BIDV thông báo tuyển dụng đợt 3/2024

BIDV chính thức tuyển dụng đợt 3 với 131 chỉ tiêu

1. BIDV tuyển dụng chính thức đợt 3/2024

Số lượng chỉ tiêu: 131

• Các vị trí tuyển dụng: Chuyên viên Quản lý khách hàng không yêu cầu kinh nghiệm, Chuyên viên Giao dịch viên không yêu cầu kinh nghiệm, Chuyên viên Quản lý khách hàng có yêu cầu kinh nghiệm
  • Thời gian nộp hồ sơ: 28/03/2024 - 07/04/2024

Ngân hàng BIDV lên tin tuyển dụng đợt 3, bao gồm các thành phố:

BẾN THÀNH,LẠCH TRAY,THÁI HÀ,HỒNG HÀ,NAM SÀI GÒN,TÂY SÀI GÒN,NAM HÀ NỘI,QUANG TRUNG,AN GIANG,HÀM NGHI,KỲ HÒA,BÌNH ĐIỀN SÀI GÒN, NAM ĐỒNG NAI,SA ĐÉC,LẠCH TRAY,VẠN PHÚC HÀ NỘI,BÌNH ĐIỀN SÀI GÒN,BẮC KẠN,HÓC MÔN,ĐẮK NÔNG,THÁI HÀ,THÀNH ĐÔ,HOÀNG MAI HÀ NỘI,KIÊN GIANG,BẢO LỘC,DĨ AN - BÌNH DƯƠNG,SƠN LA,HOÀ BÌNH,THANH XUÂN,VĨNH PHÚC,MÓNG CÁI,GIA LAI,THỪA THIÊN HUẾ,LONG AN,PHÚ NHUẬN,BIÊN HÒA,AN GIANG,NAM BÌNH DƯƠNG,HỒNG HÀ,HÀ NỘI,TÂY NAM QUẢNG NINH,ĐÔNG SÀI GÒN,PHỐ NÚI,SA PA,PHÚ XUÂN,THANH HÓA,SÓC TRĂNG,NAM HÀ NỘI,KỲ HÒA,BẾN THÀNH,BA MƯƠI THÁNG TƯ,BẾN TRE,LONG BIÊN HÀ NỘI,HÙNG VƯƠNG,ĐỒNG THÁP,HÀ TĨNH, BUÔN HỒ,BA MƯƠI THÁNG TƯ,LONG BIÊN HÀ NỘI.

THAM GIA NHÓM ZALO BIDV TẠI ĐÂY ĐỂ CÙNG NHAU HỌC TẬP VÀ TRAO ĐỔI THÔNG TIN

Chi tiết cụ thể chỉ tiêu như sau:

BIDV tuyển dụngBIDV tuyển dụng

THAM GIA NHÓM ZALO HƯỚNG DẪN ÔN THI BIDV TẠI ĐÂY

2. Hướng dẫn hồ sơ ứng tuyển vào ngân hàng BIDV

2.1. Yêu cầu về hồ sơ thi tuyển

BIDV nhận thông tin ứng tuyển, phiếu đăng ký dự tuyển (CV) trực tuyến qua website tuyển dụng của BIDV (không nhận hồ sơ trực tiếp tại các đơn vị).

Hồ sơ bao gồm:

• Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu
  • Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Đại học tạm thời; Bảng điểm có xác nhận của trường. Trường hợp thí sinh dự thi vị trí Chuyên viên nghiệp vụ, nếu sử dụng bằng Thạc sỹ hoặc bằng Đại học văn bằng 2 để đăng ký (sử dụng bằng cấp này khi khai báo tạo hồ sơ trên website tuyển dụng), thí sinh phải gửi kèm bổ sung thêm file scan bằng tốt nghiệp Đại học (đối với Thạc sỹ) hoặc bằng tốt nghiệp Đại học thứ nhất (đối với Đại học văn bằng 2);
  • Bản sao các chứng chỉ về thành tích học tập (nếu có);
  • Chứng chỉ ngoại ngữ;
  • Các giấy tờ chứng minh kinh nghiệm công tác: Hợp đồng lao động, Quyết định tuyển dụng, Quyết định bổ nhiệm/phân công công tác, Quyết định xếp lương, sổ Bảo hiểm xã hội và các giấy tờ khác (nếu có).
  • 03 ảnh 4x6 của ứng viên.

>> Tham khảo thêm bài viết: Dự báo tin tuyển Ngân hàng BIDV 2024

2.2. Yêu cầu về bằng cấp và chuyên ngành

Đối với Chuyên viên nghiệp vụ

Đối với Nhân viên nghiệp vụ

Trình độ đào tạo

Chi nhánh nhóm 1

Ứng viên tốt nghiệp đại học trong nước (không bao gồm các trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên Đại học): đã tốt nghiệp hoặc đã được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học tạm thời, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học công lập và một số trường đại học ngoài công lập sau: (1) Trường đại học Duy Tân; (2) Trường đại học Nguyễn Tất Thành; (3) Trường đại học FPT; (4) Trường đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh; (5) Trường đại học Hoa Sen; (6) Trường đại học Lạc Hồng; (7) Trường đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM; (8) Trường đại học quốc tế Sài Gòn; (9) Trường đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM.

Trường hợp tốt nghiệp thạc sỹ hoặc đại học văn bằng 2 thì bằng đại học/bằng thứ nhất phải thuộc hệ đào tạo chính quy.

Tốt nghiệp đại học trở lên.

Chi nhánh nhóm 2

- Ứng viên tốt nghiệp trường đại học trong nước (kể cả trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức liên thông lên Đại học): đã tốt nghiệp hoặc đã được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học tạm thời, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học công lập, đại học ngoài công lập.

Trường hợp tốt nghiệp thạc sĩ, đại học văn bằng 2 thì bằng đại học/bằng đại học thứ nhất phải thuộc hệ đào tạo chính quy.

- Ứng viên tốt nghiệp trường Đại học nước ngoài 1, Chương trình đào tạo

liên kết: tốt nghiệp đại học trở lên.

Tốt nghiệp cao đẳng chính quy hoặc đại học trở lên.

Chuyên ngành đào tạo

Nhóm nghiệp vụ Tín dụng + Nghiệp vụ Kế toán

- Đối với vị trí thuộc nhóm nghiệp vụ Tín dụng, nhóm nghiệp vụ Kế toán, Tổ chức nhân sự: Yêu cầu tốt nghiệp các chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng thuộc các ngành Kinh tế học, Kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng – Bảo hiểm, Kế toán – Kiểm toán, Quản trị - Quản lý, Luật theo quy định về ngành đào tạo của Bộ giáo dục.

Trình độ ngoại ngữ

Chứng chỉ Tiếng Anh tối thiểu: Toeic 430/990, Toefl PBT/ITP 430/677, Toefl CBT 123/300, Toefl iBT 40/120, Ielts 3.5/9.0, Cambridge Exam: Preliminary (PET).

Chứng chỉ B1 được cấp bởi các trường đại học được công nhận cấp chứng chỉ hợp lệ.

Các ứng viên chưa có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp được phép cam kết bổ sung trong 06 tháng kể từ thời điểm trúng tuyển.

Chứng chỉ Tiếng Anh tối thiểu: Toeic 400/990, Toefl PBT/ITP 400/677, Toefl CBT 96/300, Toefl iBT 35/120, Ielts 3.0/9.0, Cambridge Exam: Key (KET).

Các ứng viên chưa có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp được phép cam kết bổ sung chứng chỉ trong 06 tháng kể từ thời điểm trúng tuyển.

Trình độ tin học

Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Ưu tiên ứng viên có các chứng chỉ quốc tế như MOS, ICDL, IC3).

3. Tự tin chinh phục ngân hàng BIDV với phương pháp luyện thi ngân hàng 3T đến từ UB Academy

UB Academy giới thiệu đến bạn khóa luyện thi Ngân hàng BIDV theo phương pháp đào tạo 3T, giúp các ứng viên:

• Chủ động trong ôn luyện - Không bị phụ thuộc vào thời gian và nhu cầu tuyển dụng của Ngân hàng
  • Giảm tải áp lực về thời gian ôn tập cho các bạn ứng viên trong mùa tuyển dụng
  • Tạo lợi thế cạnh tranh cho học viên trong bối cảnh tuyển dụng ngành ngân hàng khốc liệt
  • Cập nhật kiến thức mới nhất và các bài giảng được thiết kế chuyên sâu

Cơ hội để đạt được một công việc xuất sắc trong ngành Ngân hàng luôn mở rộng. Hãy để UB Academy đồng hành với bạn, giúp bạn vượt qua các kỳ thi tuyển dụng một cách thành công!