn.